10 คุณแม่หุ่นเซี๊ยะที่สาวโสดต่างพากันอิจฉาในความแซ่บ
10 คุณแม่หุ่นเซี๊ยะที่สาวโสดต่างพากันอิจฉาในความแซ่บ
10 คุณแม่หุ่นเซี๊ยะที่สาวโสดต่างพากันอิจฉาในความแซ่บ

10 คุณแม่หุ่นเซี๊ยะที่สาวโสดต่างพากันอิจฉาในความแซ่บ

   เดือนนี้เป็นเดือนของแม่ เราไปส่องกันดีกว่าว่าบรรดาดาราที่ตอนนี้เปลี่ยนสถานะเป็นคุณแม่กันแล้ว เธอเหล่านั้นจะยังคงแซ่บเว่อร์เหมือนเดิมมั้ย แต่ที่แน่ๆ เชื่อว่างานนี้บรรดาสาวโสดที่ยังไม่แต่งงานมีครอบครัวคงได้แต่มองความแซ่บของเหล่าคุณแม่ดาราที่แต่ละนางหุ่นแซ่บราวกับสาวโสดยังไงยังงั้นนี่ถ้าไม่บอกว่ามีลูกแล้วใครจะไปเชื่อ

ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน
ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน

    แหมต้องยกให้นางเลยเต็มๆ สำหรับคุณแม่ ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน ถึงตอนนี้ลูกชายทั้ง3 อย่างเจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร จะเริ่มโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว แถมยังหล่อกระชากใจสาวๆค่อนประเทศ จนมีแม่ยกและแฟนคลับที่พร้อมอาสาจะเป็นสะใภ้บ้านนี้กันทั้งประเทศ และในส่วนของคุณแม่ปิ่น ก็ไม่ได้ปล่อยตัว ยังคงรักษาหุ่นให้เซี๊ยะด้วย การออกกำลังกาย อยู่สม่ำเสมอ แล้วอย่างนี้สามีจะไม่รักไม่หลงได้ยังไงล่ะจริงมะเมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย
เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย

 

 

  แหม..ตอนนี้จะผันตัวไปเป็นผู้จัดอยู่เบื้องหลังอย่างเต็มตัวแล้ว แต่คุณแม่หุ่นแซ่บอย่าง เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย ก็ยังคงดูแลรูปร่างและ ฟิตหุ่น ด้วยการเล่นโยคะอยู่ตลอด โถ..ไม่ใช่อะไรเพราะหุ่นแซ่บก็มีชัยไปกว่าครึ่งสามารถมัดใจสามีสุดที่รักอย่างหนุ่ม กรรชัยได้อยู่หมัดแถมตอนนี้หนูมายู ก็กลายเป็นขวัญใจมหาชนไปเป็นที่เรียบร้อยอีกด้วย

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์
ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

 

 

  อีกหนึ่งคุณแม่สายสตรองสุดแซ่บที่สวย และฮอต ไม่สร่างจริงๆ ตั้งแต่ตอนตั้งท้อง สาวลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็ดูแลสุขภาพอย่างดี พิถีพิถันตั้งแต่อาหาร ไปจนถึงการออกกำลังกาย จนได้ลูกชายน่ารักแข็งแรง น้องดีแลน ออกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจหนุ่มแมทธิว ดีน

เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ
เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ

 

 

  อีกหนึ่งคุณแม่สายฮาที่อารมณ์ดีจริงๆ สำหรับเอ๋ พรทิพย์ สะกิดใจ เพราะตั้งแต่มีลูกน้องภู กับน้องเภา คุณสามีอย่างป๋อ ณัฐวุฒิ ก็ให้หันไปทำหน้าที่แม่บ้านคอยดูแลลูกๆ และดูแลกิจการร้านอาหารแต่ถึงจะไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเมื่อก่อน แต่เอ๋ พรทิพย์ก็ยังคงรักษาหุ่นให้สวยเป๊ะเหมือนเมื่อก่อน

หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ
หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ

 

หนิง ปณิตา น้องณิริน
หนิง ปณิตา น้องณิริน

     สำหรับอดีตนางร้ายฝีปากกล้าอย่าง หนิง ปณิตา ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นผู้จัดในวงการอีกราย และถึงตอนนี้สาว หนิงจะมีน้องณิริน เป็นโซ่ทองคล้องใจกับสามีสุดที่รักอย่างหนุ่มจินแล้วแต่ตาม แต่ความสวยและหุ่นของนางก็ยังคงเป๊ะไม่ต่างจากเมื่อก่อนเลยทีเดียว

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์
กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

 

 

  เรื่องของความแซ่บนี่ถ้าไม่มีคุณแม่ของเจ๊เปา บางพลีอย่างสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ คงไม่ได้เพราะคุณแม่กุ๊บกิ๊บนั้นยิ่งมีลูก ก็ยิ่งสวยยิ่งฮอต เนื่องจากเธอเป็นสาวที่ดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอกสม่ำเสมอ คือนอกจากจะสวยแล้ว ความคิดยังดี นำพาความสดใสออกมาสู่ภายนอก จนคนต่างพากันขนานนามว่าเป็น ครอบครัวสายฮา น่ารักกันทั้งบ้านเลยทีเดียวกระแต ศุภักษร
กระแต ศุภักษร

 

 
   ก่อนแต่งงานมีลูกก็ว่าแซ่บแล้ว แต่พอมีน้องเจ้าขา ลูกสาวคนสวย สาวกระแต ศุภักษร ก็ยิ่งทวีความแซ่บเป็นทวีคูณ แถมคุณสามีอย่างหนุ่มหลุยส์ อาทิตย์ ก็ไม่กล้าหือ เพราะสาวกระแตเป็นเมียสายโหดที่น่ารักโถแค่นี้คุณสามีก็ไม่กล้าหนีไปวอกแวกที่ไหนแล้ว เพราะเมียก็แซ่บเว่อร์แถมลูกสาวก็ยังน่ารักน่าชังอีกจริงมะ

แพท ณปภา
แพท ณปภา

 

 
   เป็นคุณแม่สุดสตรอง ที่พ่วงความกตัญญูจริงๆ สำหรับสาว แพท ณปภา ที่หลังจากให้กำเนิดลูกชายสุดหล่อ น้องเรซซิ่ง แล้วเจ้าตัวก็ทำหน้าที่แม่ที่ดีดูแลลูกชายไม่ห่าง แถมยังไม่เคยละเลยหน้าที่ดูแลคุณแม่ของตนเสมอ เรียกได้ว่าน่าชื่มชมมากๆซึ่งสาว แพท เอง คลอด น้องเรซซิ่ง ไปไม่นานแต่เจ้าก็ยังรักษาหุ่นให้กลับมาเหมือนเดิมได้ไวมาก กลายเป็นคุณแม่ลูกอ่อนหุ่นแซ่บไปแล้ว

ซาร่า คาซิงกีนี
ซาร่า คาซิงกีนี

 

 

  ป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรอง อีกคน สำหรับนางแบบสาวซาร่า คาซิงกีนี คุณแม่ยังสาวของน้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายสุดหล่อของพ่อไมค์ พิรัชต์ ถึงแม้จะมีลูกแล้วแต่สาวซาร่า ก็ดูแลรูปร่างให้สวยเป๊ะ จนบรรดาหนุ่มๆยังต้องมองเหลียวหลัง นี่ถ้าไม่บอกว่ามีลูกแล้วก้มีคนเชื่อนะเนี่ยเพราะหุ่นเป๊ะมาก

พลอย ชิดจันทร์
พลอย ชิดจันทร์

 

 

  โอ๊ย..ใครจะเชื่อว่าคุณแม่ลูก 4 อย่าง พลอย ชิดจันทร์ จะมีหุ่นแซ่บเว่อร์จนสาวๆ บางคนยังต้องหันไปส่องกระจกเทียบหุ่นกันเลยทีเดียวแหมแต่ก็ยังคงเทียบไม่ติด เพราะหุ่นของสาวพลอยนั้นเป๊ะเว่อร์จริงๆ แหมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณสามีถึงได้รักได้หลงขนาดนี้

CR:@kejmanee,@mayfuang,@lydiasarunrat,@aey_pornthip,@ningpanita,@gggubgib,@iamkratae

,@pat_napapa, @sarahcasinghini,@ploychidjunTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ