ไม่ได้เรื่องเยอะ! แอนดริว แจงโพสต์ยาวห้ามลงรูปบุพการีทุกกรณี!
ไม่ได้เรื่องเยอะ! แอนดริว แจงโพสต์ยาวห้ามลงรูปบุพการีทุกกรณี!
ไม่ได้เรื่องเยอะ! แอนดริว แจงโพสต์ยาวห้ามลงรูปบุพการีทุกกรณี!

ไม่ได้เรื่องเยอะ! แอนดริว แจงโพสต์ยาวห้ามลงรูปบุพการีทุกกรณี!

  มีประเด็นดราม่าให้ติดตามอยู่เรื่อยๆ สำหรับพระเอกหนุ่มมากความสามารถ แอนดริว เกร้กสัน หลังจากจากที่มีประเด็นอักษรย่อ พระเอกหน้าหล่อแผลงฤทธิ์ทำนางเอกหน้าตึงไม่ขอร่วมงานอีก กับนักแสดงสาวหน้าสวย แมท ภีรนีย์ ล่าสุดที่งานบวงสรวงละครเรื่อง ปมรักสลับหัวใจ ซึ่งหนุ่มแอนดริวได้ร่วมงานกับช่อง 8 เป็นครั้งแรก ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้พร้อมชี้แจงถึงกรณีโพสต์ไอจียาวเอียดที่มีแฟนคลับนำรูปของคุณแม่ไปโพสต์ในโซเชียลด้วยว่า อยากให้เคารพซึ่งกันและกัน บางทีอาจจะเลยเถิดไปหน่อย ซึ่งไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยขอชี้แจงและบอกขอบเขตอย่างเป็นทางการไปเลย ส่วนประเด็นพระเอกหน้าหล่อเรื่องเยอะ ไม่แน่ใจว่าใช่ตนหรือเปล่า เพราะการทำงานกับสาวแมทก็ราบรื่นดี อาจจะเครียดกับงานในบางครั้งเพราะต้องใช้สมาธิสูง

  "ผมเชื่อว่าทุกคนก็เหมือนกันหมด เพียงแต่ว่าเราแค่บอกให้มันเป็นทางการไว้ให้รู้กัน บางคนเขาก็รู้อยู่แล้วเขาก็เคารพซึ่งกันและกัน แต่บางคนด้วยความรักแล้วก็หวังดีและอยากจะทำหลายๆอย่างให้ บางทีอาจจะเลยกันนิดๆ หน่อยๆ ก็เลยบอกกันอย่างเป็นทางการแค่นั้นเอง จริงๆมันไม่ใช่กรณีผมอย่างเดียว ผมห็นหลายๆคนที่เจอกันในไอจี เฟซบุ๊ก หลายๆ หลายๆอย่างที่มันเลยเถิดกันไป ก็ต้องคุยกันอย่างเป็นทางการในทางกฎหมาย ซึ่งเราไม่อยากให้เกิดขึ้นเราเลยบอกกันตรงๆ บอกกันแบบนี้ พร้อมๆกันทีเดียว บางทีเราเล่นกันเยอะ ทุกวันนี้บ้านเราเรื่องการถ่ายรูป มันไม่เหมือนต่างประเทศ บ้านเราสนุกกับเรื่องนี้มาก แต่ว่าเราก็บอกขอบเขตประมาณหนึ่งไว้"(อักษรย่อพระเอกหน้าหล่อกับนางเอกหน้าตึง คนโยงว่าเป็นเรากับแมท?)

  "ได้ฟัง ก็ไม่ได้อะไร ตัวน้องแมทเขาก็ดูแลเราตลอดการทำงานเหมือนเป็นพยาบาลที่คอยดูแลผมทุกอย่าง ตัวคุณแม่น้องเขาก็คอยดูแลอยู่ตลอด จริงๆก็เคารพแล้วก็สนิทกัน ไม่ได้กังวลใจเป็นเรื่องปกติ เหมือนที่เขาบอกว่าเป็นการถ่ายรูประหว่างการทำงาน ซึ่งสมัยก่อนมันไม่ค่อยมีเรื่องนี้ แต่ทุกวันนี้บางทีการทำงานต้องการคอนเซนเทรด คือ สมาธิ แล้วพออะไรที่จะมาเป็นอุปสรรคของการทำงาน เราก็จะขอ ซึ่งก็ขอกันอยู่ตลอด มันเรื่องปกติครับ แต่ว่าก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร ก็ดีเป็นการบอกให้เขาใจกันด้วย ระหว่างทำงานจริงๆ มันควรจะเป็นแบบนี้ เพราะสมัยก่อนมันไม่มีเรื่องแบบนี้ระหว่างทำงานต้องมาถ่ายรูป บางทีทุกวันนี้มันเยอะ ต้องคอยมาบอกมาขอกัน บางคนก็เข้าใจ บางคนก็ไม่เข้าใจ ไม่ใช่ปัญหาอะไร (ต้องใช้สมาธิในการทำงาน?) งานผม มันไม่ได้ง่ายสำหรับผมนะครับ ดูแล้วมันเหมือนง่าย แต่มันยากสำหรับผมแล้วก็เครียดด้วย"

(มีข้อแม้ในการรับงานยังไงบ้าง?)

  "โอ๊ย มีเยอะ มันเป็นเรื่องปกติในการทำงาน ที่เป็นมารยาทสากลทั่วไป มันคงเป็นเรื่องๆ ไปมากกว่า เรื่องข้อแม้เรื่องอะไรอย่างนี้ ก็นึกไม่ออกเหมือนกันถ้าจะบอกอะไร แต่ว่าส่วนใหญ่ทุกคนก็เข้าใจกันอยู่แล้วครับ ผมไม่ได้เก่งขนาดที่จะแบบว่า ยังไงก็ได้ ผมว่าสำหรับผม ผมต้องใช้ความพยายามเยอะ แม้กระทั่งผู้จัดกับพี่นกหรือกับพี่กุ้ง ใครก็แล้วแต่อะไรที่มันเป็นอุปสรรคในการทำงาน เราจะรีบเอาอุปสรรคนี้ออกไป เพื่อที่เราจะทำงานโดยไม่ต้องพะวงอะไร อีกอย่างคือเพื่องาน"

(ยืนยันว่าไม่ใช่ตัวเอง?)  "ไม่รู้เหมือนกัน"

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ