8 เรื่องจริงคนบันเทิง ที่ไม่ค่อยบันเทิง!!
8 เรื่องจริงคนบันเทิง ที่ไม่ค่อยบันเทิง!!
8 เรื่องจริงคนบันเทิง ที่ไม่ค่อยบันเทิง!!

8 เรื่องจริงคนบันเทิง ที่ไม่ค่อยบันเทิง!!

               อยู่ในแวดวงบันเทิงก็ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องราวบันเทิงๆ นะฮ๊าา เพราะชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบความดราม่าจึงเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ เหมือนกับ 8 เรื่องราวดังต่อไปนี้ของคนบันเทิง ที่ต้องบอกว่าไม่ค่อยมีความบันเทิงสักเท่าไร อะไรเป็นอะไร ตามไปส่องกันหน่อยเร้ววว

1. คลิปลับ-ภาพหลุด
               คงไม่มีใครอยากให้หลุดออกมาแน่นอน สำหรับคลิปลับ รูปหลุด ที่มันไม่ดีไม่งาม แต่ของพวกนี้สำหรับคนบันเทิงก็มีให้เห็นกันอยู่ตลอดเวลา เอาเป็นว่าถ้ารู้ว่าเป็นคนดัง เป็นบุคคลสาธารณะเมื่อไร อย่าถ่ายคลิปถ่ายรูปอะไรที่มันดู 18+ จะดีกว่า ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นพระเอก-นางเอกหนังโป๊แบบไม่รู้ตัว หรือมีดราม่าแบบไม่รู้ตัว 


2. ติดยาเสพติด
               เป็นมหัตภัยทำลายประเทศชาติอย่างยิ่งยวด สำหรับยาเสพติด แต่ก็ยังมีดารา-นักแสดง-ศิลปิน บางคน ย้ำว่าบางคนเท่านั้นที่ไปพึ่งพาเจ้าสิ่งนี้อยู่ ไม่รู้เพราะอยากลอง อยากเท่หรือเปล่า พอโดนจับได้ขึ้นมาก็กลายเป็นข่าวฉาวโฉ่ ซึ่งภาพพวกนี้ยังไงก็ไม่สามารถลบออกไปจากความทรงของใครหลายๆ คนได้


3. รักไม่สมหวัง
              เป็นข่าวอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงที่ใครๆ ก็ให้ความสนใจทุกครั้ง กับประเด็นความรักของดารา ว่าใครรักใคร พระเอก-นางเอก จะรักกันนอกจอไหม แต่ถ้าเมื่อไรที่เลิกรากัน ไม่สมหวัง มีเรื่องมือที่สาม คนก็ยิ่งสนใจขึ้นเป็นทวีคูณ แม้ว่าจะเป็นประเด็นข่าวบันเทิงก็จริง แต่ตัวซุปตาร์คนบันเทิงคงไม่บันเทิงด้วยเสมอไป


4. ทำร้ายร่างกาย
               ดารา-นักแสดงบางคนขึ้นชื่อว่าเป็นตัวอย่างของเยาวชน แต่ถ้าวันใดวันหนึ่งกลายมาเป็นบุคคลเลือดร้อน หรือตกเป็นข่าว ถูกพาดพิงว่าทำร้ายร่างกายคนอื่นขึ้นมา จะจริงหรือไม่จริงยังไงก็ยังไม่รู้ แต่ชื่อเสียงที่สร้างมาทั้งหมดก็อาจจะหายไปในพริบตา แม้แต่คนที่กำลังจะแจ้งเกิดก็ดับได้ในพริบตาเช่นกัน
5. เกาเหลา
               มีดารา-นักแสดงหลายๆ คนที่ไม่ถูกชะตากัน จุดนี้อาจจะไปล้ำเส้นกันมากเกินไป ทำให้เกิดประเด็นเกาเหลาไม่ชอบขี้หน้าขึ้นมา หรือบางคนเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน แต่พอมาทำธุรกิจด้วยกัน หรืออะไรก็แล้วแต่ กลับเกิดปัญหาต่างๆ นาๆ ตามมา ทะเลาะกัน ผิดใจกันในที่สุด


6. ศึกสายเลือด
               มีคู่รักดาราหลายคู่ที่รักกัน แต่พ่อแม่อาจจะไม่ชอบขี้หน้า ทำให้เกิดศึกถึงขั้นที่มีการฟ้องร้อง หรือไม่ก็เป็นพี่น้องดาราบางครอบครัวที่เปิดศึกสายเลือด รวมถึงเรื่องสมบัติก็เป็นอีกหนึ่งชนวนด้วยเช่นกัน

 
7. โดนครหาว่าขี้โกง
               มีดารา-นักแสดงหลายๆ คนที่โดนประเด็นขี้โกงเล่นงาน แม้ว่าจะมีหลักฐานยืนยันหรือไม่ก็ตาม แต่สำหรับบางคนโดนแฉแล้วแฉอีก ก็ยังแถไปได้เรื่อยๆ จนได้ชื่อว่าเป็นบุคคลลวงโลกของสังคม

8. ตกอับ
               ทุกอย่างมีขึ้นก็ต้องลง แม้แต่คนบันเทิงหลายๆ คน ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็น พระเอก-นางเอกชื่อดังมาก่อน แต่สุดท้ายก็ต้องกลายมาเป็นคนธรรมดา บางคนถึงกับตกอับ จากที่เคยมีเงินมีทอง กลับต้องมาตกระกำลำบากTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ