ซานิ-เติ้ล-กวาง ชวนดูการแข่งรถสุดมันส์ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017
ซานิ-เติ้ล-กวาง ชวนดูการแข่งรถสุดมันส์ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017
ซานิ-เติ้ล-กวาง ชวนดูการแข่งรถสุดมันส์ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017

ซานิ-เติ้ล-กวาง ชวนดูการแข่งรถสุดมันส์ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017

  3 ดาราสายสปีดตัวจริง ‘ซานิ-เติ้ล-กวาง’ ชวนดูการแข่งรถสุดมันส์ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 สนามที่ 4 เข้มข้นถึงใจทุกวินาที พร้อมชวนคนไทยร่วมส่งเเรงใจเชียร์ 2 นักเเข่งไทยมือระดับพระกาฬ ลงสู้ศึกรายการระดับโลก Buriram Super GT 2017 โตโยต้า เรซซิ่งสตาร์ทีม ดารานักแข่งตัวจี๊ดของวงการ “ซานิ กวาง AB Normal และ เติ้ล” เมาท์เล่าทิปส์ ดูแข่งรถยังไงให้ฟิน อินกันให้สุด กับแมทช์ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 สนามที่ 4 ในวันที่ 6-8 ตุลาคมนี้ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เติ้ล ธนพล ดาราหนุ่มหน้าหวานที่ฝีมือการขับโดดเด่นไม่แพ้การแสดงเล่าว่า "เราจะแข่งกัน สามวันวันแรกจะฝึกซ้อมครับ ให้เราคุ้นชินกับสนาม เตรียมความพร้อมของรถ"
ด้าน กวาง AB Normal นักร้องหนุ่มขาร็อคมาดเซอร์เสริมให้ฟังว่า "จะเริ่มสนุกตื่นเต้นจริงๆ ในวันที่สองครับ เพราะในรอบควอลิฟายนี่แหละที่ทุกคนจะพยายามทำเวลาให้ดีที่สุด แย่งชิงลำดับ ออกสตาร์ท ในวันแข่งจริงกัน เรียกว่าถ้าออกสตาร์ทดีนี่ก็มีสิทธิ์นำแบบม้วนเดียวจบ

  สาวสวยเสียงเท่ ซานิ AF เน้นว่าวันสุดท้ายนั้น พลาดไม่ได้!!! “วันที่สามนั้นเป็นที่สุด ของความมันส์ที่ซานิไม่อยากให้แฟนๆ พลาดเลยค่ะ เพราะนักแข่งทุกคนจะเค้นฟอร์มที่ดีที่สุด ของตนเองออกมา เวลาที่เขาฉวยจังหวะแซงกันมันจะตื่นเต้นเร้าใจ มากกกกกกกกอไก่ล้านตัว เพราะทุกคนก็อยากจะขึ้นโพเดียมเป็น 3 อันดับแรก”

  นอกจากนี้สาวซานิยังแอบแนะนำไอเท็มเด็ดที่ขาดไม่ได้เมื่อมาชมการแข่งขันอย่างหมวก และแว่นกันแดด แถมด้วยว่าให้แต่งชุดเก่งแบบเท่ห์ๆ จัดเต็มมาเลย เวลาแชะแล้วแชร์ผ่านโซเชียล จะได้ดูชิคๆ คูลๆ เรียกยอดไลค์ได้เยอะแน่นอน”

  สำหรับการแข่งขันโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ตจะแข่งกันทั้งหมด 5 สนามเพื่อเก็บคะแนนสะสม หาแชมป์ประจำปีในแต่ละรุ่น โดยมีทั้งหมด 4 รุ่นคือ วีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ, วีออส วันเมคเรซ, โคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ และการแข่งขันของกระบะสายพันธุ์ แกร่งในรุ่นไฮลักซ์ รีโว่ วันเมคเรซ และแน่นอนว่ามาถึงสนามที่ 4 กันแล้ว ความเข้มข้นในสนามอัดแน่นในทุกวินาทีแน่นอน เพื่อทำคะแนนเป็นแชมป์ประจำปี นอกจากนั้น 3 ดาราสายสปีด ยังขอชวนคนไทยมาร่วม ให้กำลังใจส่งเสียงเชียร์ให้กึกก้อง สนามให้ 2 นักแข่งสัญชาติไทยมือระดับเทพ ณัฐพงษ์ ห่อทองคำและ ณัฐวุฒิ เจริญสุขขะวัฒนะ ที่ผ่าน สนามแข่งสุดโหดทั้งในประเทศและต่างประเทศ มานับครั้งไม่ถ้วน จากโตโยต้า ทีมไทยแลนด์ ที่ลงแข่ง ภายใต้ชื่อทีม “Panther Team Thailand” (แพนเธอร์ ทีมไทยแลนด์) เป็นทีมไทยทีมแรกและ ทีมเดียว ที่ลงแข่ง Super GT 2017 แบบเต็มรายการที่จะสร้างชื่อเสียงและความภูมิใจให้กับประเทศ งานนี้ คนไทยเตรียมเฮให้ลั่นสนามกันนะ  อย่าลืมพบกับสามดาราตัวจี๊ด และความตื่นเต้นเร้าใจ ของการเเข่งขันโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 สนามที่ 4 และการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียในวันที่ 6-8 ตุลาคม 2560 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ สามารถอัพเดทข่าวโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 อัพเดทข่าวโตโยต้ามอเตอร์สปอร์ต 2017 และติดตามความมันส์ตลอดการแข่งขันได้ทางwww.facebook.com/ToyotaMotorsportThai และ www.toyotamotorsport.net    #toyotamotorsport2017 #fastfunfest #live #experience

 

 

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ