7 สาวสวยกับแฟนหนุ่มไซส์หมีที่ดูอบอุ่น
7 สาวสวยกับแฟนหนุ่มไซส์หมีที่ดูอบอุ่น
7 สาวสวยกับแฟนหนุ่มไซส์หมีที่ดูอบอุ่น

7 สาวสวยกับแฟนหนุ่มไซส์หมีที่ดูอบอุ่น

   เทรนด์หนุ่มอวบไซส์หมีกำลังมาแรง ใครไม่เชื่อยกมือขึ้น แหมข้อดีของหนุ่มอวบมีมากมายหลายข้อทีเดียว อย่างแรกอยู่ด้วยแล้วอบอุ่นยิ่งถ้าหน้าหนาวแล้วนี่ไม่ต้องพูดถึง แถมบรรดาหนุ่มอวบทั้งหลายยังเป็นหนุ่มที่เอาใจใส่แฟนเก่งเป็นที่หนึ่ง แหมไม่เชื่อก็ลองถาม 7 สาวสวยของวงการที่แต่ละนางล้วนแล้วแต่มีคุณแฟนไซส์หมีกันทั้งนั้นดิว อริสรา-ไผ่ วันพ้อยท์
ดิว อริสรา-ไผ่ วันพ้อยท์

 

   สำหรับคู่รักต่างไซส์อย่างนางร้ายหน้าเป๊ะ ดิว อริสรา กับแฟนหนุ่มร่างใหญ่ อย่างหนุ่ม ไผ่ วันพ้อยท์ ที่ก่อนหน้านี้มีเรื่องระหองระแหงกันจนมีข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อย เพราะช่วงที่งอนกันสาวดิวได้อัลฟอลโล่หนุ่มไผ่ ทำให้หลายคนพากันเดาไปว่าไงคู่นี้ก็ไปกันไม่รอด แต่ในที่สุดสาวดิวให้ออกมาเปิดเผยแล้วว่ายังไม่ได้เลิกกันนะคะ แค่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่ด้วยกันเท่านั้นเองจบข่าว

นุ้ย สุจิรา –ปอนด์ ชยพล
นุ้ย สุจิรา –ปอนด์ ชยพล

 

   อดีตนางสาวไทยอย่าง นุ้ย สุจิรา ก็เป็นสาวอีกคนที่มีแฟนไซส์หมี ถึงแม้ก่อนหน้านี้สาวนุ้ยจะขู่บังคับให้หนุ่ม ปอนด์ ชยพล ลดน้ำหนักอย่างไร ก็ดูจะไม่เป็นผล แหม...ก็ว่างเมื่อไหร่ สาวนุ้ยก็จะชวนสามีอย่างหนุ่มปอนด์หาอะไรกินอยู่ตลอดเวลาอย่างนี้เมื่อไหร่จะผอมคะคู้ณ

 

เบนซ์ พรชิตา- มิค บรมวุฒิ
เบนซ์ พรชิตา- มิค บรมวุฒิ

 

   เป็นคู่รักที่อารมณ์ดีที่สุดในวงการสำหรับหนุ่มร่างอวบอย่าง มิค บรมวุฒิ ถึงก่อนหน้านี้หนุ่มมิคเองพยายามที่จะลดน้ำหนักเพราะต้องไปเป็นทหารแต่ก็ลดได้อยู่แค่ช่วงหนึ่งเท่านั้น เพราะตอนที่ศรีภรรยา เบนซ์ พรชิตา ท้องนั้น หนุ่มมิคกลัวว่าสาวเบนซ์ อ้วนอวบอยู่คนเดียว เลยต้องลงทุนหม่ำด้วยทำให้ตอนนี้หนุ่มมิคกลับมาอวบตามเดิม

บัวชมพู ฟอร์ด- ช้าง สมประสงค์
บัวชมพู ฟอร์ด- ช้าง สมประสงค์

 

   อดีตนักร้องสาวอย่าง บัวชมพู ฟอร์ด ที่ตอนนี้ผันตัวเองนไปดูแลครอบครัวอย่างเต็มที่และทำธุรกิจเล็กๆ น้อยๆของตัวเอง และสาวบัวชมพูก็เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีแฟนไซส์หมี เพราะตั้งแต่แต่งงานกับพี่ช้าง สมประสงค์แฟนหนุ่มนักธุรกิจค้าไม้อัดส่งนอก ก็มีพยานรักอย่าง3 หนุ่มตัวน้อยๆ ชีวิตของสาวบัวก็ดี๊ดีเป็นที่น่าอิจฉาของใครหลายคนเกด ธิญาดา- พี่จ๊ะ ธรรมรัตน์
เกด ธิญาดา- พี่จ๊ะ ธรรมรัตน์

 

   อดีตนางเอกสาวสวยอย่างเกด ธิญาดา ที่ตอนนี้ผันตัวออกไปทำธุรกิจส่วนตัว ก็เป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่ปลูกต้นรักกับ  ไฮโซหนุ่มร่างอวบอย่างพี่จ๊ะ ธรรมรัตน์ หวั่งหลี มานานแล้วจนทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกัน เรียกว่าเป็นคู่รักมาราธอนที่น่ารักสุดๆ อีกคู่หนึ่งเลยทีเดียว

โอ๋ ภัคจิรา - เฟี้ยต มธุกร พสวงศ์
โอ๋ ภัคจิรา - เฟี้ยต มธุกร พสวงศ์

 

    ถึงแม้จะนั่งแท่นเป็นสะใภ้ร้านทองแล้ว แต่คุณแม่คนเก่งอย่างสาว โอ๋ ภัคจิรา ก็ยังลุยกับงานในวงการบันเทิงอยู่ ส่วนคุณสามีสุดที่รักอย่างพี่ เฟี้ยต มธุกร พสวงศ์ ที่ช่วงหลังๆ ดูเหมือนรูปร่างจะเปลี่ยนแปลงไป สมฐานะกับการเป็นเสี่ยร้านทองจริงๆ แหม..นี่ถ้าไม่อวบสงสัยกลัวคนไม่เชื่อว่าเป็นเถ้าแก่ร้านทองใหญ่แน่เลยใช่มั้ยสาวโอ๋

ทิชา พชรวรรณ – ตูน ธัชพล
ทิชา พชรวรรณ – ตูน ธัชพล

 

    สำหรับหนุ่ม ตูน ธัชพล ถือว่าเซอร์ไพร้ส์มากจากรูปร่างผอมเพรียว แต่พอผันตัวไปเป็นเชฟหนุ่มสุดหล่อ เท่านั้นแหละ ก็เปลี่ยนจากหนุ่มไซส์มินิกลายเป็นหนุ่มไซส์หมีที่ดูอบอุ่นทันที แหม..โชคดีที่สาวสวยมากความสามารถอย่างสาว ทิชา พชรวรรณ เป็นสาวที่ติดใจฝีมือการทำอาหารของหนุ่มตูน งานนี้เลยไปไหนไม่รอดคลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ