นาวิน ต้าร์ โพสต์ขอบคุณภรรยาอุ้มท้อง ตอกกลับเม้นท์ดราม่า "ทำไมไม่ใช่พลอย"
นาวิน ต้าร์ โพสต์ขอบคุณภรรยาอุ้มท้อง ตอกกลับเม้นท์ดราม่า
นาวิน ต้าร์ โพสต์ขอบคุณภรรยาอุ้มท้อง ตอกกลับเม้นท์ดราม่า "ทำไมไม่ใช่พลอย"

นาวิน ต้าร์ โพสต์ขอบคุณภรรยาอุ้มท้อง ตอกกลับเม้นท์ดราม่า "ทำไมไม่ใช่พลอย"

        กำลังตื่นเต้นสุดๆ เพราะอีกเพียงแค่ 2 สัปดาห์ก็จะถึงกำหนดคลอดลูกสาวในวันที่ 14 กันยายนที่จะถึงนี้แล้ว สำหรับว่าที่คุณพ่ออย่าง นาวิน ต้าร์ ที่ล่าสุดโพสต์ภาพคู่ขอบคุณภรรยาสาวไฮโซ น้ำหวาน พัสวี ที่อดทนอุ้มท้อง "น้องลูก้า" มาเกือบ 9 เดือนว่า

            "Thank you for giving me the most wonderful gift a man could ever ask his wife for. love and cherish you for who you are and who you will become with our Luca. To think that soon I'll become a dad has me excited. And I cannot wait to see you as a mother of our unborn child. I'm sure you'll do great! ขอบคุณ คุณภรรยา @numwanz ที่ยอมอดทนอุ้มท้องน้องลูก้ามาเกือบ 9 เดือนแล้ว กำลังจะเป็นคุณแม่เต็มตัวแล้วนะ! #lucababynn 2 weeks to go!"

    

        แต่อยู่ๆ ก็มีคนเข้ามาคอมเม้นท์ดราม่าว่า "ทำไมไม่ใช่พลอยนะ" งานนี้ว่าที่คุณพ่อถึงกับปรี๊ดตอกกลับพร้อมแท็กระบุคนไปทันทีว่า "เคารพคนอ่านที่อาจจะเป็นใครก็ได้รวมถึงภรรยาผมด้วยครับ ถ้าอยากจะบ่นก็บ่นอยู่บ้านไปคนเดียว มันจะดีกับสังคมกว่านะครับ" ซึ่งต่อมา ไฮโซน้ำหวาน ก็เข้ามาคอมเม้นท์บอกสามีว่า "คนที่มีความสุขทุกวันไม่มีทางโดนทำร้ายได้ด้วยการกระทำของคนที่พยายามหาความสุขหรอกค่ะ เรามีความสุขในแบบเราดีและ" คนกำลังมีความสุขอยู่ดีๆ ดั๊นเจอพวกไม่หวังดีขัดความสุขซะอย่างนั้น อย่าไปใส่ใจเลยเนอะ พ่อต้าร์-แม่น้ำหวาน

     

ขอบคุณภาพจาก IG @navintar, numwanz

      

 

  

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ