โบว์ แวนดา เคลียร์ดราม่า!! แจงสุดทนขึ้นจอดำ "ช่างแม่ง"!!
โบว์ แวนดา เคลียร์ดราม่า!! แจงสุดทนขึ้นจอดำ
โบว์ แวนดา เคลียร์ดราม่า!! แจงสุดทนขึ้นจอดำ "ช่างแม่ง"!!

โบว์ แวนดา เคลียร์ดราม่า!! แจงสุดทนขึ้นจอดำ "ช่างแม่ง"!!

  เกิดเรื่องดราม่ารัวๆ ซะแล้วสำหรับ โบว์ แวนดา สหวงษ์ ภรรยาสุดที่รักของพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี ที่ล่าสุดทำเอา แม่โบว์ โพสต์จอดำพร้อมกับขึ้นข้อความ "ช่างแม่ง" โดยล่าสุด แม่โบว์ แวนดา ได้ควงลูกสาวคนเก่ง น้องมะลิ พาขวัญ จัดงานเลี้ยงดีลเลอร์และร่วมพูดคุยถึงผลิตภัณฑ์ VEEDAA (วีด้า) @ห้องคริสตัล บอลรูม ชั้น 2 คริสตัลดีไซน์ (CDC) ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา พร้อมกับเปิดใจถึงเหตุที่ขึ้นจอดำโพสต์บอก "ช่างแม่ง" และแจงดราม่าที่มีคนมาคอมเม้นท์มองว่าตนจะมีสามีใหม่ ยันปลงไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับคนไม่หวังดี ไม่ใช่แค่เรื่องคลิปน้องมะลิที่เห็น แต่เป็นความเก็บกดมาตั้งแต่ตอนที่ปอป่วย รับสุดทน ด่าตนด่าได้แต่อย่าด่าและดูหมิ่นไปถึง ปอ ทฤษฎี ซึ่งเขาได้ตายไปแล้ว!!

  "ตื่นเต้นมาก และเป็นอีกหนึ่งวันของโบว์ ที่รู้สึกดีมาก ถือว่าไปได้สวย เพราะตอนแรกหวังไว้แค่นิดเดียว แต่ว่าพอเปิดตัวไปได้แป๊บเดียว ที่มีการกระจายข่าวไปให้ดีลเลอร์แล้วก็มีดีลเลอร์สนใจ จริงๆแล้ววันนี้เป็นวันรับสินค้า ไม่ได้เป็นวันเปิดตัว เราก็อยากที่จะต้อนรับทุกคนเข้าสู่ ครอบครัววีด้า เอาจริงๆ โบว์ตั้งใจอยากที่จะทำตั้งแต่ตอนที่พี่ปออยู่แล้ว ไม่ได้ที่จะเอาพี่ปอมาอ้าง สืบเนื่องมาจากแต่ก่อนโบว์ชอบใช้ครีมกันแดด เราก็จะซื้อมาเป็น100ยี่ห้อ ทั้งทางออนไลน์และทางซุปเปอร์มาเก็ต ก็ซื้อหมดแล้วเราก็จะมาเขียนจุดเด่นของแต่ละยี่ห้อ ว่าเป็นยังไง ก็เคยบอกกับพี่ปอ พี่ปอยังด่าเลยว่าใช้เงินฟุ่มเฟือย ซื้อยี่ห้อนี้ มาใช้ 2-3ครั้ง แล้วก็ไม่ใช้ เราก็เลยบอกกับเขาว่า ปอโบว์อยากมีแบรนด์ของตัวเอง สิ่งที่ได้ยินตามมา ก็คือเสียงหัวเราะ เขาก็บอกว่าเราจะทำได้หรือ วันนั้นเราก็บอกเขาว่า เดี๋ยวปอคอยดูนะ วันนี้ก่อนออกจากบ้าน เราก็บอกกับเขาว่าเราทำได้แล้วนะ อย่างน้อยก็ได้บอกกับเขา ม่รู้หรอกว่าตอนนี้เขาอยู่ไหน อย่างวันนี้ถ้าเป็นไปได้ เราก็อยากที่จะให้เขาเดินมากอด เราบนเวที แต่มันไปไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เพราะเราคิดอยู่เสมอว่า เขาต้องมองเราอยู่จากที่ไหนสักแห่ง ก็อยากจะบอกกับเขาว่า เมียคนนี้ทำได้แล้ว"  "ตอนแรกก็ลงทุนไปประมาณนึงนะคะ พอของมันหมด มันก็อัดไปอีก มันก็เลยสูงขึ้นมาอีกหนึ่งขั้น ถามว่าระยะยาวมองไว้ยังไง ก็จะพยายามดูแลครอบครัววีด้า ให้ดีที่สุด และเข้าถึงทุกคน ให้มากที่สุด เพราะทุกคนก็มาด้วยใจจริงๆ เพราะบางคนเขายังไม่เห็นสินค้า อะไรเลย เขาก็มาลงทุนกับเรา เราก็ถามเขา ว่าแน่ใจได้ยังไง เพราะสินค้ายังไม่เห็น เขาก็บอกว่า มั่นใจในตัวแม่โบว์ ก็ขอบคุณมาก ก็ฝากด้วย และต้องขอโทษที ที่มาสมัครแล้วยังไม่มีของให้ ของมันหมดแล้วจริงๆ ไม่ได้อยากโอ้อวด เดี๋ยวของจะมาอีกทีตอนกลางเดือนหน้า ยินดีต้อนรับจากทั่วทั่งประเทศเลย ท่จะมาเป็นครอบครัวเดียวกัน แม่ทีมคนนี้ จะต้อนรับอย่างดี"

  "อันนี้ก็เป็นของน้อง เงินทุกอย่าง ใส่ในบัญชีน้อง เปิดสมุดบัญชีของเขา ลูกรวยกว่าแม่อีก จะพยายาม เก็บลืม เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายของเขา กำไรส่วนหนึ่ง ก็จะเข้าบัญชีมะลิ อีกส่วนหนึ่งก็เอาไว้ใช้จ่ายทั่วไป เห็นยอดเงินในบัญชีก็ชื่นใจ ก็เป็นเงินที่สามารถส่งเขาเรียนได้ในระดับหนึ่ง และผลกำไรที่มันได้ เราก็จะแบ่งให้กับตัวแทน หรือดีลเลอร์ ที่เขาตั้งใจมาทำร่วมกับเรา ก็จะพยายาม หากิจกรรมหรือว่าอะไรก็ตามที่ตอบแทนพวกเขา พอเขาก็ช่วยในทางหนึ่งด้วย"

ถามถึงประเด็นดราม่าที่ขึ้นจอดำ แล้วแคปชั่นช่างแม่ง?

  "จริงๆ ไม่ใช่แค่คลิปน้องมะลิที่เห็น มันเป็นความเก็บกดมาตั้งแต่ตอนที่ปอป่วยแล้วค่ะ อาจจะมีความรู้สึกเกลียดเลยก็ว่าได้ สำหรับคนประเภทนี้ ตอนที่พี่ปอป่วยอยู่ ณ ตอนนั้น เรารู้แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับพี่ปอ ครอบครัวรู้หมด แต่จะมีเพจหนึ่งขึ้นมาโพสต์ภาพศพ แล้วบอกปอตายแล้ว มันมีแบบนี้ทุกวันค่ะ ในตอนที่เราอยู่จุดนั้น เห็นปู่ย่าร้องไห้ กับคนประเภทนี้ที่มีความคิดน้อยหรืออะไรไม่รู้ หลังจากนั้นก็มีมาเรื่อยๆ คำติชมโบว์รับนะคะ โบว์ไม่ใช่ผู้หญิงที่ใครจะแตะ จะติไม่ได้ ทุกครั้งคนติโบว์จะขอบคุณและปรับ แต่สิ่งที่โบว์รับไม่ได้คือ กับคนเหล่านี้มันจะง่ายเกินไปมั้ยที่จะด่าคนอื่นโดยไม่มีการตอกกลับเขาบ้าง จริงๆ มีหลายคนบอกว่าให้ฟ้องกลับบ้าง แต่โบว์ไม่เอา ไม่อยากเสียเวลากับคนประเภทนี้ แค่อยากออกมาระบายอะไรบ้าง"

ทำไมครั้งนี้เราถึงทนไม่ไหวแล้วจริงๆ?

  "โดนข้อความด่าพี่ปอค่ะ คือด่าเราไม่เป็นไร โบว์ไม่ว่า คือเขาด่าแรง เราพูดออกอากาศไม่ได้ มีมาด่าเรื่อยๆ บางทีเราไม่เห็นแต่มีคนส่งมาให้ดู เอาตรงๆ น้ำตาไหล มันทุกข์ใจมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น เวลาโบว์ไลฟ์สด โบว์อยากให้คนรู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของโบว์เป็นยังไง หลายคนจะมีคำถามว่าแม่โบว์เกิดอะไรขึ้น ทุกคนจะงง โบว์เลยไลฟ์ส่วนตัวขอระบายนิดนึง โบว์เข้าใจว่าอย่าไปใส่ใจหรือให้ค่ากับคนพวกนี้ แต่บางทีโบว์ไม่ได้เข้มแข็งตลอดเวลา โบว์อยู่คนเดียวเวลามีปัญหาอะไรไม่เคยปรึกษาใคร ง่ายสุดคือเข้าห้องแล้วร้องไห้กับเสื้อผ้าพี่ปอ ก็คือจบ เราจะบอกตัวเองว่าช่าง สู้ใหม่ว่ะ"

เรียกว่าสิ่งที่โพสต์ไปคือสุดจะทนแล้ว?

  "สุดจะทนแล้วค่ะ บางทีมันรับไม่ได้ ทั้งคำหยาบและคำดูหมิ่นพี่ปอ คนเขาตายไปแล้ว อย่าทำแบบนี้ ถ้าถามว่ารู้ตัวคนที่ด่ามั้ย รู้ตัวค่ะแต่เราไม่อยากเสียเวลากับคนพวกนี้ เอาเวลาไปทำมาหากินดีกว่า"

เคยมีการติดต่อไปพูดคุยกับเขาไหม ว่าทำไมทำแบบนี้?

  "ไม่เคยค่ะเพราะโบว์รู้สึกว่าถ้าเขาคิดแย่ และไม่มีความคิดขนาดนี้ ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปสนทนากับเขา ถ้าเตือนเขาก็คงไม่ฟัง พูดดีๆ ก็คงไม่ฟัง คนประเภทนี้ถ้าได้เหยียบย่ำคนที่ล้มแล้ว หรือแม้กระทั้งคนตายก็ยังไม่เว้น โบว์ไม่ขอยุ่งดีกว่า แต่ก็อยากให้สิ่งที่เขาพูดหรือทำอะไร ย้อนกลับไปให้เขาโดนเองค่ะ"

คนเหล่านี้มาในรูปแบบไหน?

  "ตามโซเชียลต่างๆ ค่ะ บางทีไปคอมเม้นต์ไม่ได้อยู่ในไอจีโบว์หรอก แต่ของน้องโบว์พยายามอ่านทุกข้อความ อันไหนที่มีการขัดแย้งโบว์จะลบเลย โบว์ไม่อยากให้มาขัดแย้งหรือมาตีกันในไอจีโบว์ค่ะ ไม่คิดว่าจะรับมือกับคนพวกนี้แล้วค่ะ ก็ไปตามเวรตามกรรมเขาแล้วกัน แต่ยังไม่คิดที่จะเลิกอ่านคอมเม้นต์นะคะ(หัวเราะ) ก็ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์พวกนี้ ที่ทำให้โบว์สู้ได้จนถึงวันนี้"

เวลาที่เจอเรื่องแย่ๆ แบบนี้ บอกอะไรให้พี่ปอรับรู้ไหม?

  "ส่วนใหญ่จะร้องไห้ต่อหน้าเขาอย่างเดียว จะเข้าไปกอดเสื้อผ้าเขา ของพี่ปอยังอยู่ในห้องเหมือนเดิม มีกางเกงยีนส์ที่พี่ปอแขวนไว้ครั้งสุดท้ายก่อนไปโรงพยาบาล แล้วเราก็จะกอดกางเกงตัวนั้น เวลามีปัญหาเราก็ไม่เคยบอกพ่อแม่ เพราะโบว์จะอยู่กับมะลิสองคน และไม่ร้องไห้ให้ใครเห็น"

เคยตั้งคำถามไหมว่าเขามาว่าเราเพราะคนคิดว่าเราเปลี่ยนไปหรือเปล่า?

  “คนประเภทนี้คงไม่ได้ด่าโบว์แค่คนเดียว คงด่าทุกคนที่มีชื่อเสียง คิดว่าด่าได้เหยียบย่ำได้ คงเป็นความสุขของเขา เราคงทำอะไรไม่ได้นอกจากเขาจะโดนด้วยตัวเอง เราไม่อยากยุ่งกับคนประเภทนี้ พยายามคิดถึงคำเตือนของหลายๆ คนที่บอกเราว่าอย่าไปแคร์เขา อย่าให้ค่าหรือสนใจเขาให้มองตัวเราและคนรอบข้างที่รักเรา”

ถามถึงประเด็นที่เราชี้แจงว่ามะลิจะมีพ่อแค่คนเดียวมันเกิดอะไรขึน?

  “เรื่องนี้มีมานานแล้ว บอกว่าเดี๋ยวโบว์ก็มีผัวใหม่ เวลาออกรายการทำเป็นร้องไห้ เดี๋ยวอีกสองสามเดือนก็มีผัวใหม่ ขุดกระแสตัวเองอยู่ได้ ว่าเราอย่างนั้นอย่างนี้ เป็นห่วงเป็นใยกับชีวิตเรามาก อยากบอกว่า ด้วยความที่ตัวตนโบว์เป็นคนขี้เล่นตั้งแต่แรกก่อนคบพี่ปอ แต่คนมาเห็นภาพโบว์ช่วงแรกที่อยู่โรงพยาบาล ซึ่งซึมเศร้า ไม่พูดจา ร้องไห้ และใน 1 ปีที่ผ่านมา เราอยู่ช่วงฟื้นฟูตัวเอง ความเป็นตัวเรายังไม่ออกมา ณ วันหนึ่งเรารู้สึกว่าเราเข้มแข็งแล้ว ตัดสินใจพอได้แล้ว ไม่ร้องไห้แล้ว เพราะมีอีกหลายคนให้กำลังใจเรา เราไม่อยากให้เขาสูญเปล่า บางทีก็มีคลิปที่เราเล่นขำๆ บ้าง ก็มีคนบางกลุ่มที่รู้สึกผิดหวังในตัวโบว์ ผิดหวังที่โบว์หัวเราะ ที่โบว์เล่นเขาก็ถามว่าเรามั่นใจในตัวเองมากขึ้นเหรอ ทำไมมาทำตัวตลกแบบนี้ ก็เลยรู้สึกว่ามันเป็นตัวโบว์ หลายคนอาจจะมองว่าโบว์เรียบร้อย ดูนิ่งก็ต้องขอโทษด้วยที่โบว์ไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคาดหวัง”เรายังยืนยันว่ามะลิจะมีพ่อแค่คนเดียว?

  “โบว์ไม่ได้คิดเรื่องมีใครใหม่เลยค่ะ และไม่มีใครกล้ามาจีบด้วยทุกคนยังเห็นโบว์เป็นภรรยาของ ทฤษฎี สหวงษ์ โบว์ยังพูดเล่นๆ เลยว่า ถ้าโบว์ทำตัวดี เป็นอย่างที่ทุกคนคาดหวัง แล้วถ้าวันนึงโบว์มีสามีใหม่ ความรู้สึกเหล่านั้นจะหายไปหมด คุณพ่อก็ค่อนข้างห่วงมากเรื่องคู่ครอง โบว์ก็บอกไม่ต้องห่วงโบว์อยู่คนเดียวได้ เพราะแค่ดูแลมะลิ และออโต้ ก็เป็นสิ่งที่โบว์มีความสุขที่สุดแล้ว สังคมส่วนหนึ่งตีกรอบไว้แล้วว่าโบว์เป็นภรรยาของพี่ปอคนเดียว"

ที่โพสต์เพราะมีคนเข้ามาว่ารึเปล่า?

  “เยอะค่ะ มีมาเป็นปีๆแล้ว ว่าเราเดี๋ยวก็มีผัวใหม่ๆ ถามว่าอึดอัดไหมก็ไม่ค่ะ เราเป็นของเราแบบนี้ ถ้าใครรับได้ก็โอเค ถ้าใครรับไม่ได้โบว์ก็ขอโทษ แต่สิ่งหนึ่งคือ โบว์ไม่ได้เป็นคนชั่ว คนเลว ไม่ได้ทำใครเดือดร้อน ไม่โกง ไม่ทุจริตก็พอ”

ถ้าหลังจากนี้เห็นโบว์สดใสก็คือ ตัวตนเราใช่ไหม?

  “ถึงเราจะร้องไห้หรือซึมเศร้าก็โดนว่าอยู่แล้ว ว่ากลัวกระแสหดหรือยังไง เป็นผู้หญิงที่ทุกคนต้องจดจำหรือไง แต่เราก็ไม่ได้กดดันอะไร คงแล้วแต่ความคิดใครความคิดมัน”

จะมีดราม่ามาอีกไหม?

  “ไม่ค่ะ พอแล้วครั้งเดียวจบ อย่าเยอะ อย่าอ่อนแอบ่อย จะไม่มานั่งไลฟ์อะไรแบบนี้อีกแล้ว จะโพสต์แต่เรื่องดีๆ แต่ก่อนเคยคิดว่าทำไมดาราถึงตั้งจอดำ พอมาเจอกับตัวเองก็รู้ว่าสุดจะทนว่าดาราเขาก็เหนื่อยนะในการออกมาทำให้ทุกคนมีรอยยิ้ม อย่าไปว่าอะไรเขาเลยค่ะ หลายคนมองว่าดาราหาเงินง่าย สบาย แต่แค่โบว์เข้ามาสัมผัสแค่นี้ก็รู้แล้วว่าลำบาก อยากจะตีคนที่ไปด่าเขาว่าด่าเขาทำไม”

ขอบคุณภาพเพิ่มเติมจาก IG pmb_official

โบว์ แวนดา น้องมะลิ พาขวัญ
โบว์ แวนดา น้องมะลิ พาขวัญ

 

โบว์ แวนดา น้องมะลิ พาขวัญ
โบว์ แวนดา น้องมะลิ พาขวัญ

 

โบว์ แวนดา น้องมะลิ พาขวัญ
โบว์ แวนดา น้องมะลิ พาขวัญ

 

โบว์ แวนดา น้องมะลิ พาขวัญ
โบว์ แวนดา น้องมะลิ พาขวัญ

 

น้องมะลิ พาขวัญ
น้องมะลิ พาขวัญ

 

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ