มาถึงจุดนี้ได้ยังไง!! เนม ไม่ซีเรียส ร่วมเฟรม คิทตี้-เฌอเอม แฟนเก่าและแฟนใหม่ของแฟนเก่า!!
มาถึงจุดนี้ได้ยังไง!! เนม ไม่ซีเรียส ร่วมเฟรม คิทตี้-เฌอเอม แฟนเก่าและแฟนใหม่ของแฟนเก่า!!
มาถึงจุดนี้ได้ยังไง!! เนม ไม่ซีเรียส ร่วมเฟรม คิทตี้-เฌอเอม แฟนเก่าและแฟนใหม่ของแฟนเก่า!!

มาถึงจุดนี้ได้ยังไง!! เนม ไม่ซีเรียส ร่วมเฟรม คิทตี้-เฌอเอม แฟนเก่าและแฟนใหม่ของแฟนเก่า!!

               มาถึงจุดนี้ได้ยังไงเจ้าตัวอย่าง เนม ปราการ นักร้องนำวง Getsunova ก็ยังไม่ค่อยแน่ใจเลยจ้า สำหรับความสัมพันธ์เราสองสามคนระหว่างตนกับอดีตแฟนสาว คิทตี้ ชิชา และแฟนใหม่ของอดีตแฟนสาวอย่าง เฌอเอม งานนี้หลายๆ คนที่ลุ้นและเชียร์หนุ่มเนมกับสาวคิทตี้มาตั้งแต่ต้นออกอาการเสียดายของแทน เพราะหลังจากเลิกรากันไปก็มีข่าวคราวว่าคิทตี้คนสวยมีคนรู้ใจคนใหม่แล้ว ซึ่งคนใหม่ที่ว่าไม่ใช่หนุ่มที่ไหนแต่เป็นนางแบบสาวนามว่าเฌอเอมนั่นเอง แม้หลายคนจะเสียดายแทนหนุ่มเนมแต่กลายเป็นว่าเมื่อไม่นานมานี้มีภาพหนุ่มเจ้ากับสาวทั้ง 2 ไปกินข้าวและถ่ายรูปร่วมเฟรมออกมาให้เห็นซะงั้น โดยสาวคิทตี้เป็นคนโพสต์รูปลงอินสตาแกรมด้วยตัวเอง เจอะเจอหนุ่มเนมในงาน สยามพารากอน วอทช์  เอ็กซ์โป 2017 เจ้าของ หน้ากากซามูไร คนนี้ก็ตอบว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่มันจะเป็นไปได้แล้ว และเปรยอีกด้วยว่ายังไม่พร้อมมีรักครั้งใหม่ อุ๊ตะ!! เจ็บช้ำระกำทรวงมากน้อยแค่ไหน สาวๆ แถวนี้ยังรอดามใจอยู่เป็นพรวนนะจ๊ะหนุ่มเนมจ๋า

               "(ถอดหน้ากากซามูไรแล้วฮอตมากเลย?) เกินคาดครับ อึดอัดมาหลายอาทิตย์ หลายๆ คนพยายามเดา แล้วก็มีคนพอจะเดาได้ เปิดออกมาก็โล่งอก มีความสุขมากเหมือนเราได้ฐานแฟนคลับเยอะขึ้นพอถอดหน้ากาก ทุกคนชอบหน้ากากซามูไร มีคอมเม้นต์ที่ดีๆ บอกถอดออกมาแล้วเราดูเป็นผู้ชายอบอุ่น ดีใจที่ได้รู้จักคนมากขึ้น แล้วก็ขอบคุณมากๆ อินสตาแกรมยอดฟอลโล่พุ่งขึ้นเยอะเลย แต่ไม่เยอะเท่า เป๊ก ผลิตโชค หรอกนะ (หัวเราะ) เป็นครั้งแรกที่เกิดปรากฎการณ์แบบนี้ขึ้นในชีวิต เพราะว่าไม่เคยมีแฟนคลับส่วนตัว มีแต่แฟนคลับวงมากกว่า ได้แฟนคลับของเป๊กเพิ่มมาด้วยเพราะเป๊กลงรูปให้ ประมาณว่ายินดีกับเพื่อน
               (ถามถึงเรื่องรูป 3 คน ความสัมพันธ์มันยังไง?) ก็ไม่ยังไงครับ เป็นความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่มันจะเป็นไปได้แล้ว เนมกับคิทตี้ก็อย่างที่เห็น คือเป็นพี่น้องกัน เนมกับเฌอเอมก็เพิ่งมาสนิทกันได้ไม่นาน ทั้ง 2 คนเป็นน้องที่เนมรัก วันนั้นไม่มีอะไร แค่เราไปทำงานต่างประเทศซื้อขนมมาฝากน้องคิทตี้เลยเอาไปให้ เขาอยู่กับน้องเอมพอดี เราก็รู้ว่าเขาอยู่ด้วยกัน เพราะเขาอยู่ด้วยกันตลอด เลยไปนั่งกินข้าวเม้าท์มอยกัน ก็โอเคนะครับ แต่มีแบบ เฮ้ย!! เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง รู้สึกแปลกๆ แต่ไม่ได้รู้สึกไม่ดี ไม่เชิงเศร้า มันมีความแปลกอยู่ แต่ก็ไม่มีอะไร คุยกันสนุกสนาน กับคิทตี้คือหมือนเดิม เราห่างกัน ไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนที่เคยเป็นแฟนกันจะไปกินข้าวด้วยกัน เราไม่ได้เจอกันทุกวัน ไม่ได้คุยกันทุกวัน แต่เรายังรู้สึกดีๆ ผมว่ามันก็เป็นเรื่องที่ดีนะ (คนตกใจที่เห็นรูปเราทั้ง 3 คน?) หลายคนมองว่าพี่เนมเอา 2 คนเลยใช่ไหม (หัวเราะ) มีคนถามเยอะครับ เราก็บอกไม่มีอะไร ไปกินข้าวเหมือนเพื่อนไปกินข้าวกัน อย่างน้องเฌอเอม เนมก็รู้จักมานานแล้วแต่เพิ่งมาสนิท เป็นคนที่อยู่ด้วยก็ขำดี 2 คนนี้เขาจะมีความจิกกัด มีจริตคล้ายๆ กัน เขาจะพูดเรื่องสัพเพเหระ (สะกิดใจไหม?) ขำมากกว่า ไม่ได้รู้สึกสะกิดใจอะไร แบบนี้ก็น่ารักดี คือการที่ผู้หญิงกับผู้หญิงมาคบกัน ผมว่ามันเป็นเรื่องที่เซ็กซี่ด้วยซ้ำ (คนใหม่ของคิทตี้เป็นผู้หญิง เนมเลยยังไม่ขาดกับคิทตี้หรือเปล่า?) อาจจะมีส่วน มันคงเป็นอีกฟีลหนึ่งถ้าเกิดแฟนใหม่เขาเป็นผู้ชายแล้วเราไปนั่งแบบนั้น คงมีความอึดอัดอะไรบางอย่าง แต่แบบนี้คือน้อง 2 คนเป็นคนที่เนมรู้จัก เลยรู้สึกไม่อึดอัด สบายใจที่จะอยู่ตรงนั้น เขามองเราเป็นพี่ชาย มีอะไรน้องก็ยังปรึกษาอยู่เสมอ สำหรับเนมตอนนี้ยังไม่อยากรีบพุ่งตัวไปอะไรกับใคร ถ้าเราจะเจอใครคนต่อไปมันต้องมองการณ์ไกลแล้ว อายุ 30 แล้ว จะเป็นเด็กไม่ได้แล้ว ก็ยังไม่รีบครับ แต่เรื่องพวกนี้มันบอกไม่ได้หรอก ถ้าเจอคนที่ใช่เราจะรู้กันเอง สำคัญสุดคือต้องเป็นเพื่อนกันได้ก่อน คุยกันรู้เรื่อง ไม่ได้จีบเป็นแฟนเลย เป็นเพื่อนก่อนแล้วค่อยมองสเต็ปต่อไปว่าจะเป็นยังไง แต่บอกตรงๆ ว่ายังไม่พร้อม ขอเวลาอีกสักพัก ตอนนี้ติดเพื่อน ชอบความเป็นอิสระของเราตอนนี้ ทำอะไรก็ได้ ติดเกมส์ก็ได้ ไม่เกี่ยวกับยังตัดใจไม่ได้ แต่อยากจะให้เวลาตัวเอง อยากเป็นผู้ชายที่ครบเครื่องกว่านี้ อยากเติมสกิลให้ตัวเองครับ" เนมกล่าว

ขอบคุณรูปภาพประกอบบางส่วนจาก IG : @kittychicha 

เนม ปราการ
เนม ปราการ

 

เนม ปราการ
เนม ปราการ

 

เนม ปราการ
เนม ปราการ

 เนม ปราการ
เนม ปราการ

 

เนม ปราการ
เนม ปราการ

 

เฌอเอม - คิทตี้ - เนม
เฌอเอม - คิทตี้ - เนม


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ