เชน ณัฐวัฒน์ ยังเหวอ! ภาพหลุดหนุ่มโชว์สยิว คล้ายตัวเองจนน่าตกใจ!!
เชน ณัฐวัฒน์ ยังเหวอ! ภาพหลุดหนุ่มโชว์สยิว คล้ายตัวเองจนน่าตกใจ!!
เชน ณัฐวัฒน์ ยังเหวอ! ภาพหลุดหนุ่มโชว์สยิว คล้ายตัวเองจนน่าตกใจ!!

เชน ณัฐวัฒน์ ยังเหวอ! ภาพหลุดหนุ่มโชว์สยิว คล้ายตัวเองจนน่าตกใจ!!

        นอกจากแฟนคลับจะตกใจไปตามๆ กัน นักแสดงหนุ่มอย่าง เชน ณัฐวัฒน์ ก็ตกใจไม่น้อยเมื่อมีภาพหลุดสุดสยิวของชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังทำภารกิจบางอย่างแชร์ว่อนโลกโซเชียล ซึ่งหน้าตาของหนุ่มคนนั้นไปละม้ายคล้ายคลึงกับ หนุ่มเชน แถมยังมีมือดีนำรูปของ หนุ่มเชน ไปแปะข้างๆ จนทำให้ใครหลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นคนเดียวกัน งานนี้ หนุ่มเชน ยอมรับว่าเห็นภาพนี้มานานแล้ว และคนในภาพก็คล้ายตัวเองจนน่าตกใจ แต่ยืนยันไม่ใช่คนในภาพแน่นอน

            "เรื่องภาพหลุดคนหน้าคล้ายโชว์สยิว ผมมีโอกาสเห็นรูปแล้วแต่รูปมันนานแล้ว ไม่ใช่ว่าผมทำไว้นานแล้วนะครับ หมายถึงเห็นรูปนี้มานานพอสมควร มีรุ่นพี่ส่งมาให้ดูตอนประมาณ 8 โมงเช้า ผมก็สะลึมสะลือและตกใจว่าไปทำไว้เมื่อไหร่ คือเหมือนจนผมก็ตกใจ สักพักแม่ก็ส่งมาให้ดูคราวนี้เรื่องใหญ่มาก อะไรก็แล้วแต่ถ้ามันกระทบต่อความรู้สึกของครอบครัว ผมถือว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ แต่ว่าก็บอกแม่ แม่ก็เชื่อ คือมันไม่ใช่รูปผมอยู่แล้ว ยืนยันว่าไม่ใช่ผมแน่นอนจะไปซูมกันกี่วิธีก็ได้ ถามว่าส่งผลกระทบกับตัวเองมั้ย ไม่ส่งผล ผมไม่ซีเรียสอะไรเลย แล้วอีกอย่างลองดูรูปถ้าผมหน้าเด็กแบบนั้นคิดว่าตอนนั้นโทรศัพท์อาจจะยังไม่มีกล้อง"

    

        "คนเข้าใจผิดที่มีข่าวเอารูปลงมาเทียบ ก็ไม่เป็นไรช่างเขา ดีสิได้โชว์จุดสุดยอดให้คนอื่นได้เห็น (หัวเราะ) เจอแบบนี้ไม่บ่อย แต่คนนี้ยอมรับว่าเหมือนผมมากจนน่าตกใจ จริงๆ ไม่ค่อยมีคนเข้าใจผิดหรอก ส่วนใหญ่คนส่งรูปมาในกรุ๊ปเพื่อนๆ ก็แซวๆ แต่ก็ไม่มีอะไรเพราะสุดท้ายมันไม่ใช่ ทางผู้ใหญ่ก็ไม่มีใครมาถาม คือถ้ามันใช่ก็คงมีคนถามแหละ แต่เขาจะมาถามผมว่าอะไรอ่ะ ผมก็ไม่รู้นะว่าถ้าสมมติผู้ใหญ่โทรมาถามเขาจะถามผมว่าอะไร แต่สรุปมันไม่ใช่และไม่ซีเรียสด้วย ใครอยากเอารูปผมไปแปะสนุกสนานอะไรก็แล้วแต่เลย"

    

        "หาต้นตอที่มาเหรอ ไม่เป็นไร ผมไม่อยากรู้หรอกว่าผู้ชายคนนั้นคือใคร (หัวเราะ) ผมเคยเจอรูปที่มีคนหน้าคล้ายบ่อย แต่ถ้าหน้าคล้ายด้วยและโชว์สยิวด้วยคนนี้คือครั้งแรก ผมมองเป็นเรื่องโจ๊กไป สมมติว่าผมอยากจะหาเรื่องแล้วจะไปตามหาใคร เขาคือใครก็ไม่รู้ ปล่อยผ่านเป็นเรื่องชิลล์ๆ ขำๆ ดีกว่า"

    

        "ส่วนตาวันนี้ดูบวมๆ เคยทำมาตอนปี 2554 แล้วมันหลุด คราวนี้ตา 2 ข้างไม่เท่ากันทำให้มุมมองของการมองเห็น ข้างหนึ่งเห็นครึ่งหนึ่ง ข้างหนึ่งเห็นเต็ม แล้วมันปวดหัวผมก็เลยกลับไปให้หมอแก้ไขใหม่ ผมไม่รู้ว่าเย็บยังไง แต่เหมือนเป็นแม็กมากกว่าตรงเปลือกตาเพราะละครจะเปิดกล้องแล้วด้วย คิดว่าทำตัวเองให้พร้อมกับการทำงานดีกว่า นี่ก็เพิ่งไปทำมา 5-6 วันเอง จริงๆ ที่มันหลุดเพราะตอนนั้นไปเที่ยวอเมริกาแล้วอากาศมันแห้ง เลยคิดว่าปล่อยไว้ไม่น่าจะได้ อีกอย่างพอกลับไปทำก็ไม่ได้เสียตังค์เพิ่มก็ทำให้สมบูรณ์ดีกว่าเพราะผมใช้หน้าตาถ่ายละคร ตอนนี้สภาพก็จะเหมือนกับคนร้องไห้ใหม่ๆ มีคนทักเยอะแต่ผมก็บอกว่าไปแก้มายังไง สบายใจที่จะบอกมากกว่า อีกอย่างจริงๆ ทุกคนทำเพื่อให้ตัวเองดูดีแหละ แต่อันนี้คือการทำย้ำของเก่าให้เหมือนเดิม อย่างอื่นคงไม่ทำเพิ่ม ถ้าไม่จำเป็นจะไม่ทำอะไรเลย" เชน กล่าว      

เชน ณัฐวัฒน์
เชน ณัฐวัฒน์

 

เชน ณัฐวัฒน์
เชน ณัฐวัฒน์

 

เชน ณัฐวัฒน์
เชน ณัฐวัฒน์

 

เชน ณัฐวัฒน์
เชน ณัฐวัฒน์

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ