ชีวิตหลังแต่งแฮปปี้ น็อต แพลนปั๊มลูกปีหน้า ปล่อยธรรมชาติแล้วแต่บุญนำพา!!
ชีวิตหลังแต่งแฮปปี้ น็อต แพลนปั๊มลูกปีหน้า ปล่อยธรรมชาติแล้วแต่บุญนำพา!!
ชีวิตหลังแต่งแฮปปี้ น็อต แพลนปั๊มลูกปีหน้า ปล่อยธรรมชาติแล้วแต่บุญนำพา!!

ชีวิตหลังแต่งแฮปปี้ น็อต แพลนปั๊มลูกปีหน้า ปล่อยธรรมชาติแล้วแต่บุญนำพา!!

        เจ้าบ่าวป้ายแดง น็อต วรฤทธิ์ เดินทางมารับรางวัล "SME สร้างอาชีพอวอร์ด" ให้กับผลิตภัณฑ์แบรนด์ The Gorilla Gel ธุรกิจของตนที่ทำมาตลอด 4 ปีเต็ม พร้อมอัปเดตชีวิตหลังแต่งงานกับแอร์โฮสเตสสาว แจน นพรัตน์ ที่เพิ่งควงกันเข้าพิธีแต่งงานที่ จ.เชียงใหม่ บ้านเกิดของเจ้าสาว เมื่อวันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมาว่า ได้ย้ายมาอยู่ด้วยกันแล้วแฮปปี้ดี จากแต่ก่อนไม่ค่อยได้เจอกันเพราะอยู่คนละจังหวัดและเวลาว่างก็ไม่ค่อยตรงกัน ยอมรับทั้งคู่อยากมีทายาท แต่รอความพร้อมและเวลาที่เหมาะสมคาดว่าจะเป็นปีหน้า ไม่อยากไปเร่งรีบ มองเป็นเรื่องดวงและบุญวาสนาต่อกันกับเด็กที่จะมาเกิด ถ้ามีก็ดี ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร และจะไม่บังคับว่าต้องมีต้องเกิด

             "วันนี้มารับรางวัล SME สร้างอาชีพอวอร์ด ก็ดีใจครับที่มีคนเห็นความตั้งใจในการทำงานของเราด้านธุรกิจ เป็นนักแสดงก็มีเวลาค่อนข้างน้อยอยู่แล้ว แต่เราก็ยังมีความตั้งใจทำธุรกิจให้มันเติบโตเรื่อยๆ มีปรับเปลี่ยนแพ็คเก็จใหม่ให้ดูทันสมัยที่สุด ปีนี้จะมีผลิตภัณฑ์ออกมาอีก 3-4 รายการ คงไม่หนีสารสกัดจากพริกอยู่แล้วครับ การทำธุรกิจปัญหาเยอะแยะไปหมดเลย อย่างแรกคือเวลาที่เราโฟกัสไม่เต็มร้อย แบ่งเวลาทำงานในวงการบันเทิงด้วย พอเข้าตลาดแล้วก็เกิดปัญหามากมายก็ค่อยๆ ปรับค่อยๆ แก้กันไป เดินทางมา 4 ปีแล้วค่อยๆ เดินอย่างช้าๆ แต่มั่นคง ผลตอบรับก็โอเคขึ้น ผมทำเองทุกอย่างเลยลูกน้องน้อยลดต้นทุน (หัวเราะ) ผลิตภัณฑ์เราไม่ได้ขายแพงราคาหลักสิบ พยายามขยายตลาดให้กว้างๆ ให้คนรู้จักแบรนด์"

   

        "แจนไม่ได้ช่วยตัวนี้ เพราะตัวนี้ทำก่อนที่จะรู้จักแจน แต่ในส่วนของแจนเอง ผมก็กำลังทำแบรนด์ให้เค้า สิ้นเดือนนี้น่าจะออกแล้วล่ะ โดยส่วนตัวแจนเองขายของออนไลน์อยู่แล้วหลายปีแล้ว นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้เรารู้จักกันด้วย เค้ายังไม่มีผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง ด้วยความที่เค้าอายุยังน้อย ทุนก็อาจจะยังไม่มากพอ ยังมีความกลัวในเรื่องความเสี่ยง พอเรามีทีมงานมาซับพอร์ตเค้าช่วยดูแลเค้าก็เกิดความมั่นใจมากขึ้น ใช้คำว่าเราหุ้นกันดีกว่าครับ ส่วนทุนผมก็จ่ายให้ แต่การทำงานเค้าก็ต้องทำแลกกัน"

   

        "ชีวิตหลังแต่งงานไม่เปลี่ยนเลย เหมือนเดิมเลยครับ มันก็แค่อยู่ด้วยกันเฉยๆ แต่ไลฟ์สไตล์เราก็ยังเหมือนเดิม ถ้ามันจะเปลี่ยนก็คงเปลี่ยนตอนมีลูก แต่ตอนนี้เราก็ยังทำงานปกติของเรา ความหวานก็ไม่ได้มากขึ้นหรือเปลี่ยนไป ปกติเลย เราก็เป็นคนตรงๆ ดิบๆ แบบนี้ เป็นยังไงก็เป็นแบบนั้น ไม่ได้มีอะไรหวานครับ เรื่องความเป็นห่วงเราก็เป็นห่วงปกติอยู่แล้ว ไม่ได้มากหรือไม่ได้น้อยกว่าเดิม แค่ได้อยู่ใกล้กันมากขึ้น จากแต่ก่อนเค้าอยู่เชียงใหม่ เราอยู่กรุงเทพ ก็ไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน ตอนนี้เราก็เจอกันทุกวัน ปัญหามันก็ตามมาทุกวัน (หัวเราะ) เค้าย้ายสายการบินและย้ายมาอยู่ด้วยกัน แต่งงานแล้วก็อยู่ด้วยกันได้แล้ว"

   

        "ฮันนีมูนจริงๆ ยังไม่มีแพลนเลย เพราะแผนงานของเรายาวถึงสิ้นปี ยังไม่มีวันไหนที่ว่างจริงๆ ก็จะมีปีหน้าไปอินเดียพาแม่ไปธรรมะทำบุญ แล้วมีนาจะไปอเมริกาไปงานแต่งน้องชายเค้า ถ้าจะหาเวลาจริงๆ มันก็หาได้นะ แต่เรายังไม่ได้วางแผนในการท่องเที่ยวว่าจะไปไหน เวลาเค้าก็ยังไม่แน่นอนเพราะเค้าก็บินตลอดเหมือนกัน เรื่องเวลาเข้าใจกันครับ เพราะมันเป็นอย่างนี้มาตั้งแต่ตอนคบกันแล้วครับ ตอนคบกันเจอกัน 3 เดือนครั้ง เพราะอยู่กันคนละจังหวัดด้วยไง เวลาเค้าว่างเราทำงาน เวลาเค้าบินเราว่าง ส่วนใหญ่ก็ใช้เทคโนโลยีในการติดต่อสื่อสารทั้งนั้นแหละครับ"

   

       "ภาพมุ้งมิ้งในไอจีจะตลกๆ ซะมากกว่า ส่วนใหญ่แจนเค้าถ่ายทั้งนั้นแหละ แล้วก็เอามือถือผมไปโพสต์เอง เขียนเอง เอาที่สบายใจ (หัวเราะ) เพื่อนก็ไม่แซวนะ เวลาไปไหนผมก็พาแฟนไปด้วยตลอดทุกที่ เพราะฉะนั้นเพื่อนผมทุกคนก็คือจะรู้จักแจน อย่างงานแต่งงานที่บอกว่าทำไมไม่เชิญคนเยอะแยะ คือเราก็เชิญเฉพาะคนที่แจนเค้ารู้จัก เพื่อนเราที่แจนรู้จัก เพื่อที่เค้าไปในงานจะได้รู้จักทุกคน ถ้าไม่รู้จักใครเลยมันก็ไม่สนุก"

   

       "เรื่องทายาทไม่ใช่ปีนี้แน่นอน เพราะปีนี้งานยังเยอะอยู่ครับ วางๆ ไว้อาจจะปีหน้า ถ้าเกินไปแล้วก็แก่ไปแล้วก็คงไม่เอาแล้ว (หัวเราะ) จริงๆ เป็นคนอยากมีลูกครับ แต่มันก็ต้องรอเวลาที่เหมาะสมเนอะ เลี้ยงได้กับเลี้ยงดีมันคงละแบบกัน ใครๆ ก็เลี้ยงได้ แต่เลี้ยงให้ดีมันต้องมีความพร้อมหลายๆ อย่าง แจนก็อยากมีอยู่แล้ว เค้าเป็นคนรักเด็กอยู่แล้ว อยู่บ้านเค้าก็ช่วยเลี้ยงหลานครับ คิดว่าถ้าเกิดจะมีให้มันธรรมชาติดีกว่า คงไม่ได้ต้องทำเพื่อมี ถ้ามีก็มี ไม่มีก็ไม่มีเท่านั้นเอง ไม่ได้มั่นใจในตัวเองนะ แต่ผมไม่อยากให้มันเป็นการบังคับให้เค้าเกิดมา"

   

        "ถ้าเค้าจะเกิดต้องเกิดมาเอง มันเป็นเรื่องความผูกพันอะไรหลากหลายที่เรามองไม่เห็น นึกออกป่ะ แบบอาจจะมีความผูกพันในชาติไหนกันมา หรือเราไม่มีบุญไม่มีดวงในการมีลูกเลยก็ได้ แต่ถ้าไปทำแล้วพยายามผมว่ามันบังคับเกินไป จริงๆ ก็ตรวจร่างกายทุกปีนะครับ แต่มันจะต้องมีการตรวจร่างกายเฉพาะเพื่อความพร้อมในการมีบุตร อันนี้ต้องตรวจคู่กัน ถ้าคิดว่าจะมีก็คงต้องไปตรวจแหละ เพื่อนๆ ส่วนใหญ่จะมีธรรมชาติ ก็จะมีกิ๊ฟต์ วรรธนะกำลังพยายามทำอยู่หลายปีแล้วเสียตังค์ไปเยอะแล้ว อย่างทีนเค้าก็ไม่มีแล้ว ถอดใจแล้ว อย่างเพชรก็เลือกจะมีเมียมากกว่ามีลูก (หัวเราะ) แจนเค้าก็ไม่ได้พูดอะไรเรื่องมีลูก เค้าก็ปล่อยตามธรรมชาติ" น็อต กล่าว      

    

น็อต วรฤทธิ์
น็อต วรฤทธิ์

 

น็อต วรฤทธิ์
น็อต วรฤทธิ์

 

น็อต วรฤทธิ์
น็อต วรฤทธิ์

 

น็อต วรฤทธิ์
น็อต วรฤทธิ์

 

พิธีแต่งงาน น็อต-แจน
พิธีแต่งงาน น็อต-แจน

 

พิธีแต่งงาน น็อต-แจน
พิธีแต่งงาน น็อต-แจน

 

พิธีแต่งงาน น็อต-แจน
พิธีแต่งงาน น็อต-แจน

 

พิธีแต่งงาน น็อต-แจน
พิธีแต่งงาน น็อต-แจน

 

พิธีแต่งงาน น็อต-แจน
พิธีแต่งงาน น็อต-แจน

 

น็อต-แจน
น็อต-แจน

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ