ย้อนรอยฉาวซ้ำๆ ซากๆ เอมี่ อาเมเรีย กับโอกาสที่เธอไม่เคยคว้าไว้
ย้อนรอยฉาวซ้ำๆ ซากๆ เอมี่ อาเมเรีย กับโอกาสที่เธอไม่เคยคว้าไว้
ย้อนรอยฉาวซ้ำๆ ซากๆ เอมี่ อาเมเรีย กับโอกาสที่เธอไม่เคยคว้าไว้

ย้อนรอยฉาวซ้ำๆ ซากๆ เอมี่ อาเมเรีย กับโอกาสที่เธอไม่เคยคว้าไว้

   กลายเป็นดาราข่าวหน้าหนึ่งอีกครั้งเพราะยาเสพติดสำหรับ อดีตนางเอกสาว เอมี่ อาเมเรีย ที่มงฯ ลงหัวจากเวทีมิสทีนไทยแลนด์การันตีความสดใสในปี 2006 แต่ความใสๆ ของเธอ ก็ฉาบด้วยเรื่องฉาวๆ หลายเรื่อง ในช่วงที่เธอกำลังโด่งดังสุดขีด และน่าจับตามองอย่างมาก สาวเอมี่เธอเริ่มต้นเส้นทางการแสดงกับภาพยนตร์เรื่อง เดอะกิ๊ก 2 จากนั้นก็เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดวิกหมอชิต และได้เล่นละครเรื่องแรกคือ ธิดาวานร กับทางช่อง 7 จนมีวลีฮิตจากละครเรื่องนี้ว่า แม่มา...แม่มา หรือที่ใครๆ เรียกเธอว่า เอมี่...แม่มา แต่หลังจากนั้นเธอก็โดนกระแสข่าวฉาวโหมโจมตีอย่างหนัก ว่าเป็นนางเอกที่อยู่กินกับนักแสดงชายในคอนโด ซึ่งงานนี้พอนักข่าวไปสัมภาษณ์เธอถึงประเด็นนี้ สาวเอมี่ก็ปล่อยโฮชุดใหญ่ต่อหน้าสื่อมวลชนทันที แถมช่วงนั้นยังมีกระแสข่าวค่อนข้างรุนแรงว่าเธอเป็นนางเอกดาวรุ่ง ที่พัวพันกับยาเสพติด พอโดนนักข่าวจี้จุดถามถึงเรื่องนี้ สาวเอมี่ก็ร้องไห้ชุดใหญ่อีกครั้ง จนทางครอบครัวที่ จ.ภูเก็ตของสาวเอมี่ สั่งให้เธอออกจากวงการฯ และให้กลับมาบ้านที่ จ.ภูเก็ต ทั้งๆ ที่ช่วงนั้นเธอกำลังโด่งดังแบบสุดขีด

 

  แต่งานนี้สาวเอมี่ ก็ยังยืนกรานที่จะอยู่ในวงการบันเทิงให้ได้ แต่ก็ไม่วายเจอข่าวฉาวอีกครั้ง ว่าเธอไปนัวเนียกับผู้ชายในรถหน้าแหล่งท่องเที่ยวยามราตรี พอสาวเอมี่ถูกถามเรื่องนี้ เธอก็อ้ำอึ้งและแก้ปัญหาด้วยการร้องไห้ ต่อหน้าสื่อมวลชนเหมือนเดิม จากนั้นเธอก็กลายเป็นข่าวใหญ่โตอีกครั้ง เมื่อเธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ถึงขั้นที่ว่าเป็นเจ้าหญิงนิทราหลับไปนานกว่า 1 สัปดาห์ และยังต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาลอยู่อีกหลายวัน ซึ่งพอเธอรักษาตัวหายดี เธอก็ยังมีงานละครกับทางช่อง 7 อีกหนึ่งเรื่อง ก่อนที่จะหายหน้าหายตาจากวงการไป เพราะเธอไม่คิดที่จะต่อสัญญากับทางช่อง 7 เพราะน้อยใจว่าทางช่องดันแต่เด็กใหม่ ซึ่งตั้งแต่บัดนั้นสาวเอมี่ก็ถูกลืมไปโดยปริยาย แต่เธอก็พยายามดิ้นรนกลับเข้าวงการอีกครั้ง ด้วยการไปเซ็นสัญญากับทางบริษัทบรอดคาซท์ฯ ซึ่งก็มีผลงานละครให้เห็นผ่านตาเล็กๆ น้อยๆ ทางช่อง 3 จากนั้นสาวเอมี่ ก็ปรับเปลี่ยนลุคตัวเองให้กลายเป็นสาวเซ็กซี่ ด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกให้กับนิตยสาร RUSH จนกลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลฯ กับการคัมแบ็กที่เปลี่ยนไปของเธออีกครั้ง

 

  แต่สุดท้ายเหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ที่เธอหนีไม่พ้นกับวงจรหายนะ เพราะเธอถูกจับกุมแบบหลักฐานคาหนังคาเขา กับยาเสพติดที่อยู่ในบ้านพักของเธอ พร้อมกับแฟนหนุ่มในสภาพที่จนมุม ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวฉาวๆ ของสาวเอมี่ ที่ในวันนี้ต้องถูกจารึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์วงการบันเทิง ว่าเป็นดาราที่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และคงมีโอกาสน้อยมาก ที่เธอจะกลับมามีในอนาคตในวงการได้อีกครั้ง เพราะทุกๆ ครั้งที่มีโอกาสได้กลับมา เธอก็มักจะทำให้มันพลาดพลั้งทุกที 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ