วาววา เคลียร์แชทหลุด อินดี้ เตี๊ยมสร้างกระแสจิ้น ยันไม่ได้หลอกลวงใคร!!
วาววา เคลียร์แชทหลุด อินดี้ เตี๊ยมสร้างกระแสจิ้น ยันไม่ได้หลอกลวงใคร!!
วาววา เคลียร์แชทหลุด อินดี้ เตี๊ยมสร้างกระแสจิ้น ยันไม่ได้หลอกลวงใคร!!

วาววา เคลียร์แชทหลุด อินดี้ เตี๊ยมสร้างกระแสจิ้น ยันไม่ได้หลอกลวงใคร!!

        มีเรื่องให้ต้องเคลียร์มากมายสำหรับนางเอกสาว วาววา ณิชารีย์ หลังมีประเด็นฮอตกลายเป็นคู่จิ้นลวงโลกกับพระเอกหนุ่ม อินดี้ อินทัช ซึ่งก่อนหน้านี้เคยออกมาให้สัมภาษณ์คู่ว่าความสัมพันธ์กำลังพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ และสนิทที่สุด มีซีนหวานมุ้งมิ้งเกินเพื่อนออกสื่ออยู่ตลอด แต่ต่อมา หนุ่มอินดี้ กลับลำยอมรับว่ามีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วเป็นสาวนอกวงการชื่อ แก้มยุ้ย หลังจากนั้นฝ่ายชายก็เลยโดนขุดโดนแฉเป็นคาสโนว่าตัวพ่อคบซ้อนหลายคน ล่าสุดยังมีแชทไลน์หลุดระหว่าง อินดี้-วาววา ออกมาอีกระลอก ซึ่งเป็นการเตี๊ยมกันโพสต์ภาพจิ้นหวานๆ และคำตอบเวลาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ งานนี้ สาววาววา เปิดปากยอมรับแล้วว่าเป็นข้อความที่คุยกันจริงและไม่ทราบต้นตอคนปล่อย ยืนยันไม่ได้หลอกลวงแฟนคลับหรือสร้างกระแสจิ้น ตอบชัดเรื่องความสัมพันธ์ว่าเป็นแค่เพื่อน ส่วนข้อความในแชทก็เป็นการพูดคุยปรึกษากัน ทั้งเรื่องการโพสต์ภาพและการตอบคำตอบที่เกี่ยวข้องกับอีกฝ่ายเท่านั้น เพราะหากเป็นเรื่องของตัวเองคนเดียวก็คงไม่ต้องปรึกษาใคร

            "สำหรับแชทไลน์ที่หลุดออกมา จริงๆ ก็เป็นข้อความที่คุยกัน ถามว่าเตี๊ยมหรือสร้างกระแสมั้ย คือเป็นการถามกันมากกว่า บางรูปวาแขนใหญ่ เขาก็จะถามว่าลงรูปนี้ได้มั้ย รูปนี้โอเคมั้ยเพราะว่ามันก็เป็นรูปที่มีเราสองคนอยู่ในรูปนั้น เลยต้องเช็คความเรียบร้อยกัน ข้อความที่เห็นในแชทที่หลายคนคิดว่าเป็นการเตี๊ยมเพื่อตอบสื่อ อยากจะบอกว่าทุกอย่างที่วาพิมพ์ในแชทก็ตอบสื่อแบบนั้นจริงๆ มันเป็นเรื่องของภาพรวมของงานคู่ เวลาจะตอบอะไรก็เลยจะคุยกันก่อนว่าจะตอบกันประมาณนี้โอเคมั้ย ถ้าเป็นเรื่องของวาคนเดียวก็จะไม่ต้องปรึกษาใครว่าจะตอบยังไง"

   

        "ที่คนมองว่าสร้างกระแส อย่างที่บอกว่ามันเป็นการปรึกษากันมากกว่า มันเป็นรูปของคนสองคนเนอะ ถ้าออกมาแบบนี้ก็อยากให้มันออกมาโอเคทั้งคู่รับทราบว่าจะลงรูปนี้นะ ซึ่งรูปที่อยู่ในไลน์วาก็จะลงในไอจีทุกคนก็ได้เห็น เจตนาของวาก็คือทำเพื่อให้ทั้งสองคนสบายใจในการที่จะลงรูปอะไร หรือว่าจะสื่อข้อความไปในทางไหน กับอินดี้ก็คุยกันนะคะ ถ้าสมมติว่าเป็นอะไรที่ต้องเกี่ยวข้องกัน ไม่ว่าจะเป็นรูปหรืออะไรที่ต้องลงเกี่ยวข้องกันก็จะคุยกันก่อน เป็นเรื่องของงานล้วนๆ"

   

        "ความสัมพันธ์จริงๆ ของเราสองคนก็เป็นเพื่อนกันปกติค่ะ ส่วนที่ก่อนหน้านี้คนมองว่าวาพูดเหมือนความสัมพันธ์มากกว่าเพื่อน คือก็สนิทกันมากขึ้นในช่วงที่ทำงานด้วยกัน ที่คนมองว่าวาววาเงิบหลังอินดี้ออกมาตอบว่ามีแฟนแล้ว อันนี้วาไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ"

   

        "คนปล่อยแชทหลุด ไม่ทราบเลยค่ะ ไม่รู้จะไปหาต้นตอจากไหน ส่วนตัวก็ยังไม่ได้คุยกับอินดี้ แต่ก็มีส่งให้กำลังใจเขา ไม่ได้ถามว่าแชทหลุดมาได้ยังไง ที่คนมองว่าหลุดมาจากแฟนอินดี้ก็ไม่ทราบเลยค่ะ กระแสแฟนคลับที่ผิดหวังเสียใจเหมือนเราไปหลอกลวงเขา วาไม่ได้หลอกนะคะ ทุกครั้งที่วาให้สัมภาษณ์อย่างที่บอกสนิทกันเป็นเพื่อนกัน ทุกครั้งก็จะบอกเป็นเพื่อนกัน คราวที่แล้วที่วาให้สัมภาษณ์ก็บอกว่ารู้สึกว่าเขาโตขึ้น"

   

        "พอเกิดเรื่องยังคุยกันมั้ยเหรอ จริงๆ วาคุยกับใครก็ได้ วาค่อนข้างรู้สึกว่าเราก็บริสุทธิ์ใจ ไม่กลัวคนมองว่าอินดี้ทำให้เสียชื่อเสียง วาคิดว่าสุดท้ายแล้วมันเป็นเรื่องของงาน ชื่อเสียงจะอยู่กับเรามั้ยน่าจะเป็นเรื่องของผลงานมากกว่า ที่แฟนคลับหันไปโจมตีอินดี้ ไม่กลัวจะกลายเป็นเกาเหลาค่ะ กับอินดี้ยังไม่ได้คิดว่าจะเคลียร์อะไร วาเป็นคนที่เซนซิทีฟนิดนึงเลยไม่ค่อยได้อ่านข่าวเยอะ"

    

        "กับกระแสที่ถาโถมเข้ามาตอนนี้ก็เริ่มใช้ประสบการณ์จากข่าวคราวที่แล้ว (ยิ้ม) ปกติถ้าอยู่ตรงนี้จะน้ำตาคลอแล้ว แต่ตอนนี้แค่หัวใจเต้นแรงก็พยายามมีสติ ค่อยๆ คิดว่าเดี๋ยวทุกอย่างมันก็ผ่านไป คอมเม้นท์ต่างๆ พยายามไม่ค่อยอ่านเพราะเราเป็นนักแสดงจะเซนซิทีฟนิดนึง คิดว่าเรื่องราวทั้งหมดจะต้องคลี่คลาย จะต้องดีแน่นอนค่ะ เดี๋ยวมีงานที่ต้องออกคู่กันเหรอ วาเองก็อัปเดตวันต่อวันเหมือนกัน ก็รู้ข่าวผ่านทางโซเชียลเหมือนทุกคนค่ะ" วาววา กล่าว

     

   วาววา ณิชารีย์
วาววา ณิชารีย์

 

วาววา ณิชารีย์
วาววา ณิชารีย์

 

วาววา ณิชารีย์
วาววา ณิชารีย์

 

วาววา ณิชารีย์
วาววา ณิชารีย์

 

วาววา ณิชารีย์
วาววา ณิชารีย์

 

อินดี้-วาววา
อินดี้-วาววา

 

อินดี้-วาววา
อินดี้-วาววา

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ