เป็นเรื่องไกลตัว!! ไปแล้ว ชาคริต ไม่ยุ่ง วุ้นเส้น ทะเลาะ เจนี่
เป็นเรื่องไกลตัว!! ไปแล้ว ชาคริต ไม่ยุ่ง วุ้นเส้น ทะเลาะ เจนี่
เป็นเรื่องไกลตัว!! ไปแล้ว ชาคริต ไม่ยุ่ง วุ้นเส้น ทะเลาะ เจนี่

เป็นเรื่องไกลตัว!! ไปแล้ว ชาคริต ไม่ยุ่ง วุ้นเส้น ทะเลาะ เจนี่

 

     เคสแก๊งนางฟ้าแตกหรือไม่ ยังไม่มีเคลียร์ โดยเมื่อได้ถามไถ่ทางหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม อดีตสามีของทางสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ไปนั้น หนุ่มคริตบอกไม่ขอออกความคิดเห็นใดๆ ละกัน กรณีอีกฝ่ายถูก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ตัดเพื่อน!! เปรยตนไม่ได้รู้เรื่อง และค่อนข้างไกลตัว เป็นเรื่องส่วนตัว บอกตนไม่ได้คุยกับสาววุ้นเลย และไม่ได้สนใจข่าว อย่างข่าวของตัวเองก็ยังรู้ทีหลัง "ถือว่าไม่รู้แล้วกัน รู้ไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น" ส่วนเรื่องข่าวสาววุ้นกับหนุ่มคนใหม่ แจงไม่ใช่เรื่องของตนที่จะต้องไปถามอีกฝ่าย เพราะไม่ได้คุยกัน อีกทั้งช่วงนี้งานยุ่งมาก...     "ไม่มีความคิดเห็นอะไรดีกว่า เราไม่รู้เรื่องอ่ะ มันค่อนข้างไกลตัว แล้วก็เป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคน เราก็เป็นคนที่ไม่ค่อยได้ไปยุ่งกับใครอยู่แล้วอย่างที่รู้ ไม่ได้คุยครับ เขาก็น่าจะโอเคแล้วนะ

     "เป็นคนไม่ได้อ่านข่าวอะไรอยู่แล้ว ข่าวตัวเองบางทีบางเรื่องยังรู้เป็นคนสุดท้าย(ยิ้ม) ก็ถือว่าไม่รู้แล้วกัน ไม่รู้ดีกว่า รู้ไปมันก็ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นหรือแย่ลง มันไม่ใช่เรื่องของเราแล้วอ่ะ เราก็ไม่ได้รู้สึกว่าเราจะต้องไปถามหรือไปอะไร(หัวเราะ) ไม่รู้จะรู้สึกยังไง ไม่ได้คุยครับ ผมยุ่งมาก ทำงานทุกวัน บางทีเพื่อนผมยังไม่เจอกันเป็นเดือน 2 เดือน คิดว่าน่าจะเป็นปกติ ผมเป็นคนที่อยากให้ทุกคนอยู่ร่วมกันบนโลกใบนี้อย่างมีความสุข ทำไมคนเราจะต้องลบ ก็บวกๆ ไปดีกว่า"

    "ข่าววุ้นกับหนุ่มๆ ไม่รู้เรื่องเลย ก็มีคนพูดๆ แต่ก็ไม่ได้อะไร คือผมเป็นมนุษย์ที่โลเทคมาก ถ้าไม่ได้ไปเที่ยวแล้วลงรูปตัวเองก็จะคร่ำครึไม่รู้อะไร ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมากมาย ผมมีคำถามอยู่อย่างเดียวคือจะไปยุ่งเรื่องของชาวบ้านเขาทำไม คนเราก็ต้องมีชีวิตเป็นของเขา เราเข้าใจเพราะบางทีเราอยู่ตรงนี้เราผ่านอะไรมาเยอะ ทั้งดีและไม่ดี เราเลยเข้าใจว่าคนเราต้องการมีชีวิตส่วนตัว แต่จุดนี้ไม่ได้ว่าสื่อนะ เรารู้ว่ามันเป็นเรื่องของวงการบันเทิง เป็นกฎของวงการอยู่แล้ว เข้าใจ"

     "พอวุ้นมีเรื่องอะไรมาก็โดนถามตลอด ผมก็บอกว่ามาถามผมแล้วผมจะรู้ไหม ก็ไปถามเขาสิ(หัวเราะ) อึดอัดไหมไม่ได้อึดอัดเลยนะ แค่รู้สึกว่าเราไม่รู้จริงๆ ว่าแต่ละคนเป็นยังไง หรือแม้แต่เพื่อนเราเองที่พอกลับไปบ้านแล้วมันเป็นยังไง ซึ่งเราจะไปพูดแทนเขาได้ยังไง ถูกไหม คือเราก็อยู่ของเราแบบนี้ ทำตัวเองให้ดี ดีกว่า อะไรที่เราไม่รู้เรื่อง แต่อยู่ดีๆ ต้องมาบังคับให้รู้เรื่อง คือไม่รู้ก็คือไม่รู้ (ต่างคนต่างอยู่?) คือมันต้องเป็นอย่างนั้นเนอะ คุณคุยกับแฟนเก่าไหมละ คือคุยกันเป็นเพื่อนได้มันก็มี เป็นพี่เป็นน้องดูแลกันได้ แต่ตอนนี้ผมเองก็ยุ่ง ไม่มีเวลาไปนั่งเพ้อเจ้อ เอาตัวเองให้คอดก่อนดึกว่าตอนนี้(หัวเราะ)"

    "เรื่องสาวๆ ของตัวเอง ก็ช่วยเข้ามากันหน่อยเหอะ ไม่รู้จะไปหาที่ไหน(หัวเราะ) พูดเล่นครับ คือไม่ได้คิดจริงๆ จะบอกว่าไม่คิดก็จะกระไร ทุกวันนี้ตื่นเช้ามาก็เน้นงานซะมากกว่า ผมก็คนอ่ะ ไม่ได้วิเศษวิโสอะไร ถ้าใครได้เข้าใจได้เห็นตัวตนของผมจริงๆ อย่างที่เรารู้จักกันมันก็โอเค แต่ถ้าเราไม่รู้จักกันผมจะไปว่าอะไรเขาได้ เราไม่รู้จักกัน ใครเขาจะคิดยังไงกับผม มันก็พูดยากครับ วงการบันเทิงเป็นโลกของคนบ้า"

    "ขาดรักไหม ก็ไม่นะ บางทีก็มีงานที่เติมเต็ม มีเพื่อน บางทีไม่มีมันก็ดีกว่า สาวๆ กลัว ก็สุดแล้วแต่ อันนี้ไม่เคยคิดเลย ก็ดี ไม่งั้นจะถามว่าผมเจ้าชู้ได้ไง ถ้าผมเลวขนาดนั้นเขาจะมาชอบผมได้ไงช่ะ แก่แล้วอ่ะ คือไม่ได้ปลงนะ แต่มันไม่ใช่เรื่องหลักในชีวิต โอเคเราอาจเคยผ่านอะไรมา แต่มันก็เป็นไปตามมนุษย์แหละ ตามโลกที่หมุนไปทุกวัน เราคิดแค่นี้ รู้ว่าเราทำดีที่สุดแล้วก็พอ" ชาคริต กล่าว
ขอบคุณ ภาพเพิ่มเติมจากไอจี @vjwoonsen

ชาคริต แย้มนาม
ชาคริต แย้มนาม

 

ชาคริต แย้มนาม
ชาคริต แย้มนาม

 

ชาคริต แย้มนาม
ชาคริต แย้มนาม

 

วุ้นเส้น วิริฒิพา
วุ้นเส้น วิริฒิพา

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ