ปันปัน ลงโทษตัวเอง ลาออกจากนาดาว!! ขอโทษ น้ำชา ที่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว
ปันปัน ลงโทษตัวเอง ลาออกจากนาดาว!! ขอโทษ น้ำชา ที่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว
ปันปัน ลงโทษตัวเอง ลาออกจากนาดาว!! ขอโทษ น้ำชา ที่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว

ปันปัน ลงโทษตัวเอง ลาออกจากนาดาว!! ขอโทษ น้ำชา ที่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว     เรียกว่าลงจากเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิปุ๊บ ก็เปิดใจกับสื่อทันที! สำหรับดาราสาว ปันปัน สุทัตตา จากกรณีที่เจ้าตัวโพสต์ด่าแร๊งส์นักแสดงรุ่นพี่ น้ำชา ชีรณัฐ จนกลายเป็นประแสในโซเชียลอยู่ขณะนี้ ยิ่งฟีดแบ็คจากทางฝั่งของสาวน้ำชานั้นค่อนข้างจะไม่โอเคที่มีการไลน์มาขอโทษ เพราะเธอต้องการนัดเคลียร์กันมากกว่า บอกตอนนี้เรื่องถูกขุดมั่วและบานปลาย ทั้งๆ ที่เธอไม่ได้เป็นคนก่อ! เล็งฟ้องร้องคนกุข่าวให้เสียหาย บอกทางสาวปันปันต้องเป็นคนจบเรื่องนี้ให้เธอ....

    โดยสาวปันปัน เปิดใจมาว่า ทำไปทั้งหมดเพราะอารมณ์ชั่ววูบ บอกเรื่องที่ได้ยินมาเป็นเรื่องส่วนตัวของอีกฝ่าย ไม่ขอระบุรายละเอียด “ขอโทษ” ทุกคนกับเรื่องที่เกิดขึ้น ยอมรับผิดทุกอย่าง เปรยไม่ใช่เรื่องหึงหวง บอกกับอดีตแฟนหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ จบไปแล้ว บอกยินดีเจอหน้าสาวน้ำชา ซึ่งเธอจะรับผิดชอบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยการลาออกจากสังกัดนาดาว!! รายละเอียดต่างๆ มีดังนี้

    “ขอโทษสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น มันชั่ววูบมากๆ คือไปได้ยินเรื่องราวมาเราก็ตกใจ แล้วเรื่องมันไม่เกี่ยวกับหนูมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ขอโทษที่เข้าไปก้าวก่าย ถ้าใครมาว่าหนูหนูก็โกรธ หนูรู้สึกผิดมากๆ พ่อแม่เขาก็นอนไม่หลับ หนูขอโทษผู้ใหญ่ของหนูด้วยที่ทำให้เสียใจ”

    “ตอนที่โทรหาพี่น้ำชาก็ขอโทษ เขาต้องโกรธอยู่แล้วเข้าใจ เป็นตัวหนูก็โกรธ เรื่องพี่มาร์ชมันผ่านไปแล้วไม่ขอพูดถึง มันไม่ใช่เรื่องของเราแล้ว จริงไม่จริงยังไม่ทราบ ไม่หึง ธรรมดาที่เค้าสนิทกัน เรื่องที่ฟังมาอาจจะจริงหรือไม่จริงก็ได้”

    “รู้สึกผิดที่ทำเพราะเรื่องมันผ่านไปแล้วจริง ตอนแรกก็รู้สึกทะแม่ง แต่พอคิดได้ก็รู้สึกผิด หนูไม่มีสิทธิ์ ผิดเองที่ทำไป ขอโทษมากๆ เป็นอารมณ์ชั่ววูบมากๆ โพสต์ผิดไอจีมั้ย ก็งงๆ ตัวเอง ว่าทำอะไรลงไป ไม่ได้โดนแฮก แต่หนูยอมรับว่าหนูทำจริงๆ แล้วมันก็แรงจริง ถ้ามีคนมาทำแบบนี้กับเราก็คงโกรธคงด่าเหมือนกัน คงแบบไม่มีสัมมาคารวะ ปีนเกลียว”

    “บทลงโทษที่จะให้ตัวเองคือจะออกจากนาดาว ทำให้บริษัทเสียชื่อหลายครั้งแล้ว ทุกคนก็ให้โอกาสมามากแล้ว ขอกลับไปพิจารณาตัวเองก่อน นี่อาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด แต่เราก็ยังมีงานด้วยกันอยู่ งานก็เป็นส่วนของงาน ทำผิดซ้ำซาก เรารู้ตัวค่ะ เข็ดแล้วค่ะ ใครจะอยากโดนแบบนี้”

    “บทเรียนได้ตลอดแต่สิ่งที่เกิดขึ้น มันผิดพลาดไม่คิดหน้าคิดหลังเอง ปันผิดเอง พ่อแม่หนูดูแลหนูดีค่ะ เคยคิดจะออกจากวงการนะ เหนื่อย แต่ออกแล้วไง ไปไหนใครก็รู้จัก พ่อก็บอกพ่อสงสาร พ่อเลี้ยงได้นะ พ่อเขาก็ผิดหวัง เขาบอกว่าเขาให้ทุกอย่าง สอนดีทุกอย่างทำไมถึงยังทำแบบนี้”

    “เราก็เป็นของสังคมจริงๆ(เสียงสูง) พยายามจะควบคุมตัวเองให้ดีขึ้น จริงๆ แล้วหนูก็ตั้งใจเรียนตั้งใจทำงานนะ ต่อไปก็ควบคุมตัวเองให้มากขึ้น ถ้ามีโอกาสยินดีคุยกับพี่น้ำชาต่อหน้า ยอมรับความผิดทุกอย่าง”

    “พี่น้ำชาหนูขอโทษพี่จริงๆ ขอโทษพ่อแม่พี่ ขอโทษที่หนูไม่มีสัมมาคารวะ ปีนเกลียว ก้าวก่ายชีวิตพี่ พี่มาร์ชขอโทษที่ไปก้าวก่ายชีวิตอีกครั้ง” ปันปัน กล่าว

    ด้าน จงจิตต์ ดินทุ่ง ตัวแทนจาก บ.นาดาว บางกอก จำกัด เผยยอมรับการตัดสินใจของสาวปันปัน ยอมให้ลาออก รับอีกฝ่ายเพิ่งต่อสัญญา

    “ครอบครัวเขาได้โทรมาเคลียร์ น้องพูดกับครอบครัวเขารู้สึกสิ่งที่เกิดขึ้น เขารู้สึกว่าเขาทำให้คนอื่นเดือดร้อน เขาก็พิจารณาเองว่าเขาขอออกเอง สัญญามันก็เป็นนิติกรรม แต่เราดูแลกันแบบครอบครัว ยังไงเราก็ยังผูกพันดูแลกันแบบพี่น้อง”

    “เราก็คุยกันว่าเราจะทำยังไงกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่น้องเขาพิจารณาตัวเอง ขอโทษ เราก็โอเคกับสิ่งที่น้องตัดสินใจ เราดูแลน้องด้วยใจ เราให้เขาตัดสินใจ เราเองไม่สามารถไปดูแลเรื่องส่วนตัวเขาได้ เราดูแลรับผิดชอบในเรื่องงาน เด็กแต่ละคนก็ต้องดูแลตัวเองด้วย ไม่อยากให้คิดว่าตัองมีมาตรการอะไร เพราะการดูแลของแต่ละครอบครัวไม่เหมือนกัน แต่ถ้ามันทำให้การทำงานไม่ประสบความสำเร็จเราก็จะพิจารณาเขา”

    “เราก็ยังมีงานร่วมกับน้อง ยังต้องมีงานที่โปรโมทซีรี่ย์ ถ้าน้องมาร่วมโปรโมทด้วยเราก็ยินดี ส่วนงานอื่นๆ ถ้าใครเหมาะสมกับงานนั้นๆ เราก็ยินดีอยู่แล้ว ในนิติกรรมสัญญายังอยู่น้องยังไม่ได้เซ็น เขาเองยังเหลือสัญญาอีกเยอะเพราะเพิ่งเซ็นสัญญามา 1 ปี”
 
    “ในการทำงานน้องมีศักยภาพในการแสดง แต่เขายังเด็ก ตอนนี้เขาโตแล้ว ก็อยากให้น้องเขาพิจารณานิดนึง แต่น้องเขาก็ได้รู้แล้วเราก็มีคุยกัน เขาบอกว่าเขาโพสต์ไปโดยไม่รู้ตัว ก็บอกว่าหลังจากนี้ทำอะไรก็ให้มีสติ เราจบกันด้วยดี ถ้ามีงานที่ตรงกับเขาแล้วเขามีศักยภาพเรายินดีค่ะ”


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @namcha_tea

ปันปัน สุทัตตา
ปันปัน สุทัตตา

 

ปันปัน สุทัตตา
ปันปัน สุทัตตา

 

ปันปัน สุทัตตา
ปันปัน สุทัตตา

 

ปันปัน สุทัตตา
ปันปัน สุทัตตา

 ปันปัน สุทัตตา
ปันปัน สุทัตตา

 

ปันปัน สุทัตตา
ปันปัน สุทัตตา
จงจิตต์ ดินทุ่ง ผู้บริหาร บ.นาดาว บางกอก จำกัด
จงจิตต์ ดินทุ่ง ผู้บริหาร บ.นาดาว บางกอก จำกัด

 

น้ำชา ชีรณัฐ
น้ำชา ชีรณัฐ

 

น้ำชา ชีรณัฐ
น้ำชา ชีรณัฐ

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ