สิ้นสุดการรอคอย!! แอน อลิชา ผ่าคลอด น้องริชา แล้ว!!
สิ้นสุดการรอคอย!! แอน อลิชา ผ่าคลอด น้องริชา แล้ว!!
สิ้นสุดการรอคอย!! แอน อลิชา ผ่าคลอด น้องริชา แล้ว!!

สิ้นสุดการรอคอย!! แอน อลิชา ผ่าคลอด น้องริชา แล้ว!!

  สิ้นสุดการรอคอย แอน อลิชา ผ่าคลอด น้องริชา แล้วจ้าวันนี้(14ก.ค.59) ออกอาการตื่นเต้นมากๆ สำหรับคุณพ่อ-คุณแม่มือใหม่ แอน อลิชา และ ภูริ หิรัญพฤกษ์ ที่รอคอยลูกสาวตัวน้อย น้องริชา ที่จะลืมตาออกมาดูโลกไม่ไหวแล้ว ซึ่งล่าสุด แอน อลิชา มีอายุครรภ์ 40 สัปดาห์เข้าไปแล้ว แถมจะครบ 10 เดือนเต็มที ซึ่งตามกำหนดคลอดเดิมคือไม่เกินวันที่ 9ก.ค.59 ที่ผ่านมา งานนี้ แอน อลิชา จึงตัดสินใจอีกรอบด้วยการผ่าคลอดแทนวิธีการคลอดแบบธรรมชาติที่ตั้งใจไว้แต่เดิม เหตุเพราะเผื่อความปลอดภัยของ น้องริชา นั่นเอง โดย สาวแอน ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความแห่งการรอคอย น้องริชา ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

  “Sometimes things don't go how you planned . But you have to do what's best ! ริชาลูกน้อยกลอยใจของแม่ เดี๋ยวก็จะได้เจอหน้ากันแล้วนะคะ ถึงแม้ว่าแม่จะไม่ได้คลอดเองแบบธรรมชาติเหมือนที่ตั้งใจไว้ แต่เพื่อความปลอดของหนู แม่จะต้องผ่านความกลัวไปให้ได้ see you soon baby girl  #puriannbaby #40weekspregnant”  ส่วนด้านสามีสุดที่รัก ภูริ หิรัญพฤกษ์ ก็ได้โพสต์ภาพแรกของ น้องริชา ในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความสุดซึ้งด้วยความดีใจและความสุขอย่างสุดซึ้ง อีกทั้ง แอน-ภูริ ยังได้เก็บสเต็มเซลล์ น้องริชา จากเลือดสายสะดือและรกเพื่อเป็นหลักประกันสุขภาพในอนาคตให้กับลูกและครอบครัวอีกด้วย!!

  "ช่วงเวลาที่ผู้หญิงที่ผมรักที่สุดในโลกมาเจอกัน มีความสุขอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ Welcome to our world my Angel I'll be your personal guild for a long time. Love u #babyricha #puriannbaby"

   ทีมข่าว gossipstar.mthai.com ขอแสดงความยินดีแก่ครอบครัว ภูริ-แอน มา ณ ที่นี้ และขอให้ น้องริชา และ แม่แอน อลิชา ปลอดภัยและสุขภาพแข็งแรงนะคะ!!

ขอบคุณภาพจาก IG ann_laisuthruklai, puri99, topnathasedh

 

 

  

 

 

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ