12 หนุ่มเครางามกระแทกใจสาวๆ
12 หนุ่มเครางามกระแทกใจสาวๆ
12 หนุ่มเครางามกระแทกใจสาวๆ

12 หนุ่มเครางามกระแทกใจสาวๆ

   ต้องบอกก่อนเลยว่าการที่หนุ่มๆ ทั้งหลายลุกขึ้นมาไว้หนวดไว้ เครา ก็หล่อเร้าใจเท่ มีสไตล์ไปอีกแบบ จริงมั้ยสาวๆ จนก่อนหน้านี้มีแฟชั่นที่บรรดาหนุ่ม ลุกขึ้นมาไว้หนวดไว้เครากันเกลื่อนบ้านเกลื่อนเมืองไปหมด แหม...แต่บางคนดูแล้วก็ไม่รับกับใบหน้าอันหล่อเหลาเอาซะเลย แต่ที่แน่ๆ เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีว่า12 หนุ่มที่มีหนวดมีเคราแล้วเร้าใจสุดๆ นั้นมีใครกันบ้างบอย ปกรณ์
บอย ปกรณ์

 

    แหม เรื่องหนวดเรื่องเคราต้องยกให้เลยเต็มๆ กับพระเอกสุดเกรียนอย่าง บอย ปกรณ์ แหม ลองคิดกันเล่นๆ ดูสิ ถ้าวันหนึ่งพระเอกหน้าหนวดอย่างบอย ลุกขึ้นมาโกนหนวดโกนเครา เหลือไว้แต่หน้าใสๆ จะเกิดอะไรขึ้น แหม...ให้นึกยังไงก็นึกไม่ออกจริงๆ คงจะดูแปลกๆ พิลึก เพราะหลายคนต่างก็คุ้นชินกับหน้าหนวดของหนุ่มบอยกันหมดแล้วจริงมะ

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

    ส่วนพระเอกมาดเซอร์ อย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ก็เป็นอีกคนที่ดูหล่อเท่สุดๆ ในลุคส์เข้มๆ กับหนวดมีและเคราที่ดูไม่หนาแน่นจนเกินไป จนเรียกว่าเป็นเอกลักษณ์เด่นเฉพาะตัวของหนุ่มอนันดาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อินดี้ อินทัช
อินดี้ อินทัช

    ถึงจะเป็นว่าที่พระเอกน้องใหม่ ที่ดีกรีไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับหนุ่ม อินดี้ อินทัช เพราะเป็นลูกไม้ใต้ต้นของคุณแม่ ฮันนี่ ภัสสร กับพ่อ บี๋ ธีรพงศ์ ที่จัดว่าหล่อเริ่ด กระชากใจสาวๆ แถมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวหนวดเคราเล็กน้อยดูแล้วหล่อเท่มีไสตล์อย่างนี้ถึงได้เป็นขวัญใจของสาวๆ นั่นเอง

อัทธ์ อังค์กูณฑ์
อัทธ์ อังค์กูณฑ์

    หนุ่ม อัทธ์ อังค์กูณฑ์ หรือ อัทธ์ วง Yes'sir Days ถึงแม้ตอนนี้จะมีหวานใจตัวจริงอย่างสาว มะปราง วิรากรานต์ จับจองเป็นเจ้าของหัวใจเป็นที่เรียบร้อย แต่เพราะหนวดเคราที่ไว้อยู่หรือเปล่าน้า..สาวมะปราง ถึงได้ติดหนึบขนาดนี้ อิอิอิ

เชน ณัฐวัฒน์
เชน ณัฐวัฒน์

    นักแสดงหนุ่มที่มีงานไม่เคยขาดจริงๆ สำหรับหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ ไม่รู้เพราะหนวดและเครางามๆ อย่างนี้หรือเปล่าทำให้หนุ่มเชนกลายเป็นนักแสดงที่มีงานเยอะขนาดนี้

เนม ปราการ ไรวา
เนม ปราการ ไรวา

    นักร้องหนุ่มที่หล่อเข้ม มีสไตล์ไฮๆ แถมยังเท่ และดูดีสุดๆ อย่างหนุ่ม เนม ปราการ ไรวา ขวัญใจของสาว คิตตี้ ชิชา คนนี้ต้องยกให้เลยว่าหล่อเท่และมีสไตล์เป็นที่สุด!!เจ๋ง เดชา(Big ass)
เจ๋ง เดชา (Big ass)

    เป็นนักร้องหนุ่มที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวจริงๆ สำหรับหนุ่ม เจ๋ง เดชา หรือ เจ๋ง Big ass แหม..ไม่ใช่อะไรก็หนวดและเครางามๆ นั่นเองที่ทำให้หนุ่มเจ๋งหล่อและเท่สุดๆ อย่างนี้ มิน่า..นางเอกสาวหน้าหวานอย่าง แนท ณัฐชา ถึงไปไหนไม่รอด..คริคริ

ว่าน ธนกฤต
ว่าน ธนกฤต

    เป็นหนุ่มที่จัดว่าติสท์สุดๆ ของวงการอีกคนหนึ่ง จริงๆ สำหรับหนุ่ม ว่าน ธนกฤต เมื่อก่อนก็หน้าใสๆ ไร้หนวดไร้เครา แต่พอเปลี่ยนลุคส์มาไว้หนวดไว้เคราก็เท่ไม่เบา สำหรับหนุ่มว่าน

กวาง (AB Normal)
กวาง (AB Normal)

    นักร้องหนุ่มร็อคที่ตอนนี้เริ่มหันไปเอาดีกับการแข่งรถอีกคน สำหรับหนุ่ม กวาง AB Normal นอกจากน้ำเสียงที่ดึงดูดใจแล้ว หนวดและเครางามๆ ของหนุ่มกวางก็ยังดึงดูดใจสาวๆ อีกด้วย

ตูน (Bodyslam)
ตูน (Bodyslam)

    ตูน (Bodyslam) เป็นนักร้องหนุ่มขาร็อคขวัญใจสาวๆ โดยเฉพาะสาว ก้อย รัชวิน ที่นอกจากความเท่ที่คมเข้มจากหนวดและเครางามๆ แล้ว หนุ่มตูน ยังเป็นนักร้องที่น้ำใจงามอีกต่างหาก

ปั๊บ (Potato)
ปั๊บ (Potato)

    เป็นนักร้องหนุ่มสุดเท่ ขวัญใจของสาวๆ เกือบค่อนประเทศอีกคนหนึ่ง สำหรับหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ ที่ต้องบอกว่าลุคส์ของหนุ่มปั๊บเปลี่ยนแปลงจากเมื่อก่อนตอนที่เข้ามาเป็นนักร้องใหม่ๆ ที่เป็นแนวใสๆ แต่ตอนนี้สิเท่โดนใจจริงๆ

โย่ง อาร์มแชร์
โย่ง อาร์มแชร์

    ถึงแม้จะเป็นหนุ่มเดียวที่แต่งงานมีครอบครัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่หนุ่ม โย่ง อนุสรณ์ หรือ โย่ง อาร์มแชร์ นักร้องนักแสดงเครางามคนนี้ก็ยังคงเป็นขวัญใจของสาวๆ เพราะสไตล์การแต่งตัวที่ศรีภรรยาสุดแนวอย่าง ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ เป็นคนจัดแจงให้ ทำให้ตอนนี้หนุ่มโย่งมีลุคส์ที่เท่และดูดีสุดๆTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ