แมน ศุภกิจ เตรียมจูงมือ น้องโมเด็ม แต่งงานรอบ 2 ปลายปีนี้!!
แมน ศุภกิจ เตรียมจูงมือ น้องโมเด็ม แต่งงานรอบ 2 ปลายปีนี้!!
แมน ศุภกิจ เตรียมจูงมือ น้องโมเด็ม แต่งงานรอบ 2 ปลายปีนี้!!

แมน ศุภกิจ เตรียมจูงมือ น้องโมเด็ม แต่งงานรอบ 2 ปลายปีนี้!!

  หลายคนรอคอยมานานว่าเมื่อไหร่ แมน ศุภกิจ จะตกลงปลงใจแต่งงานใหม่กับแฟนสาวคนล่าสุด น้องโมเด็ม ที่คบหากันมายาวนานถึง 9 ปีด้วยกัน ล่าสุด หนุ่มแมน ได้มาร่วมงาน "งานวัดรักเว่อร์" @ลานน้ำพุ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ได้เผยถึงเรื่องธุรกิจที่กำลังไปได้สวย เริ่มที่จะขยายสาขา และเรื่องความรักที่จะมีแพลนแต่งงานรอบ 2 กับแฟนสาวภายในปีนี้แน่นอน แต่ขอแต่งแบบเรียบง่ายที่สุด เพราะเคยแต่งงานมาแล้วรู้ว่าเป็นอย่างไร วันงานเหนื่อยมากขนาดไหน!!

  "ไม่ได้หายไปไหนครับ ก็ช่องเยอะขนาดนี้ไม่ให้หายได้ไงล่ะ ไม่รู้ว่าจะเปิดช่องไหนดี ตอนนี้ก็กำลังจะทำซีรีส์ให้บางช่องอยู่ มีทั้งงานเบื้องหน้าและหลัง แล้วก็มีร้านอาหาร ที่แฟนผมเป็นเชฟ แล้วกำลังจะขยายสาขาไปเรื่อยๆ พยายามดึงเชฟและกูรูด้านอาหาร มาร่วมงานด้วยกัน ตอนนี้ ชาคริต ก็มาหุ่นกับผม แล้วแฟนผทก็อยากจะหุ่นด้วยผมก็เลยบอกมาเลย จะได้ช่วงกันโปรโมท วันจันทร์ อังคาร พุธ ก็จะพยายามไม่รับอะไรแบ่งคิวได้ก็จะแบ่ง รับงานวันละเรื่องหรือสองเรื่องก็ได้ อย่างวันนี้เรื่องธุรกิจ แต่ถ้าเป็นละครมันคงต้องใช้คิวเยอะหน่อยก็ว่ากันไป"  "ถ้าถามว่ามีเวลาดูแลคนใกล้ตัวไหม ส่วนใหญ่เขาก็ทำงานอยู่กับผม อย่างงานวันนี้ แล้วเขาก็เป็นเซลด้วยนะ ดูแลภาพรวม ค่อยเก็บเงินให้ เราก็คอย ประชาสัมพันธ์ร้านมะหมี่ เกี๊ยวปู เปิดร้านมา 2 ปีแล้วครับ ตอนนี้ก็ชวนเพื่อนที่เขาชอบทานมาร่วมหุ้นด้วย และมีแพลนจะขยายไปที่ เซ็นทรัลโคราช เซ็นทรัลเวิลด์ แฟชั่นไอซ์แลนด์ ถ้าเป็นไปได้ก็จะปีนี้"

  "จริงๆ แล้วผมว่าการแต่งงาน คงเป็นอะไรที่ถ้าเราจะมีงานคงเป็นงานเล็กๆ ง่ายๆ เพราะผมก็เคยแต่งงานมาแล้วผมรู้แล้วว่ามันเหนื่อย ต้องมายืนถ่ายรูปดูแลคนต่างๆ นานา เยอะมาก เราต้องการความรู้สึกที่มันเป็นคนที่เราอยากจะนั่งกินข้าวด้วยจริงๆ เป็นคนที่ใกล้ชิดเราจริงๆ ไม่ใช่บางคนมาถึงในงานคุณเป็นใครอ่า ยังไม่รู้เลย ถ่ายรูปกับเขาไปด้วยแล้วเขาก็มาถ่ายกับเราคือผมไม่อยากเป็นแบบนั้นแล้ว อยากมีแค่เพื่อนสนิท ญาติผู้ใหญ่ ผู้มีพระคุณ นักข่าวอะไรแบบนี้ก็ว่ากันไป อยากสัก 50 คน ที่แบบสามารถพูดคุยกันได้ มีเวลาคุยกัน ถ้าเป็นไปได้อยากให้ภายในปีนี้ ตอนนี้ผมก็พยายามเลือกที่อยู่ละกัน มันก็มีอยู่หลายที่ ที่อยากจะไปทำ แต่มันก็ไม่ใช่ที่จะเอา แหวนเพชรมาโชว์กัน เอาเงินมาโชว์ เอาบ้านรถมาจอดให้ดู พอเลิกกันแบ่งกันลำบากอีกแบบนั้นไม่เอา น่าจะประมาณช่วงปลายปี ตอนนี้ก็เคลียร์งานให้ลงตัวก่อน เราอยากจัดอยากแบบไม่ยิ่งใหญ่ แค่เลี้ยงหมูกระทะก็โอเคแล้ว"

  "ก็คบกันมา 9 ปีแล้วครับ แต่เขาก็พูดนะว่าก็ไม่ได้อยากแต่ง แค่เลี้ยงหมูกระทะก็พอ เขาพูดกับผมแบบนี้ เราก็ตกใจเอางั้นจริงหรอ แต่แบบนั้นก็ได้เดี๋ยวจัดทุกอย่างให้มันสวย ก็จะขอดูฤกษ์ ให้มันเป็นเรื่องเป็นราวก่อนนะคับ ก็จะเชิญคนสัก 50 คน อาจจะไปเชิญด้วยตัวเอง"

ขอบคุณภาพจาก IG mantangman

แมน ศุภกิจ
แมน ศุภกิจ

 แมน ศุภกิจ
แมน ศุภกิจ

 

แมน โมเด็ม
แมน โมเด็ม

 

แมน โมเด็ม กัปตัน เอ้ก
แมน โมเด็ม กัปตัน เอ้ก

 

แมน โมเด็ม
แมน โมเด็ม

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ