บอย หวง น้องวันใหม่ หนักมาก! รับได้หากเป็นสาวห้าว
บอย หวง น้องวันใหม่ หนักมาก! รับได้หากเป็นสาวห้าว
บอย หวง น้องวันใหม่ หนักมาก! รับได้หากเป็นสาวห้าว

บอย หวง น้องวันใหม่ หนักมาก! รับได้หากเป็นสาวห้าว

  เรียกว่านับวันยิ่งโตยิ่งสวยขึ้นจริงๆ ค้าา สำหรับน้องเล็กแห่งบ้าน ฉัตรบริรักษ์ อย่าง น้องวันใหม่ ตอนที่ตอนนี้ดูโตเป็นสาวขึ้นมากกว่าเมื่อก่อนมาก ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวไปถ่ายแบบแฟชั่นลงหนังสือ พี่ชายคนโตอย่าง บอย ปกรณ์ ก็ได้ตามไปประกบให้กำลังใจอย่างใกล้ชิดถึงขั้นโพสต์แคปชั่นว่า 'หวงอยู่เงียบๆ' อีกด้วย ล่าสุดเจอ หนุ่มบอย ที่งาน 'คอตตอน เดย์ 2017' ณ โรงแรมเรเนซองส์ จึงได้ถามไถ่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ตอนนี้ยังเฉยๆ อยู่ แต่ถ้าโตขึ้นตนคงหวงตามความเป็นห่วงอยู่แล้ว รับไม่กลัวหากวันใหม่ติดความห้าวจากพี่ชาย เพราะจะดูแลตัวเองได้ด้วย เชื่อว่าโตขึ้นความเป็นผู้หญิงจะมาเอง ส่วนที่เรื่องอเล็กซ์เขียนแซวเต้ยในไอจีเจ้าตัวบอกว่า ยินดีหากทั้งคู่กลับมาคบกัน ส่วนคนที่เชียร์ตนกับเต้ย ลุ้นกันไม่ขึ้นอยู่แล้วเพราะเป็นได้แค่พี่กับน้องที่สนิทกัน

  "ทุกวันนี้เขาก็โตเหมือนตัวยืดไปด้วย หน้าเขาก็เริ่มโตขึ้น ความจริงก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไรมากหรอก แต่ก็เหมือนกับว่าเด็กโตขึ้นอะไรอย่างนี้ แต่ที่ทุกคนเห็นในไอจีผมใช่ไหมว่าสวย อาจจะเป็นเพราะเขาไปถ่ายหนังสือด้วยก็มีการแต่งหน้านิดหน่อยก็เลยแบบว่าดูโต"(หวงน้อง?) "ตอนนี้ก็ไม่เฉยๆ แต่ถ้าโตขึ้นก็คงหวงตามความเป็นห่วงอยู่แล้วแหละ ว่าแบบพี่ชายน้องสาวอะไรอย่างนี้ ไม่จำเป็นว่าเขาต้องโตมาสวยแล้วหวง เราก็หวงเขาอยู่แล้ว อย่างที่เขาเป็นน้องสาวเรา"

(พี่ชาย 3 คนแบ่งเวรดูแลน้องยังไง?) "ก็ไม่ขนาดนั้น ทุกวันนี้แบ่งเวรกันก็แค่ตอนเช้าไปรับกับตอนเย็นไปส่ง ก็ผลัดกันไป 3 คน เขาติดทุกคน เขาก็จะรู้ธรรมชาติของพี่ชายแต่ละคนว่า แต่ละคนใจดียังไง ใครดุยังไง เขาก็จะรู้วิธีอ้อนถูก ขี้อ้อนเหมือนเดิม คือเราไม่ได้ห่างเขา แต่เราต้องสอนเขาให้รู้จักรักนวลสงวนตัว คือจะมาทำอะไรแบบตอนเด็กๆ ก็ไม่ได้ เพราะเขาก็เริ่มโตแล้วเราก็ต้องสอนเขา"

(วันนี้ที่ขึ้นแคปชั่นหวงน้อง มีหนุ่มๆ เขามาสมัครเป็นแฟน?) "มีหรอ...ไม่เห็นเลย ความจริงก็คือขำๆ มากกว่า ว่าเดี๋ยวโตขึ้นต้องหวงมากกว่านี้แน่"

  "เขาก็ดื้อตามวัย แต่ไม่ถึงขั้นว่าน่าเป็นห่วง เพราะว่าวันใหม่จะเป็นลักษณะนิสัยเล่นคล้ายๆ ผู้ชายนิดหนึ่ง มีความห้าวๆบ้างอะไรอย่างนี้ ก็นิดๆหน่อยๆ แต่เขาก็ยังอยู่ในขอบเขตที่เชื่อฟังเรา (กลัวติดความห้าวเหมือนพี่ เป็นสาวห้าวไหม?) ก็ดีถ้าเขาโตขึ้นแล้วติดความห้าวเหมือนผมเข้าไป เขาก็จะได้ดูแลตัวเองได้ด้วย พอโตขึ้นความเป็นผู้หญิงมันก็จะเขามาเอง"

อเล็กซ์ไปเขียนแซวเต้ยในไอจี

ไม่ได้เกี่ยวกับเราอยู่แล้ว ความจริงถ้าเขากลับมาแบบคบกัน มันก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะหลายๆคนก็ยังเชียร์ให้เขากลับมาคบกันอยู่ (มีคนที่เชียร์เราด้วย) ไม่มีคนที่เชียร์ผมกับเต้ย ก็คือรู้กันอยู่ว่ามันลุ้นกันไม่ขึ้น เป็นพี่เป็นน้องที่สนิทกันอย่างนี้ แต่ถ้าในแง่ของการมาเป็นแฟนมันไม่ได้อยู่แล้ว

ขอบคุณรูปภาพจากไอจี: @boy_pakorn 

IG @boy_pakornหวงอยู่เงียบๆ #mywm
หวงอยู่เงียบๆ #mywm

 

 

 

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ