เต๋อ-มิว เขินกล้องแตก!! ควงคู่เผยความสัมพันธ์ จิ้นนี้มีลุ้น.. (มีคลิป)
เต๋อ-มิว เขินกล้องแตก!! ควงคู่เผยความสัมพันธ์ จิ้นนี้มีลุ้น.. (มีคลิป)
เต๋อ-มิว เขินกล้องแตก!! ควงคู่เผยความสัมพันธ์ จิ้นนี้มีลุ้น.. (มีคลิป)

เต๋อ-มิว เขินกล้องแตก!! ควงคู่เผยความสัมพันธ์ จิ้นนี้มีลุ้น.. (มีคลิป)

        กำลังเป็นที่จับตาความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ และ มิว นิษฐา หลังจากร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง แฟนเดย์ ก็ห่างหายกันไป และมาร่วมงานภาพยนตร์ พรจากฟ้า ซึ่งไม่ได้เล่นประกบคู่กัน แต่กลับมามีข่าวกุ๊กกิ๊กกันอีกครั้งเมื่อ แก๊งตั๊กไลฟ์ ของพระเอกช่อง 3 โพสต์แซวออกสื่อ แถมก่อนหน้านี้ สาวมิว ยังออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าเลิกรากับแฟนหนุ่มนอกวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีมือที่ 3 พร้อมเอ่ยปากชม หนุ่มเต๋อ ว่าเป็นคนน่ารักอารมณ์ดีสาวที่ไหนก็ชอบ เมื่อต่างคนต่างโสดแบบนี้ แฟนคลับเลยยิ่งเชียร์ให้ทั้งคู่จิ้นนอกจอกันจริงๆ

            ล่าสุด หนุ่มเต๋อ-สาวมิว พร้อมทีมนักแสดงและผู้กำกับจากภาพยนตร์ พรจากฟ้า เดินทางมารับรางวัล ภาพยนตร์แห่งปี ในงาน Nine Entertain Awards 2017 หลายคนเลยจับจ้องไปที่ เต๋อ-มิว ที่มาออกงานร่วมกันอีกครั้ง งานนี้ทั้งคู่เลยควงกันมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์ที่ทุกคนอยากรู้แบบเขินออกอาการชัดเจน โดยเฉพาะ หนุ่มเต๋อ ที่ปกติจะตอบฮาๆ ปล่อยมุขทุกนาที แต่วันนี้มาแบบยิ้มเขินจนไม่เป็นตัวเองเลยทีเดียว ทั้งคู่ยืนยันว่าตอนนี้เป็นเพื่อนกัน ถึงคนจะจิ้นและเชียร์กันเยอะแค่ไหน แต่การจะจีบหรือคบหากันก็ขึ้นอยู่ที่คนสองคนเท่านั้น ส่วนโอกาสพัฒนาก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต แถม 1 ในแก๊ง ตั๊กไลฟ์ อย่าง อาเล็ก ธีรเดช ยังโผล่มาแซวกลางวงสัมภาษณ์ให้ฟินกันเข้าไปอีก...

     

มิว "วันนี้มางานด้วยกัน ตอนแรกก็ไม่เขินเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มเขินแล้ว (ยิ้ม)"

เต๋อ "เสียงแซวเยอะมากแถวๆ นี้ทั้งนั้นเลยครับ ที่แก๊งเรียกเต๋อๆ มิวๆ ก็เป็นคำกำลังอิน ขำๆ ครับ"

มิว "ไม่ได้เจอกันมาพักนึงแล้วค่ะ ตั้งแต่รูปนั้นที่เป็นข่าว พี่่เต๋อก็บอกว่ามิวช่วยด้วย พี่โดนสัมภาษณ์อยู่คนเดียวเลย"

เต๋อ "แล้วช่วงนั้นมิวหายไปไหนก็ไม่รู้ ผมโดนสัมภาษณ์อยู่คนเดียวเลย"

มิว "ช่วงนั้นมิวไม่ได้รับงานอีเว้นท์ก็เลยไม่ได้เจอสื่อค่ะ ตอนนั้นมิวก็บอกพี่เต๋อสู้ๆ นะ คือเราไม่ได้คุยกันขนาดนั้น เหมือนพี่เต๋อแค่มาบอกว่าพี่ต้องสัมภาษณ์เรื่องนี้เยอะมากเลย"

เต๋อ (ยิ้มหวานดูเขินมากเลย?) "อ๋อ ผมนอนน้อยครับ"

มิว "จริงๆ แล้วก็ไม่มีอะไรค่ะ โดนเชียร์บ่อยๆ ก็ไม่ไหวค่ะ หมายถึงว่าไม่ได้อ่อนไหว แต่ก็เขินเหมือนกันเพราะพวกพี่ๆ เชียร์กันสุดๆ เลย" (ยิ้ม)

เต๋อ "ตอนนี้เริ่มหวั่นๆ ครับ เพราะแม่ปูอยู่ตรงนี้ แม่นิ่งมากเลยดูสิ (หัวเราะ) คือเวลาจะจีบเป็นแฟนจริงๆ มันก็ขึ้นอยู่ที่คนสองคนเนอะ จิ้นก็เป็นส่วนหนึ่ง จิ้นก็เป็นความสุขของคนอื่น แต่การตัดสินใจเป็นเรื่องของสองคนครับ (วันนี้เต๋อดูไม่ค่อยปกติ?) ผมนอนน้อยครับ ตอนแรกเฉยๆ เจอหน้ากันตอนแรกไม่อะไรนะครับก็ปกติ จะมาเขินก็ตอนนี้แหละ เพื่อนๆ ที่แซวคือเค้าไม่ใช่เพื่อนที่จิตใจดีสักเท่าไหร่ ก็เลยไม่ค่อยซีเรียสครับ"

มิว "ที่คนอิจฉาเป็นผู้หญิงคนเดียวท่ามกลางหนุ่มตั๊กไลฟ์ก็ไม่รู้จะว่ายังไง ก็ดีค่ะ" (ยิ้ม)

เต๋อ "ก็มีโอกาสได้เจอกับแก๊งตั๊กไลฟ์บ้าง ยังไม่เคยถ่ายครบทีมแบบวันนั้น ต้องปรึกษาฝ่ายจัดการคือคุณอาเล็ก ธีรเดช เป็นฝ่ายจัดมีตติ้งครับ งานคู่ก็สะดวกครับ ได้ครับ"

มิว "สะดวกค่ะ ได้ค่ะ หลังจากนี้จะจิ้นหนักกว่าเดิมมั้ยเหรอ ทำไมแต่ละคำถามตอบยากจังเลยอ่ะ"

เต๋อ "ถ้าชอบจิ้นก็จิ้นครับ"

มิว "สรุปก็คือเป็นเพื่อนกัน"

เต๋อ "ปล่อยให้เป็นเรื่องอนาคตครับ"

อาเล็ก ธีรเดช โผล่มาขอถาม "อยากจะทราบถึง....."

มิว "อยากมีส่วนร่วมเหรอ"

เต๋อ "ผมมีเรื่องของคุณเยอะเหมือนกันนะ"

อาเล็ก "เอาเป็นว่า...พี่เต๋อมีความสุขผมก็ดีใจครับ" (แล้วก็เดินออกไป)

      

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ