สดๆ ร้อนๆ !! สุดแซ่บ 10 ฉายาดารา2558
สดๆ ร้อนๆ !! สุดแซ่บ 10 ฉายาดารา2558
สดๆ ร้อนๆ !! สุดแซ่บ 10 ฉายาดารา2558

สดๆ ร้อนๆ !! สุดแซ่บ 10 ฉายาดารา2558

           เป็นธรรมเนียมกันทุกปีที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย สำหรับฉายาสุดแซ่บของเหล่าดารา คนบันเทิงทั้งหลาย โดยเมื่อช่วงเช้า(22 ธ.ค. 58)ที่ผ่านมา ทางสมาคมนักข่าว และสื่อมวลชนจาก 33 สำนักข่าว ก็ได้ทำการโหวต ฉายาดารา2558  ส่วนจะเป็นซุปตาร์คนไหนกับบ้าง มาดูกันได้เลยจ้า!!

 1. ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ฉายา "ทุยทิ้งเมีย"

             นักร้องร็อกเจ้าของเพลงดัง เจ้าทุยอยู่ไหน ถูกภรรยาสาว พลอย พลอยพรรณ โพสต์ไอจีตามให้กลับบ้าน หลังหายตัวไปหลายเดือนจนลูกทั้งสองตนถามถึง พร้อมกับมีข่าวว่า หนุ่มปีเตอร์ ติดพันสาวทิ้งลูกทิ้งเมียจนไม่ยอมกลับบ้าน ซึ่งจนถึงป่านนี้นักร้องหนุ่มก็ยังไม่ได้กลับไปเคลียร์กับเมียที่บ้าน

 

ทุยทิ้งเมีย ฉายาดารา58

ฉายาปีเตอร์ ทุยทิ้งเมีย

 

2. บี้ ธรรศภาคย์ กับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ฉายา "จิ๋ว 4G ตี๋ไวไฟ"

             เปิดตัวเป็นแฟนกันได้ 2 เดือนกว่าๆ สาวร่างเล็ก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับนักร้องหนุ่มตี๋ บี้ ธรรศภาคย์ ก็มีข่าวดีที่ทำเอาคนช็อกทั้งประเทศเมื่อทั้งคู่ออกมาแถลงยอมรับว่าฝ่ายหญิงตั้งท้องได้ 2 เดือนกว่าเช่นกัน งานนี้ต้องบอกว่า บี้-กุ๊บกิ๊บ เป็นคู่รักไวไฟที่แรงและเร็วพอๆ กับระบบ 4G เลยทีเดียว

 

จิ๋ว 4G ตี๋ไวไฟ ฉายาดารา58

 กุ๊บกิ๊บบี้ ฉายา จิ๋ว 4G ตี๋ไวไฟ ฉายาดารา2558

 

3. แตงโม ภัทรธิดา ฉายา "ล้างท้องร้องหาผัว"

             ประชดรักแฟนหนุ่มนักร้อง โตโน่ ภาคิน ที่พูดแซวถึงสถานะความสัมพันธ์กับตัวเองบนเวทีคอนเสิร์ตว่า "ผมโตโน่คนโสด" ด้วยการกินยานอนหลับเกินขนาด จนคนใกล้ชิดรีบหามส่งโรงพยาบาลให้คุณหมอล้างท้อง หลังจากนั้น สาวแตงโม ออกมาแถลงข่าวทั้งสายน้ำเกลือถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมถามหาแฟนหนุ่มที่ออกจากบ้านและไม่สามารถติดต่อได้ถึงขนาดที่ยอมกราบตัก แต่ทาง หนุ่มโตโน่ ก็ยังไม่กลับมา

 

ล้างท้องร้องหาผัว ฉายาดารา58

ฉายาดารา2558 แตงโม ล้างท้องร้องหาผัว

 

4. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ฉายา "มือฉกดกกาแฟ"

             หลังเลิกรากับอดีต เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ได้ไม่นาน นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็มีข่าวว่าสปาร์กแบบลับๆ ทายาทกาแฟ กึ้ง เฉลิมชัย ซึ่งในตอนนั้นฝ่ายชายมีข่าวระหองระแหงกับวีเจสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ในที่สุดความชัดเจนเกิดขึ้นเมื่อมีภาพของ สาวเจนี่ และ หนุ่มกึ้ง ทำบุญร่วมกันอยู่เรื่อยๆ แม้ทั้งคู่จะไม่เปิดปากว่าเป็นแฟนกัน แต่ทุกอย่างก็ฟ้องด้วยภาพไปแล้ว

 

มือฉกดกกาแฟ ฉายาดารา58

ฉายาเจนี่ -มือฉกดกกาแฟ

 

5. โตโน่ ภาคิน ฉายา "พ่อม่ายคลายมนตร์"

             ช่วงที่อยู่กินกับแฟนสาว แตงโม ภัทรธิดา ท่ามกลางเสียงวิจารณ์และไม่พอใจของแฟนคลับ แต่หนุ่มโตโน่ ก็ยังยืนยันที่จะเดินหน้าชีวิตคู่ชนิดที่ไม่สนใจใคร จนหลายคนมองว่าฝ่ายชายโดนของหรือเปล่า ในที่สุดเมื่อ หนุ่มโตโน่ ออกมาแถลงข่าวผ่านจอทีวีว่าจบความสัมพันธ์แบบสามี-ภรรยากับ สาวแตงโม แล้ว ทำให้หลายคนดีใจว่าโตโน่หลุดจากมนต์รักแตงโมซักที

 

พ่อม่ายคลายมตร์

พ่อม่ายคลายมนตร์ ฉายาโตโน่ 
6. พุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา ฉายา "คู่จิ้น... ฟินไม่ลง"

             หลังจากร่วมงานละครจนเกิดเป็นกระแสคู่จิ้น ซึ่งแฟนคลับบางส่วนลุ้นให้เป็นคู่จริงนอกจอ ครั้นเมื่อ หนุ่มพุฒ ออกมาเปิดปากถึงความสัมพันธ์ที่คลุมเครือมานานว่ากำลังดูใจกับสาวรุ่นพี่ จุ๋ย อยู่จริงๆ กลับทำให้เกิดกระแสต่อต้านจากแฟนคลับของทั้งคู่ว่าไม่เหมาะสมกัน แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะเดินหน้าโชว์สวีตไม่แคร์ใคร

 

คู่จิ้นฟินไม่ลง ฉายาดารา58ฉายาดีเจพุฒ จุ๋ย -คู่จิ้นฟินไม่ลง

 

7. โดม ปกรณ์ ฉายาดารา2558 ปีนี้คือ "หล่อช้างลาก"

             โพสต์ภาพรินเบียร์ยี่ห้อหนึ่งกลายเป็นดราม่า “ดาราโพสต์ภาพเบียร์ผิดกฎหมาย” จนกระทรวงสาธารณสุขสาวไปถึงเพื่อนดาราคนอื่นๆ ที่โพสต์ภาพในลักษณะเดียวกันเดือดร้อนไปทั้งวงการ

 

ฉายาดารา58 หล่อช้างลากฉายาโดม - หล่อช้างลาก

 

8. พอร์ช ศรัณย์ ฉายา "พระเอกสามชั้น"

             พระเอกหนุ่มวิก 7 สี ซึ่งเคยมีรูปร่างดีจนเป็นขวัญใจเก้งกวาง แต่ไม่รู้ไปทำอีท่าไหน จากหนุ่มกล้ามแน่นถึงกลายเป็นหนุ่มอวบอั๋นจนถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าไม่สมกับดีกรีพระเอกแถวหน้าเอาเสียเลย

พระเอกสามชั้น ฉายาดารา58ฉายาพอร์ช -พระเอกสามชั้น

 

9. มาริโอ้ เมาเร่อ ฉายา "นมชมพู สู้ใบแดง"

             เข้าร่วมจับใบดำใบแดงในการคัดเลือกเกณฑ์ทหาร หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ถอดเสื้อโชว์หุ่นตรวจร่างกาย แต่แทนที่คนจะโฟกัสที่กล้ามแน่นๆ กลับเล็งไปที่หัวนมชมพูของพระเอกหนุ่ม จนกลายเป็นปรากฏการณ์ “นมชมพูแห่งชาติ” ร่วมลุ้นกับไปกับการจับใบดำใบแดงจนถึงวินาทีสุดท้าย

 

นมชมพู สู้ใบแดง ฉายาดารา58ฉายาดารา2558 มาริโอ้ นมชมพู สู้ใบแดง

 

10. แพนเค้ก เขมนิจ ฉายาดารา2558  "นางฟ้าฟรีแลนซ์"

             ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกจิตใจดีที่ช่วยเหลือทุกงาน ไม่ว่าจะงานราษฎร์งานหลวง ขึ้นเหนือล่องใต้ในวันเดียวกัน นางเอกสาว แพนเค้ก ก็ทำมาแล้ว ยิ่งล่าสุดเจ้าตัวเป็นอิสระคาดว่าคงจะวิ่งรอกช่วยเหลือทุกงานได้มากขึ้นกว่าเดิม

 

นางฟ้าฟรีแลนซ์ ฉายาการา58

นางฟ้าฟรีแลนซ์ ฉายาแพนเค้ก

 

ฉายาดารา2558
ฉายาดารา2557
ฉายาดารา2556 

 ฉายาดารา 10 ปี! ที่ผ่านมา แสบๆ คันๆ ทั้งนั้น >>รวมฉายาดารา << คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ