นานา ไม่อยากเร่ง เจนี่-วุ้นเส้น เชื่อเพื่อนยังรักกันเวลาจะทำให้ดีขึ้น!!
นานา ไม่อยากเร่ง เจนี่-วุ้นเส้น เชื่อเพื่อนยังรักกันเวลาจะทำให้ดีขึ้น!!
นานา ไม่อยากเร่ง เจนี่-วุ้นเส้น เชื่อเพื่อนยังรักกันเวลาจะทำให้ดีขึ้น!!

นานา ไม่อยากเร่ง เจนี่-วุ้นเส้น เชื่อเพื่อนยังรักกันเวลาจะทำให้ดีขึ้น!!

   

        การเป็นคนกลางไม่ได้ทำให้ลำบากใจ แต่ทำให้ นานา ไรบีนา ไม่สบายใจมากกว่าที่เพื่อนรักทั้งสองอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ และ วุ้นเส้น วิริฒิพา มีปัญหากัน ล่าสุด สาวนานา มาร่วมชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 ของแบรนด์ มาริฮอร์น จึงมีโอกาสอัปเดตความสัมพันธ์ของสองสาวแก๊งนางฟ้าให้ฟัง ซึ่งเจ้าตัวเชื่อว่าเพื่อนทั้งสองมีความเป็นผู้ใหญ่เข้าใจดีว่าอะไรเป็นอะไร ไม่ใช่ความโกรธเกลียดเป็นแค่ความไม่เข้าใจกันเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งยังมีความรักและความรู้สึกดีๆ ต่อกันอยู่ก็ยังมีความหวังว่าจะกลับมาเหมือนเดิม ตอนนี้ขอเวลาช่วยเยียวยาทุกอย่างให้ดีขึ้น สาวเจนี่ ก็มีถามไถ่ห่วงถึง สาววุ้นเส้น บ้าง ส่วนคนต้นเรื่องอย่างฝ่ายชายนั้น สาวนานา บอกไม่ได้คุยและไม่ได้ติดต่อแล้ว   

        "กับเพื่อนๆ ก็เพิ่งไปภูเก็ตกันมานะคะ ก็ไปงานของเจนซึ่งก็เป็นเรื่องปกติ ถ้าคนไหนว่าง ใครไม่ว่างก็เป็นเรื่องวาระโอกาสของจังหวะนั้น ไม่ครบแก๊งเพราะเจนี่เขาไม่อยู่พอดีอยู่แล้ว เจนเขาชวนเพื่อนทุกคน ออกตัวแทนเจนเลย ชวนเจนี่ ชวนทุกคนอยู่แล้วใครว่างก็ไป จริงๆ นานาเองก็เกือบจะไปไม่ได้เหมือนกัน พอเคลียร์ได้ก็ต้องแยกลูกกัน พ่อก็ไปอีกจังหวัดนึง (หลายคนมองว่างานนี้เป็นงานสมานฉันท์?) มันไม่ต้องจัดเป็นงานหรอกเนอะเรื่องสมานฉันท์ นานาว่ามันเป็นเรื่องของธรรมชาติปกติ ซึ่งถ้ามันจะมีอะไรเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้น งานนี้ก็ต้องจัดขึ้นอยู่แล้ว จะมาครบหรือไม่ครบก็ไม่ได้เซ็ตอะไรทั้งนั้น ในแก๊งก็ปกตินะคะ ไม่ได้มีอะไร ทุกอย่างก็เหมือนเดิม เคยเป็นยังไงทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม"

   

        "คนจะมองว่านานาเป็นคนกลางคอยเคลียร์ให้ แต่นานามองว่านานาเป็นเพื่อนซึ่งคำว่าเพื่อน หน้าที่ที่สำคัญที่สุดคือไม่อยากเห็นเพื่อนทะเลาะกันหรอก อันนี้คือจุดที่สำคัญที่สุดนะคะ แล้วก็อะไรก็ได้ที่เราสามารถทำให้เรื่องหนักกลายเป็นเรื่องเบาได้ นั่นคือหน้าที่ของเพื่อน (ความสัมพันธ์ของเจนี่กับวุ้นเส้นตอนนี้?) นานาว่าตอนนี้มันเป็นเรื่องของเวลาแหละ เวลามันจะช่วยให้อะไรหลายๆ อย่างดีขึ้น นานาก็คุยค่ะ คุยทั้งสองคน คุยกับคนอื่นๆ ในกลุ่มด้วย ไม่ใช่แค่นานาคนเดียวนะ คนอื่นๆ ด้วยค่ะ"

   

        "เราเป็นคนกลางไม่ได้ลำบากใจ เพราะเพื่อนทั้งสองคนมีความเป็นผู้ใหญ่ทั้งคู่และโตแล้วด้วยกันทั้งคู่ เจนี่ก็เข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร ส่วนวุ้นเส้นก็เข้าใจ เราเป็นเพื่อนกันมานาน มันไม่มีการจับกลุ่มกันว่าคนนี้เป็นเพื่อนคนนี้แล้วห้ามเป็นเพื่อนคนนั้น คือไม่มีเราโตกันแล้วค่ะ เราผ่านจุดตรงนั้นแล้ว วันนี้ไม่ได้ลำบากใจ แต่ถามว่าไม่สบายใจไหมก็ไม่สบายใจหรอกค่ะ เราอยากให้เพื่อนรักกัน แนวโน้มที่จะกลับมาเหมือนเดิม นานาหวังเสมอนะคะ นานาว่าในมุมที่มันเกิดขึ้นอะไรทั้งหลาย อีก 50-70% สามารถพูดได้ว่ามันยังมีความรักของเพื่อนทั้งคู่อยู่ มันแค่เป็นการไม่เข้าใจกัน ซึ่งถ้ามันยังมีความรักอยู่มันก็น่าจะมีโอกาส"

   

        "ก็มีถามถึงในภาพรวมๆ ทั้งคู่แหละ แต่เจนี่ก็จะมีความเป็นห่วงวุ้นว่าเป็นยังไงบ้างก็มีค่ะ มันไม่ได้เชิงโกรธกัน แต่ในวันนี้มันเหมือนมีความไม่เข้าใจกันเล็กๆ น้อยๆ นานาว่าน่าจะผ่านไปได้ค่ะ (ถ้ากลับมาความสนิทมันจะเหมือนเดิมไหม?) มันต้องใช้เวลาแหละ คือตอนนี้ต่างคนต่างงานเยอะ ต่างคนก็คุยกันเรื่องงาน นานาก็ให้คำปรึกษาเพื่อนในเรื่องงานมากกว่า เราก็ปล่อยให้เรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด อะไรที่มันจะกลับมาได้มันก็จะกลับมาได้ นานาเชื่อแบบนั้น ปล่อยให้เวลาเป็นตัวทำงานดีกว่า"

         "คือนานากับเจนี่เจอกันอยู่แล้ว เราไม่ได้เป็นเพื่อนกัน เหมือนเราเป็นญาติสนิทกัน เราก็ต้องเจออยู่แล้วไม่ว่ายังไงก็ตาม เป็นพี่เป็นน้อง เป็นน้าของลูกๆ เรา สารทุกข์สุกดิบเราต้องถามกันอยู่แล้ว แต่ทีนี้ถ้าถามว่าจะมีการนัดแนะมีการทำให้มาเจอกัน นานาว่ามันจะดูไม่ธรรมชาติ มันดูเซ็ตอัพ ปล่อยให้เป็นธรรมชาติดีกว่า ไม่ต้องไปเร่ง ทุกคนก็เป็นกำลังใจ นานาเองก็เหมือนกัน ให้เวลาทำงานค่ะ กับคริสก็ปกติค่ะ กับตัวนานาก็ไม่ได้มีอะไร ก็คุยกันอยู่ค่ะ (กับฝ่ายชายได้คุยไหม?) ไม่ได้คุยค่ะ ไม่ได้ติดต่อด้วยค่ะ (โกรธแทนเพื่อนไหม?) ... (ยิ้ม) ... (ก็คือไม่คุยแล้ว?) อืม (ยิ้ม)" นานา กล่าว

     

นานา ไรบีนา
นานา ไรบีนา

 

นานา ไรบีนา
นานา ไรบีนา

 

วุ้นเส้น-นานา-เจนี่
วุ้นเส้น-นานา-เจนี่

 

วุ้นเส้น-เจนี่
วุ้นเส้น-เจนี่

 

วุ้นเส้น-เจนี่
วุ้นเส้น-เจนี่

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ