กานต์ เปิดศึก!! โชว์ใบแจ้งความ หนุ่มทวงคืนรถจาก แซนวิช แฟนใหม่เสก
กานต์ เปิดศึก!! โชว์ใบแจ้งความ หนุ่มทวงคืนรถจาก แซนวิช แฟนใหม่เสก
กานต์ เปิดศึก!! โชว์ใบแจ้งความ หนุ่มทวงคืนรถจาก แซนวิช แฟนใหม่เสก

กานต์ เปิดศึก!! โชว์ใบแจ้งความ หนุ่มทวงคืนรถจาก แซนวิช แฟนใหม่เสก

         เป็นที่จับตามองจริงๆ สำหรับความรักของใหม่ของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ กับ แซนวิช ปภาดา นักแสดงสาวช่อง 7 แต่ก็ตามมาด้วยกระแสข่าวต่างๆ มากมาย โดยฝ่ายหญิงออกมาชี้แจงข่าวลือคบซ้อนว่าจบกับแฟนเก่าไปนานแล้ว ส่วนข่าวว่าเสี่ยทวงคืนรถเพราะมาคบกับเสกนั้นก็ไม่เป็นความจริง บอกตนใช้รถของที่บ้านและไม่ได้ขัดสนถึงขั้นต้องไปทำแบบนั้น ล่าสุด กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ เสก โลโซ โพสต์ภาพโชว์หลักฐานใบแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ชายคนหนึ่งทวงคืนรถจาก แซนวิช ปภาดา ที่ยืมไปใช้งาน ซึ่ง สาวกานต์ ยังโพสต์แคปชั่นด่าลอยๆ แบบไม่ระบุชื่อแต่เจ็บไปถึงทรวงเลยว่า

            "ก็ไม่รู้สินะ จริงๆ ก็ไม่ใช่เรื่องของเรา แค่อยากบอกผ่านโซเชียลว่าเอารถเล็กซัสมาคืนเจ้าของเค้าเถอะ แม่ดาราดัง ชาติตระกูลดี แหม? ผัวคนหนึ่งอายุไล่เลี่ยกันคบกันประมาณ 2 ปี เพิ่งเลิกไปเมื่อประมาณ 2-3 วันก่อนวันลอยกระทง ส่วนผัวคนนี้เพิ่งให้ยืมรถใช้เมื่อตุลาคม ส่วนผัวล่าสุดที่ไปเก็บที่นอนให้เนี่ยนางบอกคบกัน 6 เดือน แต่เจ้าตัวพ่อเทพบุตรบอกคบกันเดือนกว่า ขอแนะนำให้พ่อเทพบุตรรีบๆซื้อรถให้น้องเค้าด้วยค่ะ เพราะผัวเก่าคนที่เท่าไหร่ไม่รู้ทวงแล้วทวงอีก เอิ่ม? ชาติตระกูลดีจริงๆ เนาะ มีผัวเยอะดีจัง ลำพังแค่ทำงานบังหน้าคงไม่พอกิน เคียวดี ชอบๆ อาชีพเสริมเงินดีกว่าเยอะ คุณผจก.หายไปไหนล่ะคะ ออกตัวกันแรงจัง เสียชื่อช่องหลากสีจริงๆ เห้อ สงสัยผัวทุกคนคงประทับใจเพราะนางเก็บที่นอนเป็นเลิศ ลีลาดี นับถือค่ะ"

   

        "มีอะไรจะบอก เห็นอยากรู้กันจัง พองัดหลักฐานขึ้นมา โลกสวยรับไม่ได้ซะงั้น ไม่เห็นมีใครเถียงสักคำว่าไม่เป็นความจริง จับประเด็นให้ถูกนะจ๊ะ ก็ไม่มีไร แต่มีอีกวีรกรรมนางเอก แต่ยังไม่เล่า ปิดปากก่อนดีกว่า จะเล่าเฉพาะกับคนที่ไม่มีอคติ แหม ทำไมพ่อเทพบุตรไม่มาปกป้องนางเอกเลย ปล่อยให้นางร้ายรังแก แต่ก็อ่ะนะ พ่อเทพบุตรไม่เคยสนใจเรื่องคนอื่นอยู่แล้ว เรื่องมากนัก พ่อเทพบุตรก็จะลี้ อันนี้แน่นอน เพราะเค้าหล่อเลือกได้นะจ๊ะ งานนี้ก็สงสารแต่นางเอก ใครไม่เกี่ยวถอยไป!!"

    

         นอกจากนั้น สาวกานต์ ยังโพสต์ต่ออีกว่า...

   

        "ไวไวอร่อยที่ซู้ดดดดดด กินแปปเดียวหมด อีพวกมาไวเคลมไวก็คล้ายๆ กันแหละ อร่อยแต่หมดไว 555 คุณลองทบทวนดูให้ดีว่ามีอะไรเกิดขึ้นซ้ำๆ บ้าง ความจำสั้นแล้วยังมาด่าคนอื่นก็หยุดเผือกเหอะ จะเล่าย้อนอะไรให้ฟังเผื่อจะรื้อฟื้นความทรงจำได้บ้าง คนที่ลำบากคือกูทุกที มีแต่กูๆๆ ที่คอยเช็ดคอยล้าง น่าเบื่อมากกกกกกกกกก อย่ามาพูดเลยว่าไม่ใช่เรื่องของกู เห็นแม่งมาให้กูจัดการช่วยเหลือวุ่นวายกะกูตลอดๆ พวกความจำสั้นหรือตั้งแง่โลกสวยปล่อยผ่านนะคะ ไม่ต้องอ่านถ้าไม่แข็งพอ"

    

ดูเหมือนเรื่องราวครั้งนี้จะไม่จบลงง่ายๆ ซะแล้ว คงต้องปูเสื่อรอติดตามกันต่อไป...     

ขอบคุณภาพจาก FB :: Wiphakorn Karn

    

   

 

 

 

แซนวิช-เสก
แซนวิช-เสก

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ