ดิว รับช็อค! ไผ่ สารภาพผิดก่อนมีไลน์หลุด สงสารอย่ามองมีดีแค่เงิน!!
ดิว รับช็อค! ไผ่ สารภาพผิดก่อนมีไลน์หลุด สงสารอย่ามองมีดีแค่เงิน!!
ดิว รับช็อค! ไผ่ สารภาพผิดก่อนมีไลน์หลุด สงสารอย่ามองมีดีแค่เงิน!!

ดิว รับช็อค! ไผ่ สารภาพผิดก่อนมีไลน์หลุด สงสารอย่ามองมีดีแค่เงิน!!

        บอกเลยว่าความรักยังสตรองจริงๆ สำหรับคู่ของนางร้ายสาว ดิว อริสรา และหวานใจไฮโซ ไผ่ วันพ้อยท์ จากข่าวไลน์หลุดที่อ้างว่าเป็นของฝ่ายชายตามตื้อจีบนักแสดงหน้าใหม่อย่าง เจนี่ เจนิลา ล่าสุดเจอ สาวดิว มาร่วมงาน The Witch Queen of Babalah 2nd Anniversary จึงมีโอกาสเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงประเด็นดังกล่าว เจ้าตัวเผยรู้สึกเสียใจตั้งแต่ฝ่ายชายเข้ามาสารภาพผิดและขอโทษก่อนที่จะมีข่าวไลน์หลุดแล้ว แต่ทุกอย่างเคลียร์กันแล้วเรียบร้อย เรื่องความไว้ใจเชื่อใจปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ พร้อมปฏิเสธคบเพราะเงินและความสบาย ยืนยันทุกวันนี้ทำงานหนักด้วยตัวเอง ส่วนอื่นๆ ถือเป็นผลพลอยได้และเป็นกำไรชีวิตมากกว่า!!

           "ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ปกติค่ะ จริงๆ ไม่ได้หวานขึ้นเลย ปกติเท่าเดิมเลยค่ะ เรื่องข่าวที่เข้ามาคือเรารู้เรื่องก่อนหน้าอยู่แล้วไง อย่างที่พูดไปไม่ได้ตกใจกับสิ่งที่ข่าวออกมา แต่ตกใจที่มันเป็นเรื่องเล็กๆ เป็นเรื่องไร้สาระ แต่กลายมาเป็นเรื่องราวใหญ่โตมากเลย ไลน์ที่หลุดออกมาจริงหรือปลอมก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่ได้ถามเค้าเลยค่ะ คือเรามีการคุยกันอยู่แล้วก่อนที่ข่าวมันจะออกไปว่ามันคือยังไง พี่ไผ่ก็คือมาขอโทษ ถามว่ารู้สึกมั้ยกับสิ่งที่เราได้รู้ เรารู้สึกอยู่แล้ว เราเสียใจอยู่แล้ว แต่คือเราผ่านโมเม้นท์นั้นไปแล้วก่อนที่ทุกคนจะมารู้สึกแทนเราค่ะ"

   

        "พี่ไผ่ก็เข้ามาคุย ขอโทษ ทุกสิ่งอย่าง คือเค้าไม่ได้มาพูดกับสิ่งที่หลุดออกมา แต่เค้ามาพูดทุกสิ่งทุกอย่างก่อนที่มันจะหลุดออกมา เพราะฉะนั้นดิวจะรู้อยู่แล้วว่าเรื่องราวเป็นยังไง อีกฝ่ายปล่อยไลน์โจมตีเราหรือเปล่า อันนี้ไม่รู้เลย ดิวไม่ได้สงสัยอะไรเลย เรื่องที่มันหลุดออกมาให้มันเป็นเรื่องของพวกเค้าเลยดีกว่า พูดจริงๆ ไม่อยากเกี่ยวข้องด้วยเลยกับอะไรแบบนั้น แต่ส่วนตัวเรื่องของเรา เรารู้อยู่แล้วว่ามันเป็นยังไง"

   

        "พี่ไผ่ได้เคลียร์กับอีกฝ่ายมั้ยเหรอ จริงๆ ไม่ได้คุยกันเลย คือโอเคเค้าต้องรีบเข้ามาหาดิวอยู่แล้วว่าจะกระทบกระเทือนจิตใจดิวมั้ย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นดิวก็ตกใจแหละที่มันเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้ แต่ดิวก็ไม่ได้เสียใจเพิ่มขึ้น เพราะมันผ่านเข้ามาแล้วและมันก็ผ่านออกไปแล้วก่อนที่เรื่องราวจะดราม่ากันขนาดนี้ ตอนนั้นคืออยู่ๆ เค้าก็มาพูดเองเลยค่ะ เค้าน่าจะคิดได้มั้ง (หัวเราะ) โมเม้นท์นั้นเราก็ช็อคค่ะ เสียใจเหมือนผู้หญิงทุกคนแหละที่เวลารู้เรื่องอะไรแบบนี้ แต่จะทำยังไงได้ เราก็คุยกับเพื่อนหลายๆ คนก็รู้สึกว่ามันก็เป็นหนึ่งอย่างในชีวิตที่เกิดขึ้น มันผ่านเข้ามาแล้วมันก็ผ่านออกไป นี่เป็นครั้งแรกค่ะ"

   

        "แต่เราก็ให้อภัยเค้า จะว่าแบบนั้นก็ได้มั้ง ตอนนี้ดิวบอกพี่ไผ่ไปว่าพี่ไผ่ไม่ต้องซีเรียสและไม่ต้องคิดมากอะไร คือดิวก็ค่อนข้างไม่มีเวลาเจอเค้าจริงๆ ไม่ค่อยได้คุย เพราะว่าดิวทำงานหนักมาก เพราะฉะนั้นเรื่องที่สำคัญมันควรจะเป็นเรื่องงานมากกว่า แต่ความรักมันก็สำคัญในชีวิตเราแหละ แต่มันอาจจะอยู่ในสเต็ปหลังๆ ที่มันเกิดขึ้น คิดง่ายๆ ว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตเรามันต้องมีเหตุผลของมันอยู่แล้ว เดี๋ยวรอดูกันต่อไป ที่เราไม่มีเวลาให้เค้า อย่าเรียกว่าบกพร่องเลย เพราะดิวรู้สึกว่าการทำงานมันไม่ใช่เรื่องบกพร่อง ต้องดีใจกับเรามากๆ เพราะเรามีมันด้วยตัวเรา เราทำมันด้วยตัวเรา"

    

        "ดิวก็คงไม่ปรับเลยค่ะ อย่างที่บอกถ้ามันจะเป็นยังไงก็คงต้องเป็นแบบนั้น แฮปปี้มากกับการที่มีงานเยอะขนาดนี้ ต่อให้อะไรมันจะถาโถมแค่ไหน ดิวว่าท้ายที่สุดชีวิตทุกคนตอนนี้เรื่องงานก็สำคัญที่สุดแหละ ความคาดหวังกับรักครั้งนี้ไม่ได้น้อยลงนะ ดิวเชื่อว่าทุกคนเวลาจะทำอะไรก็จะมีเหตุผลของเค้าตอนนั้น ส่วนตัวดิวก็มีเหตุผลในตัวของดิวที่ดิวเดินแบบนี้เป็นแบบนี้ ส่วนตัวเค้าก็มีเหตุผลของเค้า เราก็ต้องให้เกียรติซึ่งกันและกันในการตัดสินใจทำ แต่โอเคเค้าทำมาแล้ว เค้ากล้ายอมรับกับดิว มันก็น่าจะจบแล้ว น่าจะพอแค่นั้นแล้วค่ะ"

   

        "หลังจากนี้เรื่องความไว้ใจ ทุกอย่างก็ต้องเป็นเรื่องของเวลาแหละ จะพูดว่าไว้ใจเหมือนเดิมมันก็ไม่จริงหรอก มันก็ความรู้สึกผู้หญิงเนอะ เค้าก็พยายามพิสูจน์ตัวเอง ทำอะไรที่มันประหลาดมาก จากที่ไม่เคยทำก็มาทำ พูดจริงๆ ว่า 1 วัน ทำงานตั้งแต่ 06.00-22.00 น. ดิวมีเวลาแค่ไม่กี่ชั่วโมงที่จะมานั่งดราม่าเรื่องความรัก ค่อนข้างแบ่งเวลา พอจะเข้าโหมดดราม่าก็โอเคพอก่อนต้องอ่านบทเพราะพรุ่งนี้ถ่ายละครต่อ มันเลยทำให้เราไม่ได้เอาใจไปอยู่ตรงนั้นเยอะ แล้วเราก็แฮปปี้"

   

        "เค้าเลิกติดต่อฝ่ายนั้นไปหรือยังเหรอ ก็อย่างที่เค้าอัพในอินสตาแกรมแหละ ดิวว่าในส่วนของเค้าก็อย่างที่เค้าเขียนมันคือคำตอบของเค้า ส่วนดิวก็พูดตรงๆ ว่าไม่อยากพูดแทนเค้าหรือพูดแทนใคร ไม่อยากออกความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เกี่ยวกับตัวดิวเลย เรื่องเช็คไลน์เค้า ไม่เคยเช็คเลยเป็นคนไม่เช็คอยู่แล้ว ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ดิวก็สแกนเข้าเครื่องเค้าได้ เค้าก็สแกนเข้าเครื่องดิวได้นะ แต่ดิวเป็นคนไม่เช็คจริงๆ หลังจากเกิดเรื่องก็ไม่เคยเช็คอะไรเลย"

    

        "เรื่องพาไปร้านชาแนลทุกคนมองเป็นเรื่องยิ่งใหญ่มาก แต่จริงๆ คือดิวสั่งเสื้อไว้และดิวได้เสื้อเลยไปเอา ยิ่งจังหวะนี้ดิวไม่ให้เค้าซื้อให้อยู่แล้ว ดิวซื้อด้วยตัวเองค่ะ พอเกิดเรื่องคุณแม่พี่ไผ่เค้าก็เป็นห่วงตลอดแหละ คุณแม่ก็น่ารักเหมือนเดิมค่ะ เป็นกาวใจให้ คุณแม่ยังบอกเลยว่าถ้านักข่าวถามให้ตอบไปเลยว่า พวกเราแฮปปี้กันดีค่ะ (หัวเราะ) แม่บอกว่าครอบครัวเราก็ยังดีอยู่เหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้ความสัมพันธ์ก็ไม่ได้แฮปปี้ ไม่ได้เคลียร์อะไรหรอก ก็เป็นเรื่องปกติเหมือนเดิม แต่ความหมายคืออาจจะมีเรื่องประหลาดใจที่ผ่านเข้ามา ถ้าเราไปใส่ใจเยอะก็จะยิ่งทุกข์เอง เพราะฉะนั้นให้มันผ่านไป เราก็ใช้ชีวิตต่อไป เค้าก็ใช้ชีวิตต่อไป"    

        "ดราม่าที่แท็กพี่หนิงกับเทย่า ไม่มีหรอกค่ะ ถ้าดิวโจมตีอีกฝ่าย ดิวจะยอมรับว่าดิวโจมตีจริงๆ ดิวพูดทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ดิวขอนิ่งๆ อยู่ของดิวเลย ไม่อยากเกี่ยว ที่เขียนว่าเวรกรรม หนังชีวิตต้องดูยาวๆ ใช่มั้ยคะ ส่วนตัวดิวรู้จักกับเทย่าอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว ดิวรู้ว่าเทย่าผ่านอะไรมาบ้างและดิวก็รักเค้า เห็นใจเค้า สิ่งที่เกิดขึ้นดิวก็เม้นท์เกี่ยวกับเรื่องราวในชีวิตเค้า อยากให้กำลังใจ เพราะส่วนตัวเชื่อเรื่องเวรกรรมจริงๆ ใครทำดีก็ต้องได้ดี ใครทำไม่ดีก็ต้องได้อย่างนั้น ถ้าจะไปพาดพิงใคร คือดิวเป็นคนค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้ว ดิวคงแท็กชื่อเค้าแน่นอนอย่างที่เคยทำมาถูกมั้ยคะ แต่ครั้งนี้ไม่ใช่จริงๆ"

   

        "ที่มีคนว่าเราคบพี่ไผ่เพราะเงิน ต่อให้มีเรื่องนี้หรือไม่มี ทุกคนต้องหาว่าดิวคบเค้าเพราะเงินอยู่แล้ว แต่ถ้าเค้าออกมาพูดแบบนั้นดิวต้องขอบคุณเค้าจริงๆ คือมันมีแค่เราที่รู้กันอยู่ โอเคการที่เค้าซื้อของให้ดิวมันก็มี แต่ดิวก็ซื้อของให้เค้าเหมือนกัน เราไม่ใช่คนไม่อาชีพ ถ้าดิวจะคบกับเค้าเพราะเงิน คงคบเพราะความสบาย แต่ชีวิตดิวไม่ได้สบายเลยนะพี่ ทำงานหนักมาก ถ้าจะคบเพราะเงินดิวรับละครเรื่องเดียวก็ได้มั้ย ทุกวันนี้มีละคร 4 ซีรี่ย์ 1 มันน่าจะเป็นคำตอบให้ทุกคนแล้วว่าเราทำเพื่อตัวเราเอง ส่วนอันอื่นๆ ก็คิดซะว่าเป็นกำไรชีวิต เป็นผลพลอยได้ดีกว่า"

    

        "พอเจอข่าวแบบนี้ไม่บั่นทอนหรอก ดิวต้องสงสารเค้ามากกว่า คนอย่าไปตีค่าว่ามีค่าแค่เรื่องเงินสิ ส่วนตัวดิวไม่ได้รู้สึกอะไรหรอก แต่ส่วนตัวเค้า เค้าคงต้องน้อยใจมั้ยว่าไม่มีอะไรดีเลยเหรอ มีดีแค่นั้นเหรอ มันก็น่าสงสาร อย่าคิดอย่างนั้นเลยค่ะ เค้าก็มีความน่ารัก แต่เค้าก็มีความเป็นมนุษย์ผู้ชาย คนเรามันก็ผิดพลาดกันได้แหละ อะไรก็ไว้รอดูตามเวลาค่ะ" ดิว กล่าว

   

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว-ไผ่
ดิว-ไผ่

 

เจนี่ เจนิลา
เจนี่ เจนิลา

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ