จอย กลัวคนจับตามอง ควง เต๋อ ยินดี อาเล็ก เปิดร้านอาหาร
จอย กลัวคนจับตามอง ควง เต๋อ ยินดี อาเล็ก เปิดร้านอาหาร
จอย กลัวคนจับตามอง ควง เต๋อ ยินดี อาเล็ก เปิดร้านอาหาร

จอย กลัวคนจับตามอง ควง เต๋อ ยินดี อาเล็ก เปิดร้านอาหาร

  ว๊ายยย!!! เรียกว่าประสบผลสำเร็จไปอีกขั้นแล้วนะจ๊ะ สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ อาเล็ก ธีรเดช ที่เมื่อวานนี้ (7 เม.ย 60) ได้ฤกษ์ดีเปิดร้านอาหารใหม่ กับร้าน Monster Beef แถว ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 30 ที่เจ้าตัวร่วมหุ้นกับเพื่อนนอกวงการ วันนี้วันดีทั้งทีก็มีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มอาเล็กอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้ เมาเร่อ,เคน ภูภูมิ,กรท วรินทร,มะปราง กัญญ์ณรัณ และที่ขาดไม่ได้นั่นคือสาว จอย รินลณี หลังจากที่ถ่ายรายการเปรี้ยวปากเสร็จก็รีบควงหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ หอบดอกไม้ช่อโตมาร่วมแสดงความยินดีด้วย แหมๆๆ งานนี้สาวจอยมาทั้งทีทำเอาหนุ่มอาเล็กยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ตลอดทั้งงานเลยทีเดียวเชียวแหละ อ๊ะๆๆ ยังไงก็ขอร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มอาเล็กของเราด้วยนะจ๊ะๆ 


จอย: "วันนี้เราถ่ายรายการเปรี้ยวปาก 2 เทปและวันนี้บังเอิญรถติดมาก เลยเสร็จช้ากว่าปกติ พอเรา 2 คนมาถึงงานก็เลิกพอดี (หัวเราะ) คือเราสั่งดอกไม้ไปแล้ว เราไม่อยากแคนเซิ่ลก็เลยต้องมา (หัวเราะ) วันนี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการทำธุระกิจจริงๆ ต้องยินดีด้วย คนรุ่นใหม่ทำธุรกิจเร็วก็จะประสบความสำเร็จเร็ว มันก็เป็นประสบการณ์ค่ะ"

เต๋อ: "ถามว่าผมมีคำแนะนำอะไรหรือเปล่า ต้องทุ่มเท มีเวลาให้มันถึงจะดี แต่ว่าอาเล็กทุ่มเทอยู่แล้วแหละพี่เชื่อ"

อาเล็ก: "ผมไม่ค่อยเชื่อเวลาพี่พูดจริงจังเลย (หัวเราะ)"

จอย: "คือต้องมาอยู่แล้วค่ะ เป็นการร่วมแสดงความยินดี คือถ้าทุกคนที่จอยรู้จักเขาเปิดธุรกิจ จอยก็มีความรู้สึกว่าเราอยากไปร่วมแสดงความยินดี เพราะจอยถือว่ามันเป็นก้าวที่สำคัญจริงๆ ของทุกคน เราเข้าใจถ้าเปิดร้านก็อยากประสบความสำเร็จก็อยากร่วมยินดีอยู่แล้วค่ะ"

อาเล็ก: "ผมก็ดีใจที่พี่จอย พี่เต๋อมา เพราะว่าเราเป็นคนมีเพื่อนน้อยครับ เวลามีเพื่อนดารามาเราจะดีใจมากแฮปปี้มาก (ยิ้ม) ตอนแรกผมก็ลุ้นว่าพี่จอยจะมาทันหรือเปล่า เพราะว่ารถติดมากวันนี้"

เราทราบมั้ยว่าคนจับตามองเป็นพิเศษ?
จอย: "อ่อ ทราบค่ะ ก็เลยพาเต๋อมาด้วยค่ะ (หัวเราะ)"

เต๋อ: "ผมเวลาแล้วตัวประกอบอย่างฉัน จริงๆ ผมตั้งใจจะมาแสดงความยินดีกับเล็กอยู่แล้วครับ"

จอย: ก็ขอแสดงความยินดีก็ Monster Beef ด้วย คนต้องมากินเยอะๆ ค่ะ ที่ซอยสุคนธสวัสดิ์ 30 ค่ะเต๋อ: "เชื่อว่าอาเล็กเป็นคนทำอะไรจริงจังอยู๋แล้ว เป็นคนแรงเยอะ เป็นคนฟิต เราเชื่อว่าร้านต้องประสบผลสำเร็จและก็อร่อยมากๆ ด้วย อยากให้เข้ามาทานกัน Monster Beef อร่อยจริง

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ