บุ๋ม เปิดยิมใหม่ 60 ล้านไร้ปัญหาซ้ำรอยนางเอก! หวงสามีหนักสั่งห้ามเป็นเทรนเนอร์
บุ๋ม เปิดยิมใหม่ 60 ล้านไร้ปัญหาซ้ำรอยนางเอก! หวงสามีหนักสั่งห้ามเป็นเทรนเนอร์
บุ๋ม เปิดยิมใหม่ 60 ล้านไร้ปัญหาซ้ำรอยนางเอก! หวงสามีหนักสั่งห้ามเป็นเทรนเนอร์

บุ๋ม เปิดยิมใหม่ 60 ล้านไร้ปัญหาซ้ำรอยนางเอก! หวงสามีหนักสั่งห้ามเป็นเทรนเนอร์

   

        ด็อกเตอร์คนสวย บุ๋ม ปนัดดา ถือฤกษ์ดีเช้าวันนี้ (15 ก.ย. 2560) ควงสามี เอก เอกริน และอีก 1 หุ้นส่วนคือ เต๋อ อาทิตย์ เปิดตัว SMASH GYM อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นสถานที่ออกกำลังกายบนเนื้อที่กว่า 2 ไร่ รวมมูลค่ากว่า 60 ล้านบาท หลังจากแยกตัวออกมาจากที่เก่าที่เคยมีดราม่ายืดเยื้อกับนางเอกสาวคนดังมานานร่วมปี วันนี้ สาวบุ๋ม เปิดตัวอย่างสบายใจด้วยความเชื่อมั่นว่าหุ้นส่วนคนนี้เป็นเพื่อนสนิทของสามี ไม่มีปัญหาซ้ำรอยเดิมเหมือนที่ผ่านมาแน่นอน เผยเหตุผลที่เลือกทำเลใกล้เคียงกับที่เดิมนั้นเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าเก่า ยืนยันไม่ต้องการแข่งหรือแย่งลูกค้าใครอยู่แล้ว พร้อมเปิดตัวเทรนเนอร์หนุ่มหุ่นล่ำมากมาย ซึ่ง สาวบุ๋ม ประกาศชัดเจนว่า หวงสามีหนักมาก ไม่ยอมให้ไปเป็น 1 ในเทรนเนอร์อย่างเด็ดขาด ให้ช่วยดูแลบริหารงานเท่านั้น    

บุ๋ม "วันนี้ฤกษ์ดีค่ะทำการเปิดตัว SMASH GYM อย่างเป็นทางการ หลายคนจะเห็นว่าเราเริ่มเปิดกิจการตั้งแต่เดือนม.ค. แต่ตอนนั้นเปิดบริการได้เฉพาะบางส่วน ก็ค่อยๆ ทยอยสร้างเพิ่มบางส่วนที่เก่าที่ย้ายออกมา เริ่มสร้างในส่วนของเวทก่อน ห้องอื่นๆ ก็ค่อยๆ ขยับขยายจนกระทั่งเสร็จสมบูรณ์ และร้านค้าอื่นก็พร้อมให้บริการ เราเลยถือฤกษ์ดีวันนี้แกรนด์โอเพ่นนิ่งยิ่งใหญ่เลย ที่เก่า 650 ตารางเมตร ที่นี่ 3,000 ตารางเมตร ใช้เวลาประมาณ 6 เดือน สร้าง 2 ไร่เต็ม หลายคนจะเข้าใจว่าบุ๋มเป็นคนลงทุนให้ทั้งหมด ขอเคลียร์ก่อนเลย อยากจะบอกความจริงว่า บุ๋มเป็นแค่หุ้นลมค่ะ ดิฉันเกาะสามีกินค่ะ (หัวเราะ) คือมี 2 หุ้นส่วนคือคุณเอกกับคุณเต๋อ ครึ่งๆ คนละ 30 ล้าน ทั้งหมด 60 ล้าน ส่วนบุ๋มคอยรับผลประโยชน์จากสามีอีกที (หัวเราะ) บุ๋มเองมีหน้าที่ส่วนของการตลาด คุณเต๋อจะดูเรื่องการบริหารหลัก คุณเอกจะดูเรื่องของอุปกรณ์ แบ่งหน้าที่อย่างชัดเจน เราเป็นหุ้นส่วนกันตั้งแต่ตรงที่เดิมแล้วค่ะ เพียงแต่ว่าคุณเต๋อไม่ค่อยได้ออกงานสักเท่าไหร่"

    

เอก "จากที่เก่าเราลงทุนไป 11 ล้าน เครื่องจากที่เก่าได้แค่ 20% เองมั้งครับ เราสั่งมาเพิ่มอีก 4 ตู้คอนเทนเนอร์นำเข้ามาทั้งหมดเลย ตั้งเป้าไว้ว่าน่าจะคืนทุนไม่เกิน 3 ปีครับ จริงๆ เราไม่ได้คิดว่าจะเป็นธุรกิจใหญ่โตร้อยล้านพันล้าน แต่เราอยากเล่นยิมแบบนี้เอง เอาแค่แบบมีกำไรบ้างพออยู่ได้ ไม่ได้หวังว่าจะต้องคืนทุนภายใน 6 เดือนปีนึง ทำให้ลูกค้าแฮปปี้ พนักงานแฮปปี้ เราแฮปปี้เท่านั้นครับ จุดเด่นของเราคือไม่มียิมไหนที่มีห้องอาหารใหญ่และครบครันขนาดนี้ เราเป็นคนเล่นฟิตเนส เรารู้อาหารเป็นปัญหาหลัก การออกกำลังกายออกที่ไหนก็ได้ แต่ออกเสร็จจะกินอะไรยังไง ไม่ค่อยมีใครคิดตรงนี้ เราอยากให้มีเราก็ใส่ลงไป อีกอย่างโซนเล่นเวท ถ้าเข้าไปสัมผัสจะรู้ว่าแตกต่างจากที่อื่นมาก ทั้งประเภทเครื่องและจำนวนเครื่อง แทบไม่ต้องรอคิว"

    

บุ๋ม "อาหารคลีน ค่าบริการเราก็ไม่ได้แพงด้วย อยากจะให้รู้สึกเหมือนครอบครัวมากกว่า ถ้าเทียบกับค่าอุปกรณ์และบริการของเราถือว่าถูกมาก เทรนเนอร์ที่นี่เป็นนักกีฬาทั้งหมด ค่อนข้างจะแตกต่างจากที่อื่น บางคนเป็นนักกีฬาทีมชาติด้วย ดังนั้นอุปกรณ์เราต้องถึง อาหารต้องดี ราคาไม่แพง เพราะนักกีฬาเขาต้องกินต้องใช้ วันนึงกินหลายมื้อมาก มาอยู่ตรงนี้ไม่มีอะไรลำบากใจแล้ว ที่จอดรถก็เยอะแยะจอดได้ 150 คัน ไม่มีปัญหาแน่นอน เพียงพอเหลือเฟือสำหรับร้านค้าที่เช่าของเราด้วย"

    

เอก "พอแยกออกมาอยู่เป็นส่วนตัว เราก็มีอำนาจในการตัดสินใจก็คล่องตัวขึ้น อะไรก็ง่ายขึ้นครับ กับหุ้นส่วนคนนี้มั่นใจว่าไม่มีปัญหาตามมาทีหลัง เป็นเพื่อนคนเดียวที่ผมไว้ใจกล้าให้ยืมเงินหลักแสนหลักล้านได้ คือไว้ใจได้ขนาดนั้น"

    

บุ๋ม "เรารู้จักกันมานาน ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาเยอะตั้งแต่ที่เก่า ลุยกันมา นั่งเครียดน้ำตาไหลมาด้วยกัน พวกเรา 3 คนผ่านอะไรมาด้วยกันหมดแล้วคงจะเกินคำว่าเพื่อน ยิมของเราเน้นเวทมากกว่าตามความถนัดของเรา แต่ก็จะมีคลาสอื่นๆ ด้วยอย่าง โยคะ แดนซ์ ซุมบ้า มีวันละ 5 คลาสทุกวัน"

   

เอก "ที่เรามีแบบนี้เนื่องจากลูกค้าเรียกร้อง เราไม่ได้มีเพื่ออยากไปแข่งกับใคร เราถนัดเรื่องเวท เรื่องพัฒนาหุ่น แต่เราฟังฟีดแบกจากลูกค้า ถ้าลูกค้ามาที่นี่แล้วอยากให้มีอะไรบ้าง ถ้ามาเล่นที่นี่แล้วต้องไปเล่นอย่างอื่นที่อื่นต่ออีกก็คงจะไม่สะดวก เราก็สามารถจัดการบริหารให้ เอาที่มันตามกำลังเราจริงๆ ถ้าเกินกำลังก็จะจนปัญญาที่จะจัดให้ เราไม่ได้ต้องการแข่งขันกับใครครับ"

    

บุ๋ม "สถานที่ใกล้ๆ กับที่เดิม คือจริงๆ เราดูทำเลตรงนี้เป็นที่แรก ก่อนที่จะไปตรงที่เดิมที่หัวมุมนั้นอีก ที่มุมนั้นบุ๋มเป็นคนเริ่มก่อน แล้วน้องเขาค่อยเข้ามาร่วมหุ้นกันทีหลัง ดังนั้นตรงนี้เป็นที่แรกที่เรามาดูก่อน เพียงแต่ตอนนั้นคิดว่ามันไม่ติดถนนเท่าไหร่ เราก็เลยไปตรงนู้น เราไม่ได้ต้องการจะแข่งหรืออะไร"

    

เอก "เราคิดถึงลูกค้ามากกว่า จากสถานที่เก่า ถ้าเราย้ายไปไกลจะลำบากลูกค้าเก่า เขาต้องไม่พอใจแน่ๆ แต่สำหรับคนทำธุรกิจจริงๆ คือย้ายไปไกลๆ เลยจะดีกว่านะ เราก็จะได้ลูกค้ากลุ่มใหม่และไม่มีคำครหาอะไรด้วย เพียงแต่เราทำอย่างนั้นไม่ได้ เราทิ้งลูกค้าเก่าไม่ได้ครับ เราก็เลยต้องหาละแวกเดิมที่ลูกค้าเก่าเดินทางสะดวก ก็เลยตกลงกันว่าเป็นที่นี่ครับ พนักงานที่นี่ประมาณ 30 คน เทรนเนอร์ 15 คน ผมไม่ได้ลงเป็นเทรนเนอร์เองครับ"

    

บุ๋ม "ไม่ค่ะ ไม่ให้ บอกไว้แต่แรกแล้วว่าแค่คุยกับผู้หญิง ดิฉันก็เผายิมแล้วค่ะ (หัวเราะ) คุณเอกมาเล่นเวทได้อย่างเดียวค่ะ ห้ามต้อนรับแขก เพราะมีพนักงานต้อนรับแล้วนี่คะ ทุกวันนี้ถึงขั้นติดกล้องทั่วยิมเลยนะคะ เพื่อคอยดูว่าผัวอยู่มุมไหนของยิม"

   เอก "เรื่องจริงครับ แล้วแต่อารมณ์เขา วันไหนเปิดกล้องแล้วไม่เจอเขาจะโทรหาเลย อยู่ตรงไหนของยิมทำไมไม่เห็นในกล้อง"

    

บุ๋ม "มีผัวคนเดียวนะคะคุณจะให้ดิฉันไม่หวงได้ยังไง เกย์ก็ยังมาเต๊าะอยู่ตลอดเวลา ส่งข้อความมาทักทายอยากรู้จัก ดิฉันเช็คข้อความผัวดิฉันอยู่ ฉันรู้นะ ไม่ใช่แค่ในยิม อยู่ที่ไหนดิฉันก็ระแวงค่ะ (หัวเราะ) เราเองคงไม่ถึงขั้นเข้ามาคุม เราเคยประกาศแล้วเพราะอดีตเขาเคยเจ้าชู้"

    

เอก "คือก่อนที่จะแต่งงานเจ้าชู้ครับ พอแต่งงานแล้วครับก็อย่างที่เห็น ไม่มีอะไรมา 3-4 ปีแล้ว ด้วยความที่บุ๋มเขาหาคนที่คู่กับเขายากมั้ง เขารู้ว่าไอ้นี่มีตัวเดียวในโลก ก็เลยค่อนข้างหวง แบบถ้าหมดตัวนี้ไปแล้วคงหาใครไม่ได้ แต่ก็ไม่อึดอัดครับ เพราะเราไม่คิดจะทำอะไรผิดอยู่แล้วไง เอาแค่ให้เขาไม่หงุดหงิด ให้เขาสบายใจจะได้ไม่ทะเลาะกัน เราก็ไม่ได้นอกลู่นอกทางอะไร เลิกเป็นเทรนเนอร์เลยเพราะส่วนหนึ่งเรามีพนักงานครับ เราจะไปแย่งรายได้น้องเขาทำไม เราก็ให้น้องๆ เขาจัดการไป เรามาบริหารเบื้องหลังแทน แล้วอีกอย่างวันดีคืนดีบุ๋มจะเรียกไปไหนตอนไหนก็ไม่รู้ ผมจะนัดลูกค้าก็ไม่ได้ไง ถ้านัดลูกค้าแล้วเมียตาม ก็อย่างนี้ดีแล้วครับ อะไรก็ได้ที่เมียสบายใจ ให้โลกสงบสุข"

    

บุ๋ม "ทำทุกอย่างให้สงบสุขไง เพราะถ้าโลกสงบสุข เมียของเขาก็จะสงบสุขด้วย"

     

บุ๋ม-เอก
บุ๋ม-เอก

 

บุ๋ม ปนัดดา
บุ๋ม ปนัดดา

 

บุ๋ม-เอก และครอบครัวของเอก
บุ๋ม-เอก และครอบครัวของเอก

 

บุ๋ม-เอก-หุ้นส่วน
บุ๋ม-เอก-หุ้นส่วน

 

บุ๋ม-เอก
บุ๋ม-เอก

 

บุ๋ม-เอก
บุ๋ม-เอก

 

บุ๋ม ปนัดดา
บุ๋ม ปนัดดา

 

บุ๋ม ปนัดดา
บุ๋ม ปนัดดา

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ