จะไม่ยอมมีลูกคนเดียว!! เบนซ์-มิค พร้อมเปิดอู่ลูกคนที่ 2 แล้ว!!
จะไม่ยอมมีลูกคนเดียว!! เบนซ์-มิค พร้อมเปิดอู่ลูกคนที่ 2 แล้ว!!
จะไม่ยอมมีลูกคนเดียว!! เบนซ์-มิค พร้อมเปิดอู่ลูกคนที่ 2 แล้ว!!

จะไม่ยอมมีลูกคนเดียว!! เบนซ์-มิค พร้อมเปิดอู่ลูกคนที่ 2 แล้ว!!

  สงสัยจะกลายเป็นคุณแม่ลูกดกอีกคนซะแล้ว สำหรับ คุณแม่เบนซ์ พรชิตา ที่ล่าสุดเจอเจ้าตัวในงานเปิดตัวแบรนด์ nanny @Kids’ Planet ณ สยามพารากอน พร้อมกับอัพเดทชีวิต น้องปริม ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ที่ตอนนี้เป็นเด็กแข็งแรงมากๆ ตัวกำลังยืด และมีแววสูงเหมือนคุณแม่ ซึ่งล่าสุด เบนซ์-มิค เพิ่งจะกลับจากการไปขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ฮ่องกงเพื่อขอน้องให้ น้องปริม อีกคน โดยทั้งคู่ตั้งเป้าไว้ว่าจะมีลูก 3 คน ตอนนี้พร้อมเปิดอู่เต็มที่่ มีแซววันหลังจะให้ น้องปริม เรียกชื่อ วู้ดดี้ เผื่อจะได้เงินเหมือน น้องเป่าเปา ลูกสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ KPN บ้าง!!

น้องปริม เป็นยังไงบ้าง

  "นางก็แข็งแรงดี ไม่ได้จ้ำม่ำ ตอนนี้ตัวยาวๆ ตัวไม่ใหญ่เหมือนพ่อ ตัวยาวเหมือนแม่ก่อน พี่มิคอยากให้ลูกอ้วนชอบบ่น ต้องนี้ก็ทานยากมาก กินนมเบนซ์เหมือนเดิม แต่ไม่กินอาหารบดปั่น ไม่ชอบเลยต้องทำเป็นน้ำซุปแทน ก็ถามหมอ หมอบอกว่าตอนนี้กำลังพอดีแล้วไม่ได้ผอม ลูกปกติดี แต่พี่มิคอยากให้อ้วน เพราะเป็นลูกมิคต้องแน่นๆ ยาวๆ ฟัดไม่มัน"

เห็นว่าพร้อมเปิดอู่คนที่ 2 แล้ว  "ใช่ๆ อยากรีบมีเลย จริงๆ อยากให้ห่างกัน 9 เดือน ก็ดูวันไว้แล้วตอนแรกคิดว่าต้องไปหาหมอ ต้องหยุดให้นม เพราะยังให้นมอยู่กลัวไข่ไม่ตก แต่หลายคนก็บอกว่ามีได้ อย่างตอนนี้ประจำเดือนก็มาเป็นปกติ อันนี้ก็ไปขอมาไว้แล้ว ไปไหว้มาที่เดิม พาปริมไปขอบคุณและไปขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่าย ผู้หญิง ผู้ชายก็ได้ แต่เราอยากได้ผู้หญิง พี่มิกซ์อยากได้ผู้ชาย อันนี้ไม่ได้ตามฤกษ์อะไรแค่อยากรีบมี อีกสัก 4 เดือนควรจะมีได้แล้ว คิดว่าท้องนี้จะไม่กลัวเหมือนท้องแรก อยากรีบมีเพราะ พอเรามีก็รู้สึกแฮปปี้ เลี้ยงลูกก็ไม่ได้น่ากลัวมันก็สนุกดีอยากมีเลยจะได้เหนื่อยทีเดียว พี่มิคอยากมี 3 คนก็เดี๋ยวรอดูก่อนกลัวว่าจะไม่มีตังค์เลี้ยง ถ้าลูกเรียนไม่แพงมากก็จะมีอีก ถ้าเดือนมิถุนาไม่ติดก็จะทำกิฟท์พูดเลยจะไม่มีลูกคนเดียว เอาที่แบบเสียตังค์น้อยที่สุด เรื่องปรึกษาหมอก็ยังเลย ตอนนี้คิดกันอยู่คิดเอาเองว่าจะติด ถ้า 3 เดือนแล้วไม่ติดก็จะไปหาหมอ"

แสดงว่าคนนี้ไม่เหมือนกับคนแรกใช่ไหมว่าต้องเกิดปีมังกร

  "ปีหน้าปีจอ คิดเอาเองอีกว่ามันจะดี เพราะลิงมันจะคุมหมาอยู่ คิดเองว่าลูกจะต้องอยู่ในกำมือฉัน จะต้องไม่ดื้อ อันนี้คิดเอาเอง เรื่องของขวัญส่วนใหญ่ผู้ใหญ่จะให้ทองหมด"

น้องปริม มีสมบัติมากแค่ไหน

  "ก็มีเกือบเท่าแม่แล้ว แต่ยังไม่เท่าเป่าเปา เดี๋ยววันหลังจะไปเรียก วู้ดดี้ ใกล้ๆ ดูสิจะได้ตังค์ไหม ก็แซวว่ากุ๊บกิ๊บเธอต้องมาเลี้ยงอาหารเพื่อนแล้วนะ เป่าเปาเธอต้องเลี้ยงเพื่อน"

น้องปริมออกเสียงได้หรือยัง

  "ก็พูดตามที่เราพูด เราก็เลี้ยงไปตามธรรมชาติไม่ได้ฝึกพูดเป็นคำๆ เขาอยากพูดอะไรก็ให้เขาพูด เขาจะไม่เร็วไม่พูดสั้นๆ พูดเหมือนนางบ่นมากกว่า ก็บ่นไปเรื่อยแต่ไม่พูดเป็นคำ"

ขอบคุณภาพจาก IG pornchita

อ่านข่าว สดใสน่ารักมาก!! เบนซ์ – มิค พา น้องปริม เที่ยวฮ่องกงขอน้องอีกคน!!

อ่านข่าว วู้ดดี้ เตรียมควักเงิน 2 แสน!! หลัง น้องเป่าเปา เรียก ดี้ รัวๆ

 สดใสน่ารักมาก!! เบนซ์ – มิค พา น้องปริม เที่ยวฮ่องกงขอน้องอีกคน!!

อ่านต่อ : http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/60533
เบนซ์ พรชิตา
เบนซ์ พรชิตา

 

เบนซ์ พรชิตา
เบนซ์ พรชิตา

 

เบนซ์ พรชิตา
เบนซ์ พรชิตา

 

เบนซ์ มิค น้องปริม
เบนซ์ มิค น้องปริม

 

น้องปริม
น้องปริม

 

น้องปริม
น้องปริม

 

น้องปริม
น้องปริม

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ