ศรีริต้า ห่วง ขันเงิน ไม่เคยโพสต์แรงขนาดนี้ ตอกกลับนางแบบแฉฟันแล้วทิ้ง!!
ศรีริต้า ห่วง ขันเงิน ไม่เคยโพสต์แรงขนาดนี้ ตอกกลับนางแบบแฉฟันแล้วทิ้ง!!
ศรีริต้า ห่วง ขันเงิน ไม่เคยโพสต์แรงขนาดนี้ ตอกกลับนางแบบแฉฟันแล้วทิ้ง!!

ศรีริต้า ห่วง ขันเงิน ไม่เคยโพสต์แรงขนาดนี้ ตอกกลับนางแบบแฉฟันแล้วทิ้ง!!

 

     ถอนตัวจากละคร ตุ๊กตาผี ของ ค่ายกันตนา ไปหมาดๆ ทั้งที่ฟิตติ้งไปแล้ว ล่าสุดนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น เดินทางมาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่องใหม่อย่าง เพลิงรักเพลิงแค้น ของ ค่ายบรอดคาซท์ จึงมีโอกาสเคลียร์ประเด็นดังกล่าว สาวริต้า เผยสาเหตุที่ต้องถอนตัวเป็นครั้งแรกเพราะรับละครเรื่องนี้เอาไว้ก่อนแล้ว และบทยากทั้งคู่ ไหนจะต้องแบ่งเวลาดูแลธุรกิจด้วย กลัวจะทำออกมาได้ไม่ดีและไม่เต็มที่จึงตัดสินใจขอถอนตัวดีกว่า พร้อมเปิดใจถึงข่าวคราวของอดีตคนรักอย่าง ขันเงิน ไทเทเนียม ที่ตกเป็นข่าวถูกนางแบบเซ็กซี่ เฟมัส เฌอร์ลิน ออกมาแฉว่ามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันก่อนจะถูกฝ่ายชายทิ้ง ซึ่ง หนุ่มขัน โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวตอกกลับรัวๆ หลังฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ออกสื่อ สาวริต้า บอกส่วนตัวไม่ได้ติดตามข่าว แต่ได้เจอกันก็มีถามไถ่บ้างด้วยความเป็นห่วง หนุ่มขัน ที่คงจะเสียใจไม่น้อย เพราะปกติไม่ใช่คนโพสต์อะไรแบบนี้ ตัวเธอเองเป็นกำลังใจให้เสมออยู่แล้ว        

        "ที่ถอนตัวออกจากละครตุ๊กตาผีของกันตนา จริงๆ ก็ปรึกษาผู้ใหญ่ ตอนแรกเรารับเรื่องนี้คือเพลิงรักเพลิงแค้นไว้ก่อน แล้วทางช่องก็อยากให้รับอีกเรื่องนึงก็คือเรื่องตุ๊กตาผี ซึ่งเราก็บอกว่ากลัวไม่ไหว แล้วพอได้ไปอ่านบทไปฟิตติ้งก็ได้คุยกับทางผู้จัดว่าจะถ่ายทำค่อนข้างนาน แต่ตัวริต้าตอนแรกเลยที่ติดต่อมาก็ดีใจมากๆ เพราะอยากเล่นจริงๆ รู้สึกว่าบทบาทที่เราได้รับมันแตกต่างมาก ก็ขอบคุณมากที่ให้โอกาสเรา เราก็อยากเล่นและอยากทำให้ดีที่สุด"

   

        "แต่พอได้ลองอ่านบทของทั้งสองเรื่องก็กลัวจะทำออกมาได้ไม่ดี บทยากทั้งคู่เลย เพราะเรื่องตุ๊กตาผีเราเล่นเป็นผี บทบาทมันก็ท้าทายมาก แล้วเรื่องนี้ก็เล่นร้ายด้วย แล้วเรายังมีงานของเราที่เป็นธุรกิจ การทำหลายๆ อย่างพร้อมกันเราก็กลัวจะออกมาไม่ดีและไม่มีเวลาให้เต็มที่ ก็ได้ปรึกษากับทางช่องว่าเราขอถอนตัวดีกว่า ก็รู้สึกแย่เหมือนกัน เพราะเราก็ไม่เคยถอนตัว แต่ถ้าถ่ายไปแล้วมีปัญหาระหว่างทางมันจะยากกว่าเดิม เราก็เลยตัดสินใจว่างั้นเราถอนตั้งแต่ต้นดีกว่า เราขอคุยก่อนที่จะฟิตติ้งอีกรอบนึงดีกว่า"

   

         "ก็ปรึกษาทางช่องสักพักนึงนะคะ คือเราถ่ายทำพร้อมกันทั้งสองเรื่องเลย บทยากมากแล้วก็ใช้เวลาถ่ายทำนานมาก เราก็เลยปรึกษาทางช่องว่าเรากลัวทำได้ไม่ดี แล้วก็ทำไม่ไหว เขาก็บอกว่าโอเค ถ้าริต้ามั่นใจอย่างนั้น หลังจากนั้นเราก็เป็นคนโทรหาน้องสตางค์เอง อธิบายไปน้องเขาก็เข้าใจ เขาก็บอกว่าขอบคุณมากที่บอกตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่าถ่ายทำไปแล้วและมีปัญหาในอนาคต อันนั้นผู้จัดจะเครียดมากกว่าเดิมอีก เราก็บอกตั้งแต่แรกเลย"

        "คือเรื่องนี้เรารับไว้ก่อนด้วยค่ะ อีกอย่างพี่หน่องก็เป็นบ้านนึงของริต้าเลย แล้วเราก็ผูกพันและรักที่นี่มากๆ อย่างตอนนั้นเราก็ตั้งใจนะคะ คือช่องอยากให้เราเล่นอะไร เราก็อยากเล่นให้ได้อย่างที่ช่องตั้งใจไว้ เราก็มาดูว่าแล้วเรารับเรื่องนี้ไว้ก่อนแล้วด้วย ริต้าก็ขอโทษจริงๆ ค่ะ เพราะว่าเราก็กลัวทางนั้นเสียความรู้สึกมากๆ ก็เป็นห่วงเหมือนกัน แต่ตอนนี้เขาก็ได้เปิดกล้องเรียบร้อยแล้วค่ะ เรื่องอื่นยังค่ะ ตอนนี้ก็เอาเรื่องนี้ก่อนดีกว่าค่ะ ไม่อยากรับสองเรื่องพร้อมกัน ส่วนมากจะรับทีละเรื่องค่ะ"

   

        "ต่อไปถ้าได้ร่วมงานกับกันตนาก็ไม่รู้อนาคตเลยค่ะ แต่ก็ขอให้ไม่มีปัญหาดีกว่า เพราะอย่างปัญหาที่เกิดขึ้นเราก็ไม่สบายใจมากๆ เครียดมากๆ เลย ปรึกษาผู้ใหญ่เยอะ บอกตรงๆ ว่าไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน แต่เราก็รู้สึกว่าถ้าเราฝืนไปมันก็ไม่ดีทั้งคู่ เพราะตัวริต้าอยากตั้งใจทำออกมาให้ดีจริงๆ ในงานทุกงานของเรา กับผู้ใหญ่ทางกันตนาก็โทรไปค่ะ แล้วก็ได้คุยกัน แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากที่จะเข้าไปเจอค่ะ"

   

        "(เรื่องที่ขันเงินโพสต์ถึงเราว่าไม่เคยเดทกับใครเลยมีเราคนเดียว?) ไม่ได้ตามข่าวเลย พูดตรงๆ ว่าริต้าไม่ได้ตามข่าวเรื่องนี้จริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น ก็มีได้เห็นพี่ขันโพสต์ข้อความนะคะ เราก็คิดว่าเขาคง...เสียใจจริงๆ เพราะปกติเขาไม่ใช่คนที่จะโพสต์อะไรแบบนั้น เราไม่ได้โทรเลยค่ะ ไม่ได้คุยกัน แต่อย่างวันนั้นได้เจอเขาที่งานก็เดินเข้าไปถามเขาว่าเป็นอะไร Are you ok หรือเปล่า เขาก็บอกว่าเขาโอเค ไม่ได้คุยอะไรมากค่ะ เขาก็ไม่ได้เล่า ไม่มีพูดอะไรให้ริต้าฟังเลย แล้วตัวริต้าเองก็ไม่ได้ตามข่าวด้วย"

   

        "แต่ถามว่าเป็นห่วงเขาไหมก็เป็นห่วง แล้วก็ให้กำลังใจเสมอนะคะ แต่เรื่องข่าวใครคิดอะไรยังไงริต้าไม่ได้ตามข่าวเลยจริงๆ ค่ะ คือเราเลิกกันมานานมากแล้วค่ะ 2 ปีได้แล้วก็เลยไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดเรื่องอะไรในชีวิตเขาบ้าง คือเห็นที่เขาโพสต์นี่แหละค่ะ ก็คิดว่าเขาคงต้องเฮิร์ทมากเพราะปกติเขาไม่ใช่คนที่จะมาพูดอะไรแบบนี้ (พอมีข่าวแบบนี้เราปรึกษาคุณกรณ์ไหม?) มันไม่ได้เกี่ยวกับตัวเราเลย ไม่ได้ปรึกษาอะไรเลยค่ะ อย่างเจอเขาก็มีให้กำลังใจ แต่ยังไงมันเป็นเรื่องของคนสองคน เราก็ไม่ได้รู้เรื่องราวอะไรของเขาเท่าไหร่ค่ะ (พี่เขาคบกับผู้หญิงคนไหนคุยกับใครบ้าง?) ไม่รู้เลยค่ะ คือคนเลิกกันไปแล้วเราก็ไม่ได้ไปติดตาม ไม่ได้ไปสอบถาม เราก็เป็นเพื่อนกันที่ไม่ได้คุยถึงเรื่องคนอื่นเลยค่ะ" ริต้า กล่าว

      

ศรีริต้า เจนเซ่น
ศรีริต้า เจนเซ่น

 

ศรีริต้า เจนเซ่น
ศรีริต้า เจนเซ่น

 

ศรีริต้า เจนเซ่น
ศรีริต้า เจนเซ่น

 

ศรีริต้า เจนเซ่น
ศรีริต้า เจนเซ่น

 

ขันเงิน ไทเทเนียม
ขันเงิน ไทเทเนียม

 

ขันเงิน ไทเทเนียม
ขันเงิน ไทเทเนียม

 

 

 

 

 

เฟมัส เฌอร์ลิน
เฟมัส เฌอร์ลิน

 

เฟมัส เฌอร์ลิน
เฟมัส เฌอร์ลิน

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ