วันนี้ไม่ได้เตี้ยมคำตอบ อินดี้-วาววา ออกงานคู่ ยันคุยปกติ-ไม่มีแตกคอ!!
วันนี้ไม่ได้เตี้ยมคำตอบ อินดี้-วาววา ออกงานคู่ ยันคุยปกติ-ไม่มีแตกคอ!!
วันนี้ไม่ได้เตี้ยมคำตอบ อินดี้-วาววา ออกงานคู่ ยันคุยปกติ-ไม่มีแตกคอ!!

วันนี้ไม่ได้เตี้ยมคำตอบ อินดี้-วาววา ออกงานคู่ ยันคุยปกติ-ไม่มีแตกคอ!!

        หลังมีประเด็นฉาวเป็นคู่จิ้นลวงโลกกับแชทหลุดเตี๊ยมลงรูปและตอบคำถามสื่อ สำหรับคู่ของ วาววา ณิชารีย์ และ อินดี้ อินทัช ซึ่งคราวก่อนมาร่วมงานเดียวกันแต่ไม่ยอมให้สัมภาษณ์คู่แถมยังตอบไม่ตรงกันโบ้ยกันไปมาอีก ล่าสุด อินดี้-วาววา ออกงานคู่กันอีกครั้งในพิธีเปิด "เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ อร่อยทั่วไทย ครั้งที่ 9" คราวนี้ยอมให้สัมภาษณ์คู่ยืนยันความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม พูดคุยกันได้ปกติ ไม่ได้โกรธหรือแตกคอกัน ขอบคุณแฟนคลับที่เข้าใจและเป็นกำลังใจให้ตลอด ด้าน หนุ่มอินดี้ แอบเป็นห่วง แก้มยุ้ย แฟนสาวโดนโจมตีหนัก ยืนยันหวานใจไม่ได้เป็นคนปล่อยแชทหลุด

    อินดี้ "วันนี้มางานด้วยกันก็โอเคครับ อย่างที่ผมบอกไปตั้งแต่แรกเราไม่ได้โกรธเขา แต่มีความกลัวด้วยซ้ำว่าเขาจะโกรธเราหรือเปล่า ตอนนี้เราก็คุยกันปกติแต่ไม่ได้ปรึกษาอะไร"

วาววา "ออกงานคู่ก็ไม่เกร็งค่ะ สบายๆ"

อินดี้ "ตอนนี้ก็สบายใจครับ อย่างที่บอกผมไม่ได้โกรธเขา ผมไม่ได้คิดว่าจะต้องไม่คุยกับเขา เรากลัวด้วยซ้ำไปว่าเขาจะไม่พอใจเราด้วยซ้ำ งานคู่ตอนนี้ฝั่งผมเท่าที่รู้ยังไม่มีครับ ส่วนละครคู่ก็แล้วแต่ความกรุณาและโอกาสจากผู้ใหญ่ แต่ผมเองก็สบายใจและร่วมงานกับวาววาได้ปกติครับ เราไม่ได้แตกคอกันเรื่องข่าว ไม่ใช่ว่าเราตัดขาดเขาเลย ไม่ใช่ผมตัดความสัมพันธ์กับวา ไม่ใช่แบบนั้น"

อินดี้ "กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เรียกคุย แต่เราไปปรึกษาเขา เราขอคำปรึกษาเขาด้วยความที่เราเด็กมาก อ่อนประสบการณ์ อะไรที่เราผิดพลาดไปเราก็ขอคำปรึกษาเขา ขอวิธีแก้ไขอะไรแบบนี้มากกว่า ซึ่งผู้ใหญ่ก็มีสอน เพราะบางทีเราก็ผิดพลาดโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ เขาก็ให้คำปรึกษาปกติครับ"

วาววา "วาก็สบายใจขึ้นค่ะ ส่วนตัววาก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้วก็อยู่เฉยๆ วาก็ไม่ได้โกรธอะไรกัน ก็ยังพูดกันปกติ และอะไรที่ผ่านไปแล้วก็อยากให้มันผ่านไป ซึ่งหลังจากที่เคลียร์ไปแล้วกระแสมันก็ดีขึ้นนะคะ เรื่องผลกระทบอะไรต่างๆ วาก็ไม่ค่อยได้อ่านข่าว เพราะเราก็ไปต่างประเทศด้วย คือปกติวาก็ไม่ได้อ่านข่าวอยู่แล้ว เป็นคนไม่ค่อยติดตามข่าวเท่าไหร่ เรื่องรูปคู่หลังจากนี้จริงๆ ก็ลงได้ปกติ ทำงานด้วยกันได้ปกติ แต่งานใหม่ยังไม่มีติดต่อเข้ามาคู่กัน ถ้ามีก็รับได้ไม่มีปัญหาค่ะ แฟนคลับตอนนี้ของเราทั้งคู่เขาก็ให้กำลังใจ คือเขาก็ชอบผลงานคู่เรา ก็ดีใจที่เขายังให้กำลังใจและซับพอร์ตพวกเราอยู่"

อินดี้ "ก็มีโอกาสได้คุยกับแฟนคลับ ต้องขอบคุณพวกเขาก่อนที่มองปัญหานี้ไม่ใช่อุปสรรคที่ทำให้เราแตกคอกัน แฟนคลับก็ยังซับพอร์ตวาววาและผมในแบบที่เป็นอยู่ เหมือนเขาจะสนใจเรื่องผลงานต่างๆ ของเรามากกว่า หรือวาไปไหนผมไปไหนเขาก็ตามไปถ่ายรูป"

อินดี้ "เปิดตัวแฟนแล้ว กระแสก็ต้องลดลงอยู่แล้วครับ ซึ่งเป็นเรื่องที่ผมก็เตรียมใจรับมือไว้พอสมควรแล้ว ที่คนยังเชื่อว่าแก้มยุ้ยเป็นคนปล่อยแชทหลุด อันนี้ไม่ใช่เขาครับ เขาก็โดนโจมตีเยอะประมาณนึง คือมันเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถไปบังคับใครได้ เราสามารถพูดได้ตรงนี้มากกว่าว่าไม่ใช่เขา เขาก็มีเครียดที่คนไม่เข้าใจก็ไปคอมเม้นท์ว่าเขา แต่ผมก็บอกเขาว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาที่คนไม่เข้าใจ คือจะให้คนสิบคนมาเข้าใจพร้อมกันหรือเข้าใจเหมือนกันก็คงไม่ได้ ความคิดคนมันห้ามกันไม่ได้ มันเป็นสิทธิ์ของเขาในการตัดสินใจ ในการที่จะตัดสินว่าอะไรยังไง คือมันเป็นเรื่องสิทธิ์ส่วนบุคคลมากกว่า เราไปบังคับว่าอย่าคิดแบบนี้นะมันไม่ได้ เราก็เป็นกลางดีกว่า มองหลายๆ มุมดีกว่าว่าคนนี้เป็นยังไง ซึ่งฝั่งผมแต่ละคนก็มีความคิดไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แม้กระทั่งเพื่อนของผมเองก็ไม่ได้มีใครเข้าข้าง คือทุกคนก็มองว่าจริงๆ ก็อาจจะเป็นอย่างนั้นหรืออาจจะเป็นอย่างนี้ก็ได้"

อินดี้ "ข่าวที่เกิดขึ้นก็ไม่กระทบความสัมพันธ์กับแก้มยุ้ยครับ ก็เข้าใจกันดี แต่เรื่องการล็อคไอจีที่มีคนมาว่าเขา ผมว่าสมัยนี้สื่อมันเข้ามาทุกช่องทาง ซึ่งผมก็บอกเขาว่ามันไม่มีประโยชน์ที่เขาจะมาล็อคไอจี เพราะเขาคิดยังไงก็ยังคิดอย่างนั้น การล็อคไอจีไม่ได้แปลว่าเราปิดกั้นความคิดคน การล็อคไอจีเป็นการปิดกั้นไม่ให้ใครมาแสดงความคิดเห็นมากกว่า ตอนนี้เราก็ยังไปไหนมาไหนกันปกติ เราเองก็ไม่ได้มีความไม่เข้าใจกัน เขาก็เข้าใจเรา"

วาววา "วาเพิ่งไปมัลดีฟส์มาก็ไปถ่ายแบบและทำทีเซอร์รายการค่ะ ที่คนมองว่าเป็นทริปพักใจหลบข่าวฉาว วาว่ามันดีมากเลยค่ะ เพราะบรรยากาศมันก็ดีมากๆ มันคือสวรรค์บนโลกใบนี้จริงๆ วาก็ไปมัลดีฟส์มาประมาณ 4-7 วันก็สบายใจขึ้น"

อินดี้ "เรื่องการเตี้ยมกันตอบคำถามวันนี้ก็ไม่ได้มีโอกาสได้คุยกันครับ เพราะต่างคนต่างรีบมาเหมือนกัน และตั้งแต่มีข่าวเราก็ไม่ได้คุยกันน้อยลงเพราะข่าว ไม่ใช่ว่าผมโดนอะไรมาหรือเขาโดนผลกระทบยังไง แต่เราเองก็ทำงาน วาววาก็เพิ่งไปต่างประเทศไปมัลดีฟส์มา เลยไม่ได้มีการคุยกันเยอะ แต่เราก็ยังคุยกันได้ปกติ"

     

 อินดี้-วาววา
อินดี้-วาววา

 

อินดี้-วาววา
อินดี้-วาววา

 

อินดี้-วาววา
อินดี้-วาววา

 

อินดี้-วาววา
อินดี้-วาววา

 

อินดี้-วาววา
อินดี้-วาววา

 

อินดี้-แม่ฮันนี่
อินดี้-แม่ฮันนี่

 

อินดี้-วาววา
อินดี้-วาววา

 

อินดี้-วาววา
อินดี้-วาววา

 

อินดี้-วาววา
อินดี้-วาววา

 

แม่ฮันนี่ คอยตามติดถ่ายรูป+ดูแลลูกชาย
แม่ฮันนี่ คอยตามติดถ่ายรูป+ดูแลลูกชาย

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ