คู่จิ้นคู่เจ็บ!! พาเหรดพระนางชวนฟิน ดับฝันติ่งกลางอากาศ
คู่จิ้นคู่เจ็บ!! พาเหรดพระนางชวนฟิน ดับฝันติ่งกลางอากาศ
คู่จิ้นคู่เจ็บ!! พาเหรดพระนางชวนฟิน ดับฝันติ่งกลางอากาศ

คู่จิ้นคู่เจ็บ!! พาเหรดพระนางชวนฟิน ดับฝันติ่งกลางอากาศ

 

           ทำเอาบรรดาแฟนคลับสะเทือนใจไปตามๆ กัน สำหรับหลากหลาย คู่จิ้น ในวงการบันเทิงบ้านเรา จากที่แฟนๆ เคยฟินตัวแตกเชียร์อัพคู่จิ้นกันค่อนเมือง กลายมาเป็น คู่เจ็บ ที่บางครั้งเจอหน้าก็แทบจะไม่อยากเสวนาซะงั้น สาเหตุคืออะไรก็ไม่แน่ใจนัก บ้างก็มาจากการไม่ต้องร่วมงานไม่ต้องมีผลประโยชน์ให้โปรโมทร่วมกันแล้ว บ้างก็ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชิ่งไปมีหวานใจตัวจริงความฟินก็เลยไม่ไปต่อ บ้างก็มีปัญหาชนิดมองหน้ากันไม่ติด ซึ่งก็มีหลายคู่เหลือเกินสำหรับพระเอกนางเอกคู่จิ้นที่กลายมาเป็นคู่เจ็บดับฝันติ่งที่คอยเชียร์ จะมีคู่ไหนบ้างนั้นตามไปดูกันบัดนาวเลย

               เริ่มกันที่คู่เจ็บคู่แรก พี่แขก-น้องหรั่ง อย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กันก่อน 2 คนนี้ฟินหนักมากกับละครเรื่อง เล่ห์รตี ที่ได้ร่วมงานกัน จะด้วยบทที่ส่งหรืออะไรก็ไม่รู้แต่ที่แน่ๆ ทำเอาคอละครคลั่งเป็นบ้า อินจัดในจอจนล้นมานอกจอ แรกๆ ก็ดูซาบซ่านหวานดีแต่จู่ๆ เกิดแตกคอ เอ้ย!!! เกิดไม่จิ้นกันซะงั้น เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นกับคนทั้งคู่ซึ่งคนนอกอย่างเราๆ ไม่รู้ชัดเจน รวมถึงช่วงหลังๆ มานี้สาวเอสเธอร์มีหวานใจตัวจริงอย่าง เคน ภูภูมิ ที่เปิดตัวชัดเจน แถมแม่ก็ปลื้มมากๆ ด้วย ก็เลยดับฝันขาจิ้นกันไป
               มาต่อกันที่คู่ซี้สุดเกรียนขวัญใจมหาชนอย่าง บอย ปกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี คู่นี้บรรดาแฟนคลับก็เซ็งไปเหมือนกัน รับบทพระนางร่วมกันในละครหลายเรื่องจนกลายคู่ขวัญคู่จิ้นที่แฟนๆ ฟินและเชียร์ให้รักกันนอกจอมากที่สุดคู่หนึ่ง แต่ความเป็นไปได้ก็ไม่มีเสียเลยเพราะแม้สาวกี้จะเลิกรากับแฟนหนุ่มทายาทผู้จัดอย่าง ต้อง จุลวุฒิ ไป แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าสาวเจ้าจะเปิดใจให้พี่ชายอย่างบอย กลับไปปิ๊งรักกับ ไฮโซป๊อก ภัสสรกรณ์ ชนิดหวานจ๋อยจนเวลานี้พร้อมลั่นระฆังวิวาห์แล้วซะงั้น จุดนี้ยังไงก็ขอแสดงความยินดี แต่ติ่งบอยมาร์กี้เจ็บนะรู้ไหม 
               เจ็บๆ คันๆ กันไปอีกคู่สำหรับ อินดี้ อินทัช กับสาวสวย วาววา ณิชารีย์ พระนางที่ทำเอาแฟนคลับฟินสุดๆ จากละครซีรีส์เรื่อง เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด เป็นคู่ที่โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปในเชิงลบเยอะพอๆ กับกระแสเชียร์อัพเลยก็ว่าได้ แรกๆ ดูฟินๆ นึกว่าจะรักกันนอกจอจริงๆ อย่างที่ใครหลายคนลุ้น แต่สุดท้ายโป๊ะแตกเมื่อมีไลน์หลุดเป็นทำนองว่าความหวานที่คู่นี้มีให้กันเป็นการวางแผนเตี๊ยมกันไว้แล้วเพื่อการโปรโมทละคร อีกทั้งหนุ่มอินดี้ก็มีสาวตัวจริงที่ไม่ใช่วาววาอยู่ข้างกายแล้วด้วย จากคู่จิ้นฟินระเบิดกลายเป็นคู่จิ้นลวงโลกในพริบตา 
                เคลียร์จบอย่างชัดเจนสำหรับคู่ของพ่อม่าย โตโน่ ภาคิน กับสาวมั่น แพท ณปภา หลังจากที่อ้ำๆ อึ้งๆ ดึงเวลาให้ติ่งได้ฟินและลุ้นให้รักกันอยู่นาน และก็ชัดเจนแล้วว่า 2 คนนี้ไม่ได้เกิดมาคู่กัน เมื่อสาวแพทพบรักแท้กับ เบนซ์ เรชชิ่ง จนเวลานี้มีทายาทตัวน้อยๆ มาให้หลายคนได้เอ็นดูแล้ว ส่วนหนุ่มโตโน่ก็โสดแบบหล่อๆ เป็นพ่อม่ายสายฮอตต่อไป ปิดจ๊อบคู่จิ้นไปอีกหนึ่งคู่  
                และอีกหนึ่งคู่จิ้นที่ฟินมาจากการร่วมงานละครอย่าง จอย รินลณี และ อาเล็ก ธีรเดช ก็ทำเอาแฟนคลับเคลิ้มไปกับความต่างวัยที่น่ารักของคนคู่นี้อยู่พักหนึ่ง แม้ฝ่ายหญิงอย่างจอยจะแก่วัยกว่าหนุ่มอาเล็กจนดูเหมือนเป็นพี่สาวกับน้องชาย แต่บรรดาติ่งก็ไม่วายเชียร์ให้รักกันนอกจอ และก็เหมือนจะเชียร์ขึ้นซะด้วย (มั้ง) เพราะคู่นี้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย สนิทกันเหมือนคนรู้ใจอยู่พักใหญ่ๆ เลยแหละ แต่ ณ เวลานี้ไม่ฟินเหมือนเก่าแล้ว เพราะทั้งคู่ขอห่างกันสักพัก ห่างกันสักพักกกก งานคู่ก็น้อยลงอย่างเห็นได้ชัด แหมมม ไม่รู้เพราะอาตี๋เล็กของเราหันไปจิ้นกับนักแสดงคนสวยอย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ อ๊ะเปล่าเนอะ หุหุ 

 

อาเล็ก - จอย
อาเล็ก - จอย

 

บอย -มาร์กี้
บอย -มาร์กี้

 ฌอห์ณ - เอสเธอร์
ฌอห์ณ - เอสเธอร์

 

อินดี้ - วาววา
อินดี้ - วาววา

 

โตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน

 

แพท ณปภา
แพท ณปภา


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ