หน่อง อรุโณชา ฉีกสัญญา เอมี่ ทันที! หลังมีคดีพัวพันยาเสพติด
หน่อง อรุโณชา ฉีกสัญญา เอมี่ ทันที! หลังมีคดีพัวพันยาเสพติด
หน่อง อรุโณชา ฉีกสัญญา เอมี่ ทันที! หลังมีคดีพัวพันยาเสพติด

หน่อง อรุโณชา ฉีกสัญญา เอมี่ ทันที! หลังมีคดีพัวพันยาเสพติด

 

  เป็นข่าวให้ติดตามกันอยู่ระลอกสำหรับข่าวของนักแสดงสาว เอมี่ อาเมเรีย หลังจากที่เมื่อวานนี้โดนตำรวจเข้าบุกจับ ขณะที่เสพยาเสพติด ที่ บ้านพักย่านสายไหม พร้อมกับแฟนหนุ่ม ล่าสุดวันนี้(20 ก.ย 60) ที่ งานบวงสรวงละครเรื่อง เพลิงรักเพลิงแค้น ด้านหัวเรือใหญ่ค่ายบรอดคาซท์ หน่อง อรุโณชา ได้ให้สัมภาษณ์เตรียมฉีกสัญญาสาวเอมี่ตั้งแต่วันนี้ หลังทำผิดกฎด้วยเรื่องของการรักษาชื่อเสียง เผยยังตกใจเมื่อได้ทราบข่าว ยอมว่าเสียดายเพราะคิดว่าเจ้าตัวยังไปได้อีกไกล  "เพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อวานก็ตกใจ ไม่ได้คาดคิดเนื่องจากว่าเพิ่งได้ร่วมงานและปิดกล้องไปตั้งแต่ประมาณกลางปีที่แล้ว น้องมาเล่นซีรีส์เดอะ คิวปิด บริษัทรักอุตหลุด หลังนั้นก็ได้เจอกันช่วงโปรโมตละครกลางเดือนมี.ค. พอดีเป็นเรื่องแรก กามเทพหรรษา ก็ได้มาโปรโมตละคร จากนั้นก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้เจอ ในส่วนของสัญญายังมีเหลืออยู่ประมาณ 1 ปี"

  "ต้องบอกว่าในเรื่องนี้ ต้องมีการยกเลิกสัญญาตั้งแต่วันนี้เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างเป็นเรื่องที่สร้างความตกใจ ไม่คิดจริงๆ เพราะน้องเขาก็เป็นคนที่ตั้งใจทำงาน ในส่วนของการยกเลิกสัญญาเนื่องจากในสัญญาระบุว่าด้วยเรื่องของการรักษาชื่อเสียง"

  "ไม่มีเลยค่ะ เพราะน้องบ้านอยู่จ.ภูเก็ต ก็เลยไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย ในเรื่องของการทำงานน้องก็ตั้งใจอย่างการเวิร์กช็อป หรือให้ทำอะไรในบทที่ได้รับมอบหมายไปเขาก็ตั้งใจ"

(ประมาณ 1ปี ซึ่งเป็นช่วงที่ทำงานกับอยู่กับทางบรอดคาซท์?)
  "อันนี้ก็ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ อย่างที่บอกไปว่าตอนที่เจอกันคือช่วงเดือนมี.ค.ปีนี้ ถ้าเป็นปีที่แล้วก็ไม่น่าจะใช่ เพราะละครเราปิดตั้งแต่กลางปี 59 ถามว่าคิดไหมว่าเขาจะไปพัวพันกับยาเสพติด ไม่มีความคิดเลย เพราะเราก็เห็นน้องและรู้จักกันมาตั้งนานแล้ว เขาเป็นเด็กที่ตั้งใจทำงานคนนึง รับรองว่าเขาไม่มีเอายาเสพติดมาใช้ในกอง ทีมงานไม่เคยเห็น ต้องบอกเลยว่าช็อคทั้งทีมงานและตัวพี่หน่องเอง"

(กลายเป็นว่าน้องไม่มีงานเพราะบริษัทไม่ป้อนงาน?)
  "จริงๆก็คุยกัน อยู่เรื่อยๆนะคะ ว่างานจะเป็นยังไง พอดีจบไปเรื่องหนึ่งก็ยังต้องคาแรคเตอร์ที่เหมาะกับน้องจริงๆ แต่ว่าเราก็บอกแล้วค่ะจังหวะของงานมันอาจจะไม่ได้ต่อกันซะทีเดียว อันนี้ก็เป็นธรรมชาติของตัวงานอยู่แล้ว ทางบริษัทไม่มีผลงานของน้องค้างไว้แล้ว พอดีออกอากาศไปแล้ว"

(พี่หน่องได้มีพูดคุยกับครอบครัวหรือผู้จัดการน้องไหม?) "ณ วันนี้ยังไม่ได้คุยเลยค่ะ เพราะทราบว่าคงจะยุ่งกันมากๆเลย (ไม่ได้คุยเรื่องสัญญา?) "นาทีนี้ก็คิดว่ามันน่าจะออโตเมติก เป็นอย่างที่ทราบกันนะคะ เพราะว่าคิดว่าน่าจะยกเลิกเลย เพราะว่ามันมีข้อนึงที่มันจะต้อง เป็นกฏระเบียบอยู่ในสัญญาอยู่แล้ว"

  "พี่หน่องก็คิดว่าเป็นอะไรที่เข้าใจได้ มากกว่า ไม่ต้องออกจดหมายอะไรแล้ว"

(ถ้าในส่วนของครอบครัวหรือผู้จัดการน้องมาขอความช่วยเหลือ?)
  "อ่อจริงๆแล้วน้องก็อายุยังไม่เยอะนะคะ แล้วก็คิดว่าตรงนี้ก็คงจะเสียใจมากๆอยู่แล้ว ก็อยากจะให้น้องเขา ก็คิดว่าน้องคงตั้งใจที่จะกลับใจ ค่ะ ก็ขอให้ ก็เคยร่วมงานกันนะคะ ก็อยากให้น้องเขากลับใจแล้วก็คิดว่า นาทีนี้คงเสียใจมากอยู่แล้ว"

(เสียดายอนาคตของเขาไหม?)
  "เสียดาย เสียดายค่ะ เพราะว่าน้องเขายังสดใส แล้วก็อายุไม่เยอะ ยังไปได้อีกไกล จริงๆตรงนี้ก็คงต้องเป็นไปตามระเบียบของกฏหมายก่อน จากตรงนั้นมาเดี๋ยวเราก็คงจะต้องมาดูความเหมาะสมอีกครั้งหนึ่งค่ะ"

  "เดี๋ยวลองดูค่ะ ถ้ามีโอกาสคจะไปเพราะว่าตรงนี้ก็อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจที่จะคิดกลับมาสร้างในสิ่งที่ดี แล้วก็กลับมาใช้ชีวิต ที่เป็นทางสายที่ถูกต้องค่ะ"(เขาโดนในเรื่องของการค้ายา?)
  "อันนี้ไม่ทราบข้อเท็จจริงใดๆเดี๋ยวอาจจะต้องเป็นไปตามขั้นตอนของทางกฏหมายในการสืบถาม"

  "มันจะมีสัญญาที่คุมอยู่แล้ว ที่ไม่สร้างความเสื่อมเสียให้กับทางบริษัทหรือว่าตัวงาน อันนี้มันจะอยู่ในสัญญาเลย มันจะครอบคลุมหมดเลยค่ะ สัญญา"

 

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ