10 เจ้าพ่อ-เจ้าแม่ IG ดาราติดโซเชียล เอะอะๆ ก็โพสต์...!?
10 เจ้าพ่อ-เจ้าแม่ IG ดาราติดโซเชียล เอะอะๆ ก็โพสต์...!?
10 เจ้าพ่อ-เจ้าแม่ IG ดาราติดโซเชียล เอะอะๆ ก็โพสต์...!?

10 เจ้าพ่อ-เจ้าแม่ IG ดาราติดโซเชียล เอะอะๆ ก็โพสต์...!?

        ทุกวันนี้โซเชียลมีเดียมีอิทธิพลต่อผู้คนเป็นอย่างมาก มีหลากหลายแอพลิเคชั่น อาทิ Line Facebook Twitter Instagram Snapchat และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าลืมตาตื่นขึ้นมาก็เล่น ก่อนจะหลับตานอนก็เล่น หายใจเข้าออกเป็นโซเชียล โดยเฉพาะ อินสตาแกรม (IG) ซึ่งเป็นที่นิยมของเหล่าดารานักร้องนักแสดงและคนในวงการบันเทิง มีไว้ใช้อัปเดตภาพในชีวิตประจำวันให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตาม ได้พูดคุยติดต่อสื่อสารกัน รวมถึงเป็นช่องทางที่จะประกาศข่าวสาร โฆษณา ขายของ หรือแม้แต่เป็นพื้นที่ในการแถลงข่าวชี้แจงประเด็นต่างๆ ที่ต้องการให้โลกรู้ วันนี้เราเลยรวบรวม 10 เจ้าพ่อ-เจ้าแม่ผู้ทรงพลัง IG และผู้ติดโซเชียลมาให้ได้ชมกัน จะมีใครบ้างไปชมกันเลย

         

        คนแรกขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่ IG ด้วยยอดฟอลโล่สูงถึง 7.4 ล้าน สำหรับนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา (@aum_patchrapa) ที่มักจะโพสต์ภาพสวยๆ ในชีวิตประจำวัน อัปเดตความสวยในชุดทำงาน ชุดเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสนิท โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำเซ็ตล่าสุดที่ไปเที่ยวมัลดีฟส์จนฮือฮาไปทั้งโซเชียล และที่ขาดไม่ได้เลยคือ การโพสต์ประชาสัมพันธ์เรื่องน้องหมา ตามหาน้องหมาน้องแมวหาย ตามหาเจ้าของ รวมทั้งเป็นสื่อกลางขอรับบริจาคทุนช่วยเหลือน้องหมาพิการและป่วยหนักจนได้รับความช่วยเหลืออย่างมากมาย เพราะใครๆ ก็เข้าถึงและรับรู้ข่าวจาก IG ของเธอ สมฉายา นางฟ้าของมะหมาสี่ขา จริงๆ

    

    

        คนนี้ก็เป็นอีก 1 เจ้าแม่ IG และยังเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาว ชมพู่ อารยา (@chomismaterialgirl) ที่คอยอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ได้รับเชิญให้บินไกลไปชมแฟชั่นวีคที่เมืองนอกเมืองนาอยู่บ่อยๆ และยังได้รับเกียรติเป็นตัวแทนสาวไทยเดินพรมแดงโชว์ความสวยจนสื่อนอกหลายสำนักจับตามอง ให้รางวัลแต่งกายดีเด่นมาแล้วนักต่อนัก เวลามีแฟชั่นอะไรใหม่ๆ ก็มาเช็คได้ที่ IG เธอเลย สาวไทยแต่งตามกันเพียบ แต่บางอย่างบางชุดที่ค่อนข้างจะแหวกแนวก็มีแต่ สาวชม เท่านั้นแหละที่ใส่แล้วปัง คนธรรมดาอย่างเราๆ แต่งตามแล้วมีแต่พังและแป้ก เพราะรัศมีไม่ถึงจริงๆ เจ้าค่ะ

   

     

        ตามมาติดๆ กับอีกหนึ่งสาวซุปตาร์ ใหม่ ดาวิกา (@davikah) เจ้าของฉายานางเอกพันล้านและเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์นับสิบชิ้น ที่มักจะโดนโยงประเด็นดราม่าเกาเหลากับคนนู้นคนนี้ไปทั่ว โพสต์อะไรเป็นต้องกลายเป็นประเด็นและถูกจับตามองตลอด ส่วนเรื่องแฟชั่นก็มีมาอัปเดตให้ชมกันไม่แพ้นางเอกซุปตาร์รุ่นพี่ มีรูปสวยๆ อย่างกับถ่ายนิตยสารมาให้ชมอยู่เรื่อยๆ อย่างทริปล่าสุดที่ยุโรปก็สวยซะจนคิดว่าถ่ายนิตยสารเล่มไหนสักเล่มเชียวล่ะ

     

    

        เพราะความฮอตของ น้องเป่าเปา ซุปตาร์ตัวน้อย คุณแม่สุดแซ่บอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ (@gggubgib36) ก็เลยอัปเดตถี่ยิบทุกวัน ไม่ว่าจะนั่ง จะกิน จะนอน จะร้อง จะอาบน้ำ ก็มีให้แฟนๆ ได้เห็นทุกอิริยาบถ มาทั้งภาพและคลิป นอกจาก IG แล้วก็ยังมีแฟนเพจ Gubgib ที่เอาไว้ไลฟ์ถ่ายทอดสดน้องเป่าเปาอีกด้วย เชื่อเลยว่าลุงป้าน้าอาหลายคนจะต้องเข้ามาส่องความน่ารักของ เจ๊เปาบางพลี สาวหมวยแก้มกลมคนนี้ทุกวัน รวมทั้งแฟชั่นชิคๆ เก๋ๆ ของไอดอลคุณแม่สุดแซ่บที่นับวันยิ่งจี๊ดจ๊าดสุดๆ ไปเลย

    

     

        จะเรียกว่าติดโซเชียลก็ได้ เพราะเอะอะๆ ก็โพสต์ อัปเดตทุกลมหายใจจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสุดฮอต ใบเตย อาร์สยาม (@bitoeyrsiam) ที่ทั้งแชท ทั้งแชะ โพสต์รัวๆ ใน IG อยู่ตลอด ทั้งชีวิตประจำวัน กิน เที่ยว นอน ไม่มีวันไหนที่จะไม่เห็นโพสต์ของเธอ โดยเฉพาะใน IG stories ที่ครั้งนึงเคยเป็นประเด็นดราม่ามาแล้ว ถึงขนาดถ่ายภาพจอในโรงภาพยนตร์ด้วยเหตุผลที่ว่าอยากให้แฟนๆ ได้ฟังเพลงของภาพยนตร์เรื่องนั้นด้วยทั้งที่เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายและผิดลิขสิทธิ์การเผยแพร่ ซึ่งภายหลังเจ้าตัวก็รีบโพสต์ขอโทษขอโพยยกใหญ่ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า...ถึงจะติดโซเชียลขนาดไหน แต่ก็ควรรู้ขอบเขตและกฎหมายด้วยนะจ๊ะแฟนๆ

    

             คนนี้ถูกใจสาวๆ และสะใภ้มโนกันทั้งประเทศ เพราะคุณพ่อขาแดนซ์อย่าง เจ เจตริน (@jjetrin) ขยันอัปเดตภาพลูกชายสุดหล่อทั้ง 3 อย่าง เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร ให้สาวกรี๊ดกร๊าดอยู่ตลอด แม้จะมีช่วงที่ เจ้านาย-เจ้าขุน ไปเรียนเมืองนอก ก็ยังมีภาพอัปเดตให้แฟนๆ หายคิดถึงกัน แต่พอกลับเมืองไทยเมื่อไหร่ จัดหนักจัดเต็มภาพหล่อๆ และยังเอะอะๆ ก็ไลฟ์ถ่ายทอดสดลูกชายผ่านแฟนเพจ Jjetrin จนเคยมีไลฟ์หลุดช็อตโป๊กันมาแล้ว นอกจากลูกจะแซ่บแล้ว แม่ของลูกอย่าง ปิ่น เก็จมณี ก็แซ่บไม่แพ้กัน อวดได้ทั้งลูก ทั้งภรรยา อวดทั้งเจ็ตสกีและไอเท็มใหม่ๆ อยู่ตลอดเลยนะคะคุณพ่อขา

     

     

        เป็นอีกคนที่ใช้พื้นที่ของตัวเองได้อย่างคุ้มค่าเต็มเหนี่ยว สำหรับนางงามสาวมั่น บุ๋ม ปนัดดา (@boompanadda) เจ้าของฉายา ซือเจ๊สั่งลุย ที่นอกจากจะอัปเดตเรื่องราวส่วนตัวในชีวิตประจำวันกับคุณสามีและลูกสาวแล้ว ยังใช้ IG แถลงข่าวชี้แจงประเด็นต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ตอบครบชัดเจน ไม่ต้องรอนักข่าวไปยื่นไมค์สัมภาษณ์กันเลยทีเดียว บ้างก็ใช้เป็นพื้นที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระแสสังคมที่กำลังร้อนระอุ รวมทั้งเป็นช่องทางในการให้ความช่วยเหลือผู้อื่นในฐานะประธานองค์กรทำดีอีกด้วย เป็นประโยชน์จริงๆ ชื่นชมค่ะ

    

     

        นอกจากจะติดโซเชียลแล้วยังติดแฟนมากอีกด้วย สำหรับสาวสวยเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ (@maypitchy) หลังจากเปิดตัวคบนักบอลรุ่นน้องอายุห่างกันถึง 12 ปีอย่าง เจ ชนาธิป ก็ขยันโพสต์ภาพหวานถูกใจแฟนๆ เรียกเบบี๋กันอยู่ตลอด หายใจเข้าก็เจ หายใจออกก็เจ และล่าสุดสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทยตั้งฉายาให้ หนุ่มเจ ว่า "ลิงน้อยสอยป้า" ทำเอาเดือดกันทั้งคู่ โดย สาวเมย์ โพสต์ตอกกลับแบบทันควันว่า "เรียกกุป้าดูหน้าเมียเมิงด้วยค่ะ" ก่อนจะลบโพสต์ทิ้งไป นอกจากนี้เวลาเจอเกรียนคีย์บอร์ดมาคอมเม้นท์แรงๆ เจ้าตัวก็ไม่รอช้า คอมเม้นท์ตอกกลับแบบทันควันเช่นกัน เพราะนี่คือพื้นที่ส่วนตัว เกรียนมา...เกรียนกลับ...ไม่โกง ชิมิจ๊ะสาวเมย์

     

    

        นี่ก็แซ่บไปอีก สำหรับคุณแม่สายโหดคนจริงอย่าง หนิง ปณิตา (@ningpanita) นอกจากจะโพสต์อวดความน่ารักของลูกสาวสุดรักอย่าง น้องณิริณ แล้ว เวลาเพื่อนๆ คนไหนในแก๊งมีประเด็นก็ยังสามารถอัปเดตความคืบหน้าจากเธอคนนี้ได้เช่นกัน เหมือนเป็นจุดศูนย์กลางของกลุ่ม ใครทำอะไรที่ไหนเธอรู้หมด แต่จะบอกหรือไม่บอกนั่นก็อีกเรื่องนึง นอกจากจะติดโพสต์ IG แล้วยังขยันไลฟ์ถ่ายทอดสดพูดคุยกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเองผ่านแฟนเพจ NingPanita Fanpage อยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะระหว่างเดินทางไปทำงาน ไปเที่ยว จะแต่งหน้าทาครีมบำรุงไปจนถึงตอนเข้านอน ใครอยากตามติดชีวิต แม่หนิง เข้าไปฟอลโล่เธอกันเลยจ้า

    

    

        ยกให้เป็นเจ้าพ่อเจ้าแม่ (ฉาว) แห่งโซเชียลเลยทีเดียว สำหรับคู่ของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ (@sek_loso_) และอดีตภรรยา กานต์ วิภากร (@wiphakorn15) รวมทั้งแฟนเพจอย่าง SEK LOSO ที่มีคนติดตามกว่า 4.8 ล้านคน เพราะทั้งคู่เปิดศึกสงครามน้ำลายกันกลางโซเชียลอยู่บ่อยๆ บทจะดีก็ดี๊ดีจนน่าใจหาย อวดภาพควงไปเที่ยวทานข้าวพร้อมหน้าครอบครัวและลูกๆ บทจะร้ายก็โพสต์แฉสาดเสียเทเสียไม่เหลือชิ้นดี ใช้โซเชียลในการประกาศให้โลกรู้ได้ทุกอย่าง แบบนี้ไม่รู้จะเรียกว่าติดโซเชียลหรือติดแฉกันแน่..?? อุ๊บบบบส์!!

    คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ