13 หนุ่มใหญ่ที่ใครก็มองว่าเป็นโคแก่กินหญ้าอ่อน
13 หนุ่มใหญ่ที่ใครก็มองว่าเป็นโคแก่กินหญ้าอ่อน
13 หนุ่มใหญ่ที่ใครก็มองว่าเป็นโคแก่กินหญ้าอ่อน

13 หนุ่มใหญ่ที่ใครก็มองว่าเป็นโคแก่กินหญ้าอ่อน

    แหม..เรื่องราวความรักนี่มันไม่มีกฎตายตัวจริงๆ เพราะบางคู่ รักกันมานาน แต่สุดท้ายก็ไปกันไม่รอด ส่วนบางคู่อายุอานามห่างกัน จริง แต่พอได้อยู่ร่วมกันก็ถือว่าเป็นคู่รักที่ลงล็อคและลงตัวสุดเหมือนอย่าง 13 คู่รักในวงการบันเทิงที่แม้ใครจะมองว่า   บรรดาหนุ่มๆทั้งหลายจะเป็นโคแก่ที่กินหญ้าอ่อนก็ตามมาไล่ลำดับความห่างของอายุกันเลยดีกว่า

 เอ พศิน - แตงกวา อายุ ห่างกัน 22 ปี
เอ พศิน - แตงกวา อายุ ห่างกัน 22 ปี

 

    เรียกว่าเป็นคุณสามีที่น่ารักสุดๆ สำหรับนักแสดงตัวร้ายอย่าง เอ พศิน ที่ก่อนหน้านี้ออกมาเปิดตัวศรีภรรยาสุดที่รักอย่างสาว แตงกวา ที่อายุห่างกันถึง 22 ปี ต่อมาไม่นานก็มีน้อง เลโก้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่สุดแสนจะน่ารัก ออกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ยิ่งมีลูกเล็กๆอย่างนี้หนุ่มเอ ทำงานใจขาดเลยทีเดียว

โอ๊ต วรวุฒิ- จีน่า อันนา อายุห่างกัน 21 ปี
โอ๊ต วรวุฒิ- จีน่า อันนา อายุห่างกัน 21 ปี

 

  เป็นคู่สามี ภรรยาที่น่ารักของวงการอีกคู่สำหรับหนุ่ม โอ๊ต วรวุฒิ กับศรีภรรยาคนสวย จีน่า อันนา ถึงแม้อายุของทั้งคู่จะห่างกันถึง  ห่างกัน 21 ปีก็ตามแต่ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับความรัก เพราะทั้งคู่เพิ่งจะมีทายาทอย่างน้องโอลาฟ ลูกชายตัวน้อยเป็นพยานรัก
เคลลี่ ธนะพัฒน์ - นาย ชนุชตรา อายุห่างกัน 20 ปี
เคลลี่ ธนะพัฒน์ - นาย ชนุชตรา อายุห่างกัน 20 ปี

 

  สำหรับหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ นี่ตั้งแต่มีแฟนเด็กที่อายุห่างกัน 20 ปี อย่างสาว นาย ชนุชตรา ก็จะทำแบ๊วแต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด แม้อายุจะห่างกันเยอะก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะคาดว่าเร็วๆ นี้หนุ่มเคลลี่ก็กำลังจะออกมาประกาศข่าวดีกับสาวนาย แล้วล่ะ โถก็ก่อนหน้านี้เดินสายหาฤกษ์แต่งมาหลายรอบแล้วนี่

โจอี้ บอย -กวาง เดอะเฟส2 อายุห่างกัน 20 ปี
โจอี้ บอย -กวาง เดอะเฟส2 อายุห่างกัน 20 ปี

 

                เรียกว่าฮือฮาเมื่อจู่ๆ เจ้าพ่อเพลงแร๊พโย่ว อย่างโจอี้ บอย ออกตัวแรงประกาศว่าเป็นแฟนของ กวาง เดอะเฟส 2 หรือ กวาง วรรณปิยะ ถึงแม้ว่าอายุของทั้งคู่จะห่างกันถึง 20 ปีแต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะ100 วัน1000ปี หนุ่มโจอี้ บอยจะออกมา ยอมรับเองขนาดนี้ แหม..ก่อนหน้านี้ต่อให้มีรูปสาวมายืนยันเจ้าตัวก็จะปฏิเสธหัวสั่นหัวคลอน แต่ท่าทางคนนี้หนุ่มโจอี้จะรักจริงหวังแต่งเพราะหลงมาจีบเป็นรอบที่2ซะด้วย

จิ๊บ วสุ - จ๊ะจ๋า พริมรตา อายุห่างกัน 16 ปี
จิ๊บ วสุ - จ๊ะจ๋า พริมรตา อายุห่างกัน 16 ปี

 

  ถึงแม้ว่าคู่ของหนุ่มจิ๊บ วสุ กับสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา นั้นกว่าจะลงตัวกันได้ก็ต้องฝ่าอุปสรรครัก 3 เส้าซะก่อน ยิ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังมัวปากแข็งไม่ยอมรับความจริง แต่จนแล้วจนรอดความรักของทั้งคู่ก็ดูจะลงล็อคและตัวตัวมากขึ้นจนตอนนี้กลายเป็นคู่รักต่างวัยที่น่ารักสุดๆ ของวงการอีกคู่หนึ่งเลยทีเดียวถึงแม้ทั้งคู่จะ ห่างกัน 16 ปี แต่ทั้งคู่ก็ให้เกียรติซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี

เพชร กรุณพล-พราว การัญชิดา อายุห่างกัน  16 ปี
เพชร กรุณพล-พราว การัญชิดา อายุห่างกัน 16 ปี

 

   โดนเม้าท์ว่าหลงแฟนเด็กเต็มๆ สำหรับหนุ่ม เพชร กรุณพล ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะอกหักรักคุดมาตลอดก็ตาม แต่เชื่อว่ารักครั้งใหม่ล่าสุดกับสาวพราวฟ้า การัญชิดา ที่อายุห่างกันถึง  16 ปีนั้นจะไม่แป้ก เพราะทั้งคู่ยังสวีทหวานกันสุดๆ อีกด้วย แว่วว่าช่วงนี้หนุ่มเพชร เริ่มเดินสายหาฤกษ์แต่งกับเขาบ้างแล้ว

เปิ้ล นาคร  - จูน กษมา อายุห่างกัน 13 ปี
เปิ้ล นาคร - จูน กษมา อายุห่างกัน 13 ปี

 

     เป็นครอบครัวที่ลูกดกอีก1 ครอบครัวจริงๆ สำหรับหนุ่มใหญ่อารมณ์ดีอย่าง เปิ้ล นาคร กับศรีภรรยาคนสวย จูน กษมา ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะอายุห่างกันถึง 13 ปี แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะทั้งคู่มีพยานรักทั้ง4 ออ ออกัส  ,ออก้า ,ออกู๊ด  และ ออเกรซ ลูกสาวคนสุดท้องที่แสนจะน่ารัก ก่อนที่หนุ่มใหญ่อย่างเปิ้ลนาครจะตัดสินใจทำหมัน

หนุ่ม อรรถพร –ฝ้าย อริญรดา อายุห่างกัน 12 ปี
หนุ่ม อรรถพร –ฝ้าย อริญรดา อายุห่างกัน 12 ปี

 

   เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักสุดๆ อีกคู่หนึ่ง สำหรับ หนุ่ม อรรถพร กับศรีภรรยา อย่าง ฝ้าย  อริญรดา กว่าทั้งคู่จะมาถึงวันนี้ได้ต้องผ่านอุปสรรคมามากมายเหมือเกิน เพราะก่อนหน้านี้สาวฝ้ายรับกว่าก่อนจะมีลูกนั้นยังอยากจะเที่ยว อยากช้อปปิ้งกับเพื่อนๆ อยู่ แต่พอแต่งงานแล้วก็ต้องรับหน้าที่ภรรยาและแม่ของลูกทันที และโชคดีที่พ่อของลูกเป็นผู้ชายที่ชื่ออรรถพร เพราะเป็นคนที่รักครอบครัวมาก
กัปตัน ภูธเนศ  - เอ้ก บุษกร  อายุห่างกัน 12 ปี
กัปตัน ภูธเนศ - เอ้ก บุษกร อายุห่างกัน 12 ปี

     เป็นคู่สามีภรรยาที่ไม่ค่อยจะมีโมเม้นต์หวานๆ เหมือนคู่อื่นสักเท่าไหร่ สำหรับหนุ่ม กัปตัน ภูธเนศ และศรีภรรยาสาวรุ่นน้อง เอ้ก บุษกร  ก็ไม่รู้ว่าเพราะอายุที่ห่างกันถึง 12 ปี หรือเปล่าบวกกับความที่หนุ่มกัปตันเองไม่ค่อยจะมีความมุ้งมิ้งสักเท่าไหร่ แต่ เขาก็พยายามเอาใจเมียเด็กสุดๆล่าสุดก็ควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่นเพื่อจะขอลูก แต่สุดท้าย ต้องกลับมานอนป่วยที่โรงพยาบาล

 

โดม ปกรณ์ ลัม - เมทัล  อายุห่างกัน 12 ปี
โดม ปกรณ์ ลัม - เมทัล อายุห่างกัน 12 ปี

 

                สำหรับคู่ของหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม กับสาว เมทัล สุขขาว ที่อายุห่างกันถึง 12 ปี กว่าทั้งคู่จะฝ่าด่านความรักของคุณพ่อ หรั่ง ร็อคเคสตร้า ได้ก็เล่นเอาเลือดตาแทบกระเด็น จนตอนนี้ใครๆ ก็ลุ้นอยู่ว่าเมื่อไหร่นักร้องหล่อขั้นเทพ ขวัญใจสาวๆ อย่างโดม ปกรณ์ ลัมจะออกมาประกาศข่าวดีกับแฟนสาวรุ่นน้องอย่างเมทัลสักที

เพชรจ้า - นิวเคลียร์ อายุห่างกัน 11 ปี
เพชรจ้า - นิวเคลียร์ อายุห่างกัน 11 ปี

 

   แหม..งานนี้ต้องยกนิ้วให้กับสาว นิวเคลียร์  หรรษา ที่สามารถมัดใจพ่อปลาไหลใส่สเก็ต อย่างหนุ่ม เพชรจ้า วิเชียร ได้สำเร็จ ทั้งคู่คบกันมานานถึง 6 ปีผ่านอุปสรรคมาไม่ใช่น้อยทั้งรักและเลิก กันจนเป็นข่าวใหญ่โต ถึงทั้งคู่จะมีอายุที่ห่างกันถึง 11 ปี แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา จนทั้งคู่แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย แถมหนุ่มเพชรจ้าเองก็ทั้งรักทั้งหลงเมียเด็กคนนี้ที่สุดแล้ว

เจ๋ง บิ๊กแอส - แนท ณัฐชา อายุห่างกัน 9 ปี
เจ๋ง บิ๊กแอส - แนท ณัฐชา อายุห่างกัน 9 ปี

 

   แม้จะมีด่านอรหันต์อย่างคุณพ่อของฝ่ายหญิงมาคอยสกัดกั้นอยู่ แต่ก็ไม่ทำให้ความรักของคู่นี้หวั่นไหวแต่อย่างใด คบกันมาได้กว่า 3 ปีแล้วแถมอายุก็ห่างกันถึง 9 ปี สำหรับนักร้องมาดเซอร์อย่าง เจ๋ง บิ๊กแอส และนักแสดงสาวรุ่นน้องอย่าง แนท ณัฐชา เชื่อว่าความรักของทั้งคู่จะทำให้คุณพ่อใจอ่อนในไม่ช้า

บรู๊ค ดนุพร – กบ สุวนันท์ อายุห่างกัน 7 ปี
บรู๊ค ดนุพร – กบ สุวนันท์ อายุห่างกัน 7 ปี

 

                จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่ชีวิตที่น่ารักที่สุดในวงการ สำหรับ บรู๊ค ดนุพร กับสาว กบ สุวนันท์ ถึงแม้ทั้งคู่จะอายุห่างกัน7 ปี แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะตอนนี้ทั้งคู่มีพยานรักอย่าง น้องณดา และ ณดล และไม่แน่เร็วๆ นี้ทั้งคู่อาจจะมีทายาทตัวน้อยเพิ่มอีกคนหลังจากที่ทั้งคู่เดินสายไหว้พระขอลูกกันที่ฮ่องกง

แดน วรเวช - แพทตี้ อังศุมาลิน อายุห่างกัน 7 ปี
แดน วรเวช - แพทตี้ อังศุมาลิน อายุห่างกัน 7 ปี

 

   สำหรับคู่รักวัยใส อย่าง แดน วรเวช กับ สาว แพทตี้ อังศุมาลิน ที่อายุของทั้งคู่ห่างกันเบาๆ แค่ 7 ปีเอง ถือว่าไม่มากไม่น้อยกำลังดีเลยทีเดียว แม้ว่าทั้งคู่จะมีงานเยอะแต่ก็หาเวลาไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน มีมุมหวานมุ้งมิ้งจน ใครๆ พากันอิจฉา และต่างก็ลุ้นกันว่ามื่อไหร่คู่นี้จะมีข่าวดีสักที

CR : IG@apassin_family,@ oat_voravudh,@ kellytanapat,@ jaja_primrata,@ petchkaroonpon,@ ple_nakorn,@ domepakornlam,@ nat_nattasha, @newclear_hansa,@noom_attaporn,@ danworrawech,@kob_nada_nadol

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ