เกรซ นำทีมดาราร่วมฉลองครบรอบ 6 ปี "อะตอมคลินิก" พร้อมสาขาใหม่กลางเมืองโคราช
เกรซ นำทีมดาราร่วมฉลองครบรอบ 6 ปี
เกรซ นำทีมดาราร่วมฉลองครบรอบ 6 ปี "อะตอมคลินิก" พร้อมสาขาใหม่กลางเมืองโคราช

เกรซ นำทีมดาราร่วมฉลองครบรอบ 6 ปี "อะตอมคลินิก" พร้อมสาขาใหม่กลางเมืองโคราช

        ยังคงเดินสายร่วมงานอีเว้นท์อย่างต่อเนื่องสมกับเป็นสาวพราวเสน่ห์ที่มีงานแน่นอยู่ตลอด สำหรับสาว ”เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ล่าสุดบินไกลถึงโคราชเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 6 ปีสถานบันความงามที่ทันสมัยอย่าง “อะตอมคลินิก” ภายใต้การดูแลของ “นายแพทย์อนุพงษ์ ไพรวิจิตร” และ “คุณรัฐภูมิ วัลลิกุล” ประธานกรรมการ บริษัท อะตอม จำกัด ผู้อยู่เบื้องหลังผิวสวยใสสุขภาพดีของเหล่าเซเลบริตี้และศิลปินดารามากมาย พร้อมทั้งเป็นการเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุดที่ไฮโซและหรูหราที่สุดใจกลางเมืองโคราช ในคอนเซ็ปต์ “Atom Clinic Boutique Gallery” คลินิกความงามสุดชิคกลางเมืองโคราชที่สวยงาม กว้างขวาง พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าคนสำคัญที่มีปริมาณเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ตลอดจนเดินหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการให้บริการด้านความงาม

           โดยได้รับเกียรติจาก “คุณวิเชียร จันทรโณทัย” ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และ “คุณณัฏฐินีภรณ์ จันทรโณทัย” นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา ร่วมงาน ซึ่งนอกจากสาวสวยผิวสุขภาพดีอย่างสาว “เกรซ” จะไปร่วมฉลองความสำเร็จในครั้งนี้แล้ว ยังได้เหล่าหนุ่มหน้าเป๊ะอีกหลายท่านร่วมงาน อาทิ “เด่นคุณ งามเนตร, ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี, หลุยส์ เฮสดาร์ซัน, กิก-ดนัย จารุจินดา” รวมถึงศิลปินชายที่หายหน้าหายตาจากวงการไปแต่ยังคงความหล่อหน้าใสได้เป็นอย่างดี อย่าง “ย้ง-ธนากร สุขสมเลิศ,โชกุน-บรรเจิด สันธนะพานิช,โก้ จตุโชค วิริยะพงศ์ชัย, และ นิรุติ สาวสุชาติ” เป็นต้น ซึ่งทุกท่านได้ร่วมพูดคุยและเผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ ที่ไม่ลืมการดูแลจากภายในสู่ภายนอกให้ผู้ร่วมงานได้รับฟังอย่างใกล้ชิด

   

        ด้วยหลักการให้บริการของ “อะตอมคลินิก” ที่จริงใจดูแลดุจคนในครอบครัว เพื่อให้ลูกค้าที่มารับบริการรู้สึกเหมือนเป็นบ้านหลังที่สอง ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงการคัดสรรนวัตกรรม เทคโนโลยี และเวชภัณฑ์ ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้ก็เพื่อให้เกิดความมั่นใจในความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ลูกค้า ทุกคนพึงพอใจ เพื่อตอบโจทย์ทางด้านผิวพรรณและความงามอยู่เสมอ สิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญตลอดมาคือการใส่ใจการบริการ ทุกครั้งที่ลูกค้าเข้ารับบริการไม่เพียงแต่ได้รับบริการที่ตรงจุดและเพิ่มความมั่นใจ ยังรู้สึกเหมือนการมาพักผ่อน ผ่อนคลายพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องความสวยกันได้

   

       นอกจากนั้นแล้ว “อะตอมคลินิก” ขอตอบแทนความสำเร็จที่ได้รับความไว้วางใจและเชื่อใจมาลอด 6 ปีจากเหล่าเซเลบริตี้ ศิลปินดาราและลูกค้าทุก ในแคมเปญ "ครบรอบ 6 ปี โชคดีที่เราเจอกัน" ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินดาราในรูปแบบงานครบรอบที่เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดๆ และแฟชั่นโชว์ตระการตา พร้อมด้วยการคืนกำไรให้ลูกค้าคนพิเศษด้วยหลากหลายของรางวัล อาทิ กระเป๋าแบรนด์เนมแหวนเพชร โทรศัพท์มือถือ น้ำหอม เป็นต้น

   

       เพื่อตอกย้ำการพัฒนาทางด้านผิวพรรณและความงาม ทางอะตอมคลินิกพร้อมนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดเพื่อความงามที่จะล็อคหน้าให้สวยแม้อายุเพิ่มขึ้น ใบหน้าก็ยังยังล็อคไว้เหมือนไว้ให้ดูอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งใบหน้าที่ได้รูปในทุกทุกมิติ “Atom lifting lock” ที่จะมาผลิกโฉมความงามที่สวยได้แม้ไม่ต้องเจ็บตัวมาก ด้วยตัวยาและเทคนิคเฉพาะที่อะตอมคลินิกเท่านั้น อีกทั้งยังมีนวัตกรรมที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีความกังวลใจเกี่ยวผิวหน้าที่มีรอยด่างดำ ไม่ใสให้กลับมาใสไร้รอยได้ด้วย 3 นวัตกรรมในการเคลียร์ผิวที่เห็นผลอย่างชัดเจนกับโปรแกรมทรีทเม้นต์ “ Skin clear ”

            อะตอมคลินิกก่อตั้งขึ้นเมื่อสิงหาคม 2554 โดยสาขาแรกก่อตั้งขึ้นที่จังหวัดนครราชสีมา จนได้รับความนิยมกระแสบอกต่อเป็นอย่างมากก่อนที่จะขยายตัวไปเปิดที่กรุงเทพมหานครและขยายตัวไปตามจังหวัดใหญ่ๆของภาคอีสาน จนปัจจุบันมีด้วยกันทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่ สาขานครราชสีมา สาขาเลียบทางด่วนเอกมัยขรามอินทรา สาขาสุขุมวิท สาขาบุรีรัมย์ และสาขาขอนแก่น

      

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ