ผลัดกันโบ้ย อินดี้ - วาววา จิ้นแตก!! ไม่สะดวกสัมภาษณ์คู่
ผลัดกันโบ้ย อินดี้ - วาววา จิ้นแตก!! ไม่สะดวกสัมภาษณ์คู่
ผลัดกันโบ้ย อินดี้ - วาววา จิ้นแตก!! ไม่สะดวกสัมภาษณ์คู่

ผลัดกันโบ้ย อินดี้ - วาววา จิ้นแตก!! ไม่สะดวกสัมภาษณ์คู่

     ออกงานคู่กันเป็นครั้งแรก หลังจากตกเป็นประเด็นเรื่องความสัมพันธ์นอกจอของทั้งคู่ ที่ออกมาพูดไม่ตรงกัน แถมยังมีแชทหลุดเตี๊ยมกันลงรูปและตอบสื่อออกมาอีก สำหรับบรรยากาศในงานทั้งคู่ยังคงให้ถ่ายรูปคู่ได้ปกติ แต่ไม่มายืนสัมภาษณ์คู่กัน ต่างฝ่ายต่างโบ้ยกันไปมา โดยสาว วาววา ณิชารีย์ ชี้แจงมาดังนี้     "มันยังมีคำถามที่วาเองก็ยังไม่รู้คำตอบ ก็ยังไม่รู้ว่าเขาจะตอบอะไรยังไง เลยให้เขาสบาย ๆ เป็นส่วนตัวด้วย เราเองยังมีการพูดคุยกันปกติ ว่าเป็นยังไงบ้าง แต่บางประเด็นมันเป็นประเด็นส่วนตัวของเขา เดี๋ยวสัมภาษณ์แล้ววายืนอยู่ด้วยจะงง ๆ จริงๆ อยากให้เคลียร์ไปเป็นประเด็นๆ ก่อน บางประเด็นเป็นเรื่องของเขาคนเดียว เรายังสนิทใจกัน เมื่อกี้ยังคุยกัน ที่ผ่านมาวาออกงานเดี่ยวก็เลยสัมภาษณ์อยู่คนเดียวแต่วันนี้เขามาออกงานด้วยก็คงได้สัมภาษณ์ฝั่งอินดี้ด้วย"

     "ทีมงาน เขาบอกแต่กิจกรรมบนเวที งานคู่รอลุ้น เดี๋ยวต้องดูกันอีกทีค่ะ เดี๋ยวมีงานด้วยกันวันที่ 9 เรียกกระแสมั้ย คืออย่างที่บอกว่ามันมีประเด็นที่วายังไม่รู้คำตอบ อยากให้เขาได้เคลียร์ประเด็นส่วนตัวของเขาก่อน วาว่า มันก็เหมือนปมที่ค่อยๆ คลี่คลายไปทีละปม วาเองก็ได้เคลียร์ในส่วนของตัวเอง ทั้งเรื่องมือลั่น มันก็ค่อยๆ คลาย"

     "สัมพันธ์ยังไม่แตก ยังค่ะ เรายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ถามเรื่องแชทหลุด ยังเลยค่ะ เราคุยแค่ว่าเดี๋ยวมันก็ดีขึ้นใจเย็นๆ คิดว่าเราจะผ่านพ้นไปด้วยกัน ด้วยดีค่ะ จริงๆ"

     "นัดกันลงรูป วาว่าเรื่องมันไม่ได้ใหญ่ ทุกอย่างมีเหตุผลของมัน การที่เราคุยกันก็เพื่อรักษาภาพลักษณ์ของเราทั้งสองคน การนัดกันก็เป็นการรีเช็คกัน เราก็ทำงานของเราเต็มที่ บริสุทธิ์ใจ อยากให้คนดูมีความสุขกับงานของเรามากที่สุดเท่าที่ทำได้ ก็ไม่ได้เตี๊ยมอะไร ต่างคนต่างตอบ"

     "ไต้ฝุ่นโพสต์ถึงนักแสดง หนักไม่เอาเบาไม่สู้บู๊ไม่เล่น เราสนิทกันค่ะ ไม่น่าจะเกี่ยวกัน ยังไม่เห็นที่เขาโพสต์ เรื่องบู๊นี่ถนัดค่ะ ไม่มีบ่นชอบด้วยเพราะสนุก เดี๋ยวคงไปคุยกันขำๆ คงไม่ใช่วาอยู่แล้ว เพราะบู๊วาก็เล่น อีเว้นท์วาก็รับแค่ช่วงนี้ ไม่มีปัญหาอะไรกันกับไต้ฝุ่นเลย ไม่ใช่เราแน่นอน"

     "วาก็บริสุทธิ์ใจ ทำทุกอย่างเพื่อความสุขของคนดู จะตั้งใจทำงานต่อไปให้ออกมาดีที่สุด วาไม่เครียดที่คนมองว่าเป็นนักแสดงลวงโลก เพราะไม่มีใครรู้ดีเท่าตัวเรา เรารู้ว่าเจตนาของเราคือ การทำหน้าที่ให้ดีที่สุดทจริงๆว่าเจอเรื่องแรงๆมาเยอะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ" วาววา กล่าว

     ด้านหนุ่ม อินดี้ อินทัช ตีมึน! บอกทำไมฝ่ายหญิงโบ้ยมาว่าตนไม่สะดวกให้สัมภาษณ์คู่ เรื่องแชทหลุดแจงเพื่อนตนเป็นคนปล่อยแต่ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร เรื่องกิ๊ก 7 คนแค่อดีต เปรยกับทางวาววายังเป็นคนที่สนิทใจ ดังนี้

     "วันนี้ไม่ให้สัมภาษณ์คู่ ไม่มีเหตุผลนะครับ แต่ผมสะดวกใจนะที่จะให้สัมภาษณ์คู่กัน วาววาเขาพูดเองเลยว่าเราไม่สะดวก อ้าว...ทำไมโยนมาที่ผม คือผมบอกแล้วนะว่่ายังไงก็ได้ ทุกอย่างแล้วแต่พี่ออแกไนซ์เลยเรื่องจะให้สัมภาษณ์คู่หรืออะไรยังไง คือเราสองคนยินดีให้สัมภาษณ์ครับทั้งผมทั้งวา"

     "คุยกันปกติเลยครับ ไม่ได้โกรธกันเลย เรายังเป็นเพื่อนกันปกติ เขาไม่ได้โกรธผมและผมเองก็ไม่ได้โกรธเขา อย่างเมื่อสักครู่นี้ตอนอยู่หลังเวทีเราก็ยังคุยกัน ยังให้กำลังใจกันทั้งเรื่องงานเรื่องประเด็นต่างๆ เพราะช่วงนี้ก็โดนหนักหน่อย"

     "จะมีงานคู่อีกครั้งวันที่ 9 ไม่นะพี่ ไม่เกี่ยวกันเลย ตอบกันคนละอย่าง ผมไม่รู้นะครับว่าเขาโยนมาให้ผม แต่ว่าทั้งเขาและผมตอนนี้ต่างคนต่างก็สบายใจครับ"

     "แชทหลุด ก็ต้องฝั่งผมอยู่แล้วครับ เพราะมันเป็นโทรศัพท์ผม แต่ว่าผมไม่ได้เป็นคนปล่อย คือมันเหมือนกับว่าฝั่งเพื่อนพี่น้องเขาเป็นห่วงผมที่ผมโดนถล่ม ซึ่งผมก็บอกนะว่าวาเขาไม่ได้ผิดอะไร แต่ผมเองที่มีส่วนผิดเหมือนกัน และผมก็ขอโทษแฟนๆ ขอโทษพี่ๆ สื่อทุกคนแล้วว่าผมอาจจะพูดอะไรไม่ดี และผมก็ต้องขอโทษตรงนี้อีกครั้งด้วยที่พูดอะไรไปโดยที่ไม่ทันยั้งคิด"

     "ไม่ใช่แฟนปล่อย ไม่ใช่ครับ แต่ว่าเป็นฝั่งเพื่อน คือเขาเป็นห่วงเราและอยากรู้ว่าความจริงเป็นยังไงผมก็เลยเอาโทรศัพท์ให้เขาดู เพราะไม่มีใครมาแอบปลดล็อคโทรศัพท์ผมอยู่แล้วครับ เนื่องจากผมไม่ได้ให้ใครเล่น แต่ตอนที่มีแชทหลุดออกมาถามว่าผมสงสัยใครไหม คือตอนนั้นผมเป็นห่วงมากกว่าว่ามันจะมีอะไรร้ายแรงหรือเปล่า แต่ก็ตามที่เห็นครับคือเราคุยงานกันจริงๆ"

     "เจตนาของเพื่อนที่ปล่อยแชท ผมไม่ทราบครับ และผมเองก็ไม่ทราบด้วยว่าเป็นใคร เพราะตอนที่ผมเอาโทรศัพท์ให้ดูมันก็เป็นช่วงที่มีคนอยู่เยอะ แต่ว่าหลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้แล้วผมก็มีคุยกับเพื่อนๆ ในกลุ่มนะครับว่า ถ้าหากเกิดกรณีอะไรแบบนี้อีกให้เราคุยกันก่อนเพราะว่าผมเป็นคนโดนหนัก ซึ่งตอนที่ึคุยเราก็คุยกันเยอะๆ เนื่องจากผมไม่ทราบว่าเป็นคนไหนที่ปล่อยภาพออกไป"

     "ขอโทษวาววา ขอโทษแล้วครับ เพราะอย่างที่ผมบอกผมไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนั้น ง่ายๆ เลยตอนที่มีข้อความออกมาผมก็โดนด่า ซึ่งผมไม่ได้ต้องการให้มันเป็นแบบนี้เลย เรื่องทั้งหมดผมยอมรับนะว่าผมผิดและผมไม่โทษวา ผมยอมรับผิดจริงๆ ว่าเรื่องนี้ผมผิดเอง ผมยอมรับผิดครับ"

     "เครียดมากครับ และผมเองก็ได้ไปขอคำปรึกษากับผู้ใหญ่ ซึ่งผู้ใหญ่้เขาก็บอกว่าเรื่องนี้มันอาจเป็นความเข้าใจผิด ซึ่งตัวผมผมโทษใครนะ ผมไม่มองว่าใครผิดนอกจากตัวผมเองครับ ผมยอมรับผิดครับ"

     "ข้อความในแชมมีเตี๊ยมกันตอบสื่อ คือผมกับวาเราห่างกับพี่ๆ สื่อไปนานเหมือนกันเรื่องการให้สัมภาษณ์ ดังนั้นเราก็เลยอยากให้ทุกอย่างมันเพลย์เซฟที่สุด และทำให้ผลงานเราออกมาดี ซึ่ง ณ จุดนี้ผมยอมรับนะครับว่าผมสร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ เยอะ ผมยอมรับเลยว่าผมผิดเองจริงๆ"

     "ซุกกิ๊ก 7 คน เอ่อ...มันเป็นเรื่องของอดีตครับ ผมเองก็เป็นเด็กผู้ชายปกติทั่วไป ซึ่งผมยอมรับนะครับว่าผมมีคุยจริง แต่ว่ามันเป็นอดีตไปแล้ว และตอนนี้ผมก็อยากให้ทุกคนโฟกัสเรื่องผลงานของผมมากกว่าครับ ผมยอมรับนะครับว่าผมไม่ได้อ่านอะไรเลย ผมไม่ได้เล่นทวิต แต่ที่ผมได้ยินมาคือผมได้ยินจากที่เพื่อนๆ มาบอกมาเล่าให้ฟัง ซึ่งผมยืนยัน ณ ตรงนี้เลยนะครับว่าผมไม่เคยคุยกับผู้หญิง 7 คนพร้อมกัน ไม่เคยคบ 7 คนพร้อมๆ กัน แต่ก็อย่างที่บอกเรื่องนี้มันเป็นอดีตแล้ว ตั้งแต่สมัยที่ผมยังไม่ได้เป็นดาราเลยด้วยซ้ำ"

     "ถ้าคนแฉเป็นอดีตแฟน ไม่โกรธครับ ไม่ด่า ไม่สวนกลับ เพราะเขาก็มีสิทธิ์ทำเราไปห้ามเขาไม่ได้ และเราก็ยอมรับผิดในสิ่งที่เราทำดีกว่า"     "คนมองไม่ดี มีแล้วครับที่คนมองว่าผมไม่ดี แต่สำหรับผมคือประเด็นไหนผมผิดผมก็ยอมรับว่าผมผิด โดยเฉพาะเรื่องการให้สัมภาษณ์ครั้งที่แล้วที่ผมพูดออกไปไม่ดี พูดออกไปโดยไม่คิด ซึ่งมันผิดจริงๆ ครับ แต่ในเมื่อหากจะมีใครมองว่าเราไม่ดีเราก็คงไปทำอะไรเขาไม่ได้ครับ"

     "คุณพ่อคุณแม่ว่ายังไง ก็คุยกันครับ ผมก็บอกพวกท่านว่ามันเป็นการเข้าใจผิดจริงๆ และส่วนไหนที่ผมผิดผมก็ขอโทษไปแล้ว และก็อยากจะขอโทษตรงนี้อีกครั้งครับ แฟนคลับ เข้าใจครับผม ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม"

     "กับวาววายังเป็นคู่จิ้นอยู่มั้ย ผมไม่ได้มองเขาเป็นแค่คู่จิ้นครับ ผมมองเขาเป็นเพื่อนผมไว้ใจได้ และสนิทใจที่สุดในการพูดคุยครับ" อินดี้ กล่าว

อินดี้ - วาววา
อินดี้ - วาววา

 

อินดี้ - วาววา
อินดี้ - วาววา

 

อินดี้ - วาววา
อินดี้ - วาววา

 

อินดี้กับแม่  - วาววา
อินดี้กับแม่ - วาววา

 

อินดี้ - แม่
อินดี้ - แม่

 

อินดี้
อินดี้

 

วาววา
วาววา

 

อินดี้ - วาววา
อินดี้ - วาววา

 

อินดี้
อินดี้

 

วาววา
วาววา

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ