ส่องชีวิตพ่อม่ายไม้เลื้อย!! ชาคริต แย้มนาม มาดเจ้าชู้ไม่ทิ้งลาย
ส่องชีวิตพ่อม่ายไม้เลื้อย!! ชาคริต แย้มนาม มาดเจ้าชู้ไม่ทิ้งลาย
ส่องชีวิตพ่อม่ายไม้เลื้อย!! ชาคริต แย้มนาม มาดเจ้าชู้ไม่ทิ้งลาย

ส่องชีวิตพ่อม่ายไม้เลื้อย!! ชาคริต แย้มนาม มาดเจ้าชู้ไม่ทิ้งลาย

               เป็นพ่อม่ายที่เนื้อหอมไม่มีเลื่อมคลายจริงๆ สำหรับ ชาคริต แย้มนาม ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะหนุ่มโสด แต่งงาน หรือเวลานี้ที่เป็นพ่อม่ายไปแล้ว ความฮอตความเจ้าชู้ก็ยังคงแผ่ไพศาลให้เห็นกันอยู่ตลอดๆ ล่าสุดปวดเศียรเวียนเฮดไม่น้อยกับประเด็นคบหา ตาล ลีโอเกิร์ล หลังหย่าขาดจากอดีตภรรยา วุ้นเส้น วิริฒิพา อุ๊ตะ!! เป็นพ่อม่ายไม่ง่ายอย่างที่คิดนะเนี่ย วันนี้ไปย้อนดูเส้นทางชีวิตของหนุ่มคริตสักหน่อยดีกว่า หล่อแรง ฮอตฉ่า ไม่ทิ้งมาดเจ้าชู้แบบนี้มาตั้งแต่เมื่อไหร่กันหนอ

1 หนุ่มนักเรียนนอก
               เรียกว่าเป็นเด็กนอกอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงก็ได้มั้ง สำหรับ ชาคริต แย้มนาม แม้จะเกิดที่เมืองไทยใช้ชีวิตที่เมืองไทย แต่ไปเรียนที่นิวซีแลนด์ 3 ปี ก่อนจะศึกษาระดับปริญญาตรี ด้านการตลาด ที่สหรัฐอเมริกา โดยเรียนทางไปรษณีย์นั่นเอง

2 นายแบบรูปหล่อ
               เรื่องเรียนพักเอาไว้ก่อน เพราะเหมือนดวงจะพา ชาคริต แย้มนาม ให้เข้าวงการตั้งแต่ยังเอ๊าะๆ โดยคริตเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยบทบาทของนายแบบ ผลงานชิ้นแรกคือการถ่ายแบบลงปกนิตยสารดัง ก่อนจะมีผลงานด้านการแสดงตามมา

3 พระเอกขึ้นหม้อ
               จากนายแบบรูปหล่อ ชาคริต แย้มนาม ก็ได้เริ่มงานแสดงอย่างเต็มตัวให้แฟนๆ ได้ชื่นชม โดยชิมลางภาพยนตร์จอเงินและละครจอแก้วไปพร้อมๆ กันในปี 2540 กลายเป็นพระเอกฮอตขึ้นหม้อที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี มีผลงานติดตาหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ รักออกแบบไม่ได้, กุมภาพันธ์ ฯลฯ ละครอย่าง สี่แผ่นดิน, เพลงผีบอก ฯลฯ อีกทั้งซิทคอมยอดฮิต เป็นต่อ เจ้าตัวก็ทำให้หลายคนติดอกติดใจมาแล้ว ล่าสุดกับซีรีส์เรื่อง Diamond Eyes ตาสัมผัสผี ทาง Mono29 ก็เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่หนุ่มคริตละเลงแอคติ้งไว้ เรียกว่าเป็นพระเอกไร้สังกัด เล่นได้ทุกช่อง แถมยังมีผลงานอยู่ตลอดๆ ตั้งแต่เข้าวงการยันปัจจุบันเลยทีเดียว

4 ผู้ชายไม้เลื้อย
               ผลงานการแสดงมากมายแค่ไหน ข่าวคราวเรื่องความเจ้าชู้ก็มีมากมายไม่แพ้กัน ชาคริต แย้มนาม จัดว่าเป็นพระเอกคาสโนว่าอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงไทย มีข่าวคราวเรื่องสาวๆ แว่วเข้าหูค่อนข้างบ่อย โดยส่วนใหญ่จะเป็นสาวในสังคมแวดวงไฮโซ จะมีคนในวงการบันเทิงอยู่บ้างก็เช่น จอย รินลณี, มาช่า วัฒนะพานิช, จักจั่น อคัมย์สิริ ที่รายนี้เกือบได้เป็นเจ้าสาวของหนุ่มไม้เลื้อยแล้วด้วย แต่สุดท้ายวิวาห์เป็นอันต้องล่ม ไม่ใช่คู่ก็ต้องแคล้วกันไป ก่อนหนุ่มเจ้าจะเข้าประตูวิวาห์กับสาวสวย วุ้นเส้น วิริฒิพา ในเวลาต่อมา

5 ครัวแล้วแต่คริต
               นอกจากงานละคร งานภาพยนตร์จะเป็นสิ่งที่ ชาคริต แย้มนาม คลุกคลีมาตลอดแล้ว ภายหลังเจ้าตัวก็หันมาเอาดีด้านการทำอาหารด้วย ครัวแล้วแต่คริต ถือเป็นอีกหนึ่งรายการที่ทำให้แฟนๆ ได้เห็นอีกมุมของพระเอกรูปหล่อคนนี้ และรายการนี้อีกนั่นแหละที่แว่วๆ ว่าเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เขาพบรักกับสาวสวยรวยความเพอร์เฟกต์อย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา

6 สละโสด
               เป็นหนุ่มหล่อที่ข่าวคราวเรื่องความเจ้าชู้แว่วเข้าหูอยู่บ่อยสำหรับ ชาคริต แย้มนาม เลยทำให้ประชาชีแปลกใจเล็กน้อยกับการสละโสดอย่างจริงจังจริงใจและจริงแท้แน่นอนของเขา ซึ่งเจ้าสาวก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น วุ้นเส้น วิริฒิพา สาวสวยขาวโบ๊ะและแอบเซ็กซี่คนนี้นั่นเอง ซึ่งทั้งคู่ปิ๊งรักกันในรายการ ครัวแล้วแต่คริต เมื่อครั้งที่วุ้นเส้นไปเป็นแขกรับเชิญ บ่มรักกันจนได้แต่งงานในที่สุด

7 ผัวเมียน่าอิจฉา
               แม้จะแต่งงานแต่งการกันอย่างชื่นมื่น แต่ก็ไม่วายมีเสียงเม้าท์มอยว่าคู่นี้จะครองตัวเป็นผัวเมียกันได้นานแค่ไหน นั่นคงเพราะความเจ้าชู้กับข่าวของ ชาคริต แย้มนาม ละมั้งที่ทำให้หลายๆ คนมองแบบนั้น แต่แล้วก็ผิดคาดเพราะ ชาคริต-วุ้นเส้น กลายเป็นคู่รักที่หวานมากมาย หวานจนน่าอิจฉา หวานสุดอีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ใครๆ บ่นอิจฉาสาววุ้นที่หนุ่มคริตยอมหยุดและรักมากชนิดไม่เคยเห็น แต่ถึงจะหวานปานไหนคู่นี้ก็ไม่มีวี่แววปั๊มลูกออกมาให้ชื่นใจสักที ถามไถ่ทั้งคู่ก็ตอบเพียงแค่ว่ายังไม่พร้อม

8 พ่อม่ายหย่าเมีย
               แม้จะหวานปานจะกลืนกินแต่ความรักของ ชาคริต แย้มนาม กับภรรยาคนสวยอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็จบลงด้วยการหย่าร้างจนได้ คงไม่ใช่เหตุผลที่ว่าไม่มีลูกด้วยกันหรอก แต่จากกระแสข่าวบอกว่าคู่นี้ระหองระแหงมากพักใหญ่แล้วมากกว่า ประคองรักแถมจัดทริปกระชับรักก็มากมาย แต่ความหวานมันไม่หวานเหมือนเดิมในช่วงหลัง ไม่รู้ความชู้ออกฤทธิ์อีกหนหรือมีเหตุผลอะไรกันแน่ ทั้งสองถึงรักษาคำว่าครอบครัวไว้ไม่ได้ ในที่สุดความรักก็หยุดที่คำว่า หย่า เมื่อปลายปี 2559 ที่ผ่านมา

9 เจ้าชู้ไม่ทิ้งลาย
               จบไปแล้วกับคำว่าครอบครัวที่ร่วมสร้างมากับอดีตภรรยา ไม่รู้ว่าจบสวยหรือเปล่าแต่ก็ยังเห็น ชาคริต แย้มนาม ออกงานเจอะเจอ วุ้นเส้น วิริฒิพา ได้แบบไร้ปัญหา ไม่มีคำว่ามองหน้ากันไม่ติด มีแค่คำว่าอดีตเท่านั้น แต่พฤติกรรมด้านความเจ้าชู้นี่สิ มีประเด็นให้ได้แซบอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดอดีตนางแบบเซ็กซี่ ตาล ลีโอเกิร์ล ออกมาแฉความสัมพันธ์ว่าเคยคบหากันกับหนุ่มคริต แต่พ่อเจ้าประคุณกลับโต้ว่าแค่รู้จักกันเท่านั้น ไม่ได้คบแต่ออย่างใดเพราะโสดมาตลอดตั้งแต่หย่ากับอดีตภรรยา อุ๊ตะ!! สมเป็นพระเอกฉายาคาสโนว่าไม้เลื้อยจริงๆ นะเนี่ย

ขอบคุณรูปภาพจาก Pantip, Taew Model  

ชาคริต แย้มนาม
ชาคริต แย้มนาม

 

ชาคริต แย้มนาม
ชาคริต แย้มนาม

 

ชาคริต แย้มนาม
ชาคริต แย้มนาม

 

ชาคริต แย้มนาม
ชาคริต แย้มนาม

 

ชาคริต แย้มนาม (คนที่ 2 จากซ้าย)
ชาคริต แย้มนาม (คนที่ 2 จากซ้าย)

 

ชาคริต แย้มนาม (ขวาสุด)
ชาคริต แย้มนาม (ขวาสุด)

 

ชาคริต แย้มนาม
ชาคริต แย้มนาม

 มาช่า - ชาคริต
มาช่า - ชาคริต

 

จอย - ชาคริต
จอย - ชาคริต

 

วุ้นเส้น - ชาคริต
วุ้นเส้น - ชาคริต

 ชาคริต - ตาล
ชาคริต - ตาล

 

ชาคริต - วุ้นเส้น
ชาคริต - วุ้นเส้น

 

ชาคริต แย้มนาม
ชาคริต แย้มนาม


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ