ม้า-กาละแมร์ เห่อหลานแฝด!! ชมเปาะ ชมพู่ ดูแลตัวเองดี หญิงยุคใหม่ควรเอาอย่าง
ม้า-กาละแมร์ เห่อหลานแฝด!! ชมเปาะ ชมพู่ ดูแลตัวเองดี หญิงยุคใหม่ควรเอาอย่าง
ม้า-กาละแมร์ เห่อหลานแฝด!! ชมเปาะ ชมพู่ ดูแลตัวเองดี หญิงยุคใหม่ควรเอาอย่าง

ม้า-กาละแมร์ เห่อหลานแฝด!! ชมเปาะ ชมพู่ ดูแลตัวเองดี หญิงยุคใหม่ควรเอาอย่าง

 

              เป็นคนใกล้ชิดที่ได้เห็นแทบจะทุกขั้นตอนการลืมตาดูโลกของ น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เลยก็ว่าได้ สำหรับพิธีกรคนเก่ง กาละแมร์ พัชรศรี กับ ม้า อรนภา นั่นเพราะต้องถ่ายรายการจึงจำเป็นต้องเก็บบรรยากาศทุกขั้นตอน ทั้งคู่เลยพลอยได้อยู่ร่วมในบรรยากาศอันน่าปลื้มปริ่มนี้ไปด้วย เรียกว่าตื่นเต้นไม่แพ้คนเป็นแม่และคนในครอบครัว แถมยังเห่อหลานแฝดมากๆ อีกต่างหาก ได้เจอกันในงาน Men's Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE  OUTFITTERS เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (8 กันยายน 2560) ทั้งคู่ก็เปรยว่ารับขวัญหลานไปแล้วเรียบร้อย ทั้งยังเอ่ยปากชื่นชมสาวชมพู่ไม่หยุดว่าเตรียมความพร้อมมาอย่างดี เป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่ควรเอาเป็นแบบอย่างสุดๆ

               "เราก็ได้มีโอกาสไปให้กำลังใจชมพู่ก่อนที่เขาจะคลอด แล้วก็รอจนคลอด จนหลังคลอด ซึ่งเราได้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความเตรียมพร้อมของชมพู่มาตลอด ตั้งแต่ก่อนที่เขามีลูกเลยด้วยซ้ำ ชมพู่เป็นคนที่ทำอะไรแล้วทำจริง ศึกษาหาข้อมูลทุกอย่างเพื่อเป็นแม่ให้ดีที่สุด เราเลยไม่แปลกใจที่เขาผ่าคลอดแค่วันเดียว แล้ววันรุ่งขึ้นเขาลุกมาถ่ายรูปพอตเทรตได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ชมพู่คิดไว้แล้วทุกอย่าง เขาเตรียมความพร้อมทุกอย่าง ก่อนเข้าห้องคลอดเราถามเขาว่าตื่นเต้นไหม เขาบอกว่าไม่มีอะไรที่จะตื่นเต้นแล้ว พร้อมทุกอย่าง ต้องบอกว่าชมพู่เป็นผู้หญิงยุคใหม่จริงๆ ซึ่งผู้หญิงหลายๆ คนควรจะต้องเอาไปเป็นตัวอย่าง ลองคิดดูสิ ผู้หญิงคนหนึ่งที่เตรียมพร้อมตั้งแต่แต่งงานจนกระทั่งท้อง เขาเป็นผู้หญิงที่ดูไม่อ้วนดูไม่เผละเลย แค่ท้องยื่นมาแค่นั้นเอง ส่วนอื่นๆ เป็นธรรมชาติมาก หลังจากคลอดเสร็จก็ดูธรรมดาเหมือนเดิม นี่คือผลของการเตรียมพร้อมร่างกายอย่างแข็งแรงและก็สมบูรณ์แบบมากๆ ผู้หญิงยุคใหม่ควรจะทำ (รับขวัญหลานหรือยัง?) แน่นอน เราได้ให้ไปแล้ว (ยิ้ม) บอกไม่ได้ให้ไปดูในรายการ 3 แซบอาทิตย์นี้ สิ่งหนึ่งที่พวกเราสองคนสัมผัสได้คือความน่ารักและความอบอุ่นในครอบครัว เราได้เห็นการลุ้น การมีความสุข มันเป็นบรรยากาศดีๆ ของเพื่อนฝูงญาติพี่น้อง การที่ผู้หญิงคนหนึ่งคลอดแล้วมีคนมาให้กำลังใจมากมายขนาดนี้มันเป็นปรากฎการณ์ ในรายการได้เเก็บภาพไว้ทุกขั้นตอนทุกโมเม้นต์
               (ชมพู่กลัวหรือกังวลอะไรไหม?) ไม่เลย เพราะชมพู่หาข้อมูล ดูแม้กระทั่งคลิปจะคลอด ซึ่งเขาเตรียมพร้อมดีมากๆ (กลัวแผลไม่สวยไหม?) มีบ้างค่ะ ผู้หญิงสวยก็ต้องกังวลเรื่องแบบนี้ แต่เขาก็อยู่ในมือแพทย์ที่ดีที่สุด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หมอยืนยันว่าทุกอย่างแข็งแรงและแผลสวยแน่นอน หลายคนกลัวแผลปริเห็นถ่ายรูป คือเขาออกกำลังกายขนาดนั้น กล้ามเนื้อเขาแข็งแรงมาก ชมพู่รู้ตัวเองดีทุกอย่าง เขามีการเตรียมความพร้อมมาทุกอย่างแล้ว เข้าใจว่าหลายๆ คนอาจจะเป็นห่วงเขา แต่อยากจะบอกว่าคนอย่างชมพู่เนี่ย เขาได้มีการคิดวางแผนมาแล้ว เขาอยากจะได้ภาพครอบครัวที่สวยสมบูรณ์แบบ ทุกคนเห็นชื่นใจแล้วก็มีความสุขไปกับเขาอย่างที่เขาต้องการจริงๆ (ได้อุ้มหลานหรือยัง?) โห ยังหรอก แค่เห็นเฉยๆ ยังไม่ได้อุ้ม (อีกคนหน้าฝรั่ง อีกคนก็หน้าจีนไปเลยไหม?) บอกลำบากเหมือนกันนะ แม่เขายังบอกเลยว่าทุกคนเป็นสายมโนไปก่อน โตขึ้นทุกอย่างจะคลี่คลาย (ยิ้ม) เด็กดูยาก แต่สิ่งที่ชัดเจนก็คือโครงชัดมาก คุณพ่อไม่หยุดยิ้มนะคะ ยิ้มตลอด มีความสุข ถ่ายรูปถ่ายคลิป พวกเราก็อยู่ในช่วงชีวิตของกันและกันตั้งแต่ก่อนแต่ง ตอนแต่ง ลูกคลอด ไปยันลูกบวชค่ะ อยู่กันไปเรื่อยๆ ชื่นใจกับชมพู่ ชมพู่ตั้งใจทำทุกอย่าง ทุกขั้นตอนระหว่างที่ท้อง เรารู้เลยว่าชมพู่ดูแลลูกดีมาก พี่น็อตก็เอาใจใส่ภรรยาดีมาก ลูกที่ออกมาน่ารักน่าชัง คงเป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศต่อไปแน่นอน ส่วนเรื่องของพิธีกร เดี๋ยวคุณแม่ชมก็กลับมาค่ะ นางไม่หยุดงานหรอก คงไม่ถึง 3 เดือน เพราะเราอัดเทปไปแล้วมีคนมาแทนชมพู่แค่ 3 เทปเท่านั้น เดี๋ยวก็กลับมา นางคิดถึงการทำงานจะตาย"
ม้าและกาละแมร์กล่าว


ขอบคุณรูปภาพประกอบเพิ่มเติมจาก IG : @chomismaterialgirl

 

กาละแมร์ พัชรศรี
กาละแมร์ พัชรศรี

 ม้า อรนภา
ม้า อรนภา

 

ม้า - กาละแมร์
ม้า - กาละแมร์

 

กาละแมร์ - ม้า
กาละแมร์ - ม้า

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ