เชียร์ ย้ำความสัมพันธ์ ไฮโซบิ๊ก แค่เพื่อน! ปัดรับงานถี่ อัพค่าตัวเพิ่ม
เชียร์ ย้ำความสัมพันธ์ ไฮโซบิ๊ก แค่เพื่อน! ปัดรับงานถี่ อัพค่าตัวเพิ่ม
เชียร์ ย้ำความสัมพันธ์ ไฮโซบิ๊ก แค่เพื่อน! ปัดรับงานถี่ อัพค่าตัวเพิ่ม

เชียร์ ย้ำความสัมพันธ์ ไฮโซบิ๊ก แค่เพื่อน! ปัดรับงานถี่ อัพค่าตัวเพิ่ม

  ประเดิมร่วมงานละครช่อง 8 เป็นครั้งแรกสำหรับนักแสดงสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ในละครเรื่อง ปมรักสลับหัวใจ ซึ่งประกบคู่กับพระเอกหนุ่มยิ้มกว้าง แอนดริว เกร้กสัน ล่าสุดที่งานบวงสรวงละครสาวเชียร์เล่าว่า ตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมเล่นกับพระเอกรุ่นพี่ อยากเรียนรู้การทำงานด้วยอยู่แล้ว รับไม่กังวล หวังว่าการทำงานจะเป็นไปด้วยความสนุก  ปัดรับงานซ้อนจนต้องแคนเซิลงาน เพราะจัดสรรเวลาได้ดีอยู่แล้ว ส่วนความสัมพันธ์กับไฮโซบิ๊กตอนนี้ยังไม่มีโอกาสพัฒนา ย้ำ ถ้ามีวันนั้นจริงๆ ไม่เคยปิดเรื่องนี้อยู่แล้ว 

  "ก็สนุกค่ะ ดีใจค่ะเพราะว่าคือจริงๆ ต้องขอบคุณทางช่อง 8 และขอบคุณพี่กุ้งเป็นพิเศษด้วย ตั้งแต่เชียร์ออกมาเป็นอิสระ คือพี่กุ้งได้ติดต่อมาก็หลายครั้งเหมือนกัน แต่ว่าด้วยจังหวะและโอกาสที่ต้องคาดกันไป แต่ตอนนี้เหมือนมีโอกาสอีกครั้งที่ได้มากับพี่แอนดริวและกับน้องๆ พี่ๆ อีกหลายคนด้วย ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจค่ะ"(แฟนคลับว่ายังไงบ้างได้มาร่วมงานกับแอนดริว?)

  "อย่าว่าแต่แฟนคลับเลยค่ะ เชียร์ยังตื่นเต้นเลย (หัวเราะ) เหมือยเราก็เป็นคนหนึ่งที่ติดตามพี่แอนดริวมาตั้งแต่เด็กๆ อ่ะค่ะ แล้วเหมือนครั้งนี้ก็ได้มาร่วมงานด้วย ก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่เรารู้สึกว่าเป็นคนที่มีคุณภาพอยู่แล้ว เป็นรุ่นพี่ที่เราอยากเรียนรู้ด้วยอยู่แล้วค่ะ เราก็ทำเต็มที่อยู่แล้ว พี่เขาน่ารัก เหมือนได้เจอะเจอแล้วก็ได้พูดคุย คือพี่เขาน่ารักอยู่แล้ว แล้วก็เป็นผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษมาก ร่วมงานด้วยก็โอเคดีใจ (ไม่กลัว ไม่หวั่นอะไรเลย?) ไม่สำหรับเชียร์ ไม่รู้สึกอะไรเลย คือมันเป็นเรื่องปกติของคนมีมุมอะไรที่มันแตกต่าง เชียร์เองก็มีมุมที่แตกต่าง เชียร์เชื่อว่ามันเป็นความแตกต่างที่ลงตัวค่ะ หวังว่าเรื่องนี้จะเป็นไปด้วยความสนุกสนานเฮฮา เชื่อว่าบรรยากาศมันจะพาทุกอย่างให้สนุกอ่ะค่ะ หรือแม้กระทั่งคนเก่าแก่ เหมือนพี่ไผ่ที่เราได้มาเจอ เจอเขาเรื่องแรก เจออีกทีพวกเราแก่กันแล้วอะไรอย่างนี้นะคะ มันก็เป็นอะไรที่น่าสนใจดี"

(ช่วงนี้งานเยอะ?)

            "เหนื่อยนิดหน่อย แต่ก็สนุกดีค่ะ เชียร์ไม่เคยมองว่าการเหนื่ยมันเป็นเรื่องไม่ดีอย่างนี้ ยิ่งเหนื่อยสิยิ่งดีมัจนเหมือนจะได้มีอะไรให้เราพัฒนาตัวเอง อย่างเมื่อคืนก็ตี 4 จริงๆ เหมือนงานจะจบแล้วงานธุรกิจเราก็เหมือนต้องแบกรับอะไรมากขึ้นอย่างนี้ เราก็ไม่เป็นไรสู้เต็มที่ (อีเว้นต์เห็นรับเยอะพอสมควร?) ก็รับได้อีกนะคะ (หัวเราะ) ไม่เยอะขนาดนั้นมันเป็นช่วงแล้วกัน คนอื่นไม่ว่างไงเขาเลยมาจ้างเชียร์ (ก่อนหน้านี้เหมือนรับงานจนคิวชนกัน จนต้องแคนเซิลงาน?) ไม่มีค่ะ ถึงบอกไงคะว่าเราจัดสรรเวลาได้ดีมากนะคะ ฉะนั้นแล้วไม่ต้องห่วงเรื่องเวลา แต่จริงๆ ต้องบอกว่ายินดีทุกงานนะคะไม่ว่าจะเป็นงานประเภทไหนๆ หรือว่างานกุศล งานช่วย หมา แมว อะไรก็ตามเราก็ยินดีมากๆ เลยค่ะ ไม่ขึ้น มีแต่อายุที่ขึ้น มีแต่วัยที่เพิ่มขึ้นแค่นั้นเองนะคะ เหมือนเดิม (ความฮอตของเราตัวเลขไม่เพิ่มขึ้น?) โห...ใช้คำว่า ความฮอตเลยหรอ ไม่ขนาดนั้นก็ถือว่าเป็นช่วงที่เราได้ว่าง ได้ทำงาน ได้แบบอะไรอย่างนี้แล้วกัน นะคะ"

(ล่าสุดไปทำบุญมา?)

  "ก็ไปทำบุญค่ะ ก็เป็นสิ่งที่ดีอะไรที่ดีเราก็ต้องทำ อย่างที่บอกเชียร์ได้เคยตอบไปแล้วว่าเราได้ไปทำบุญกับเพื่อนๆ กัน เดี๋ยวก็คงมีไปอีกเรื่อยๆ (ทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรร่วมขัน) โอ้ยยย...ยกขบวนขอเลยแล้วกัน (หัวเราะ)  เอาเป็นว่าช่วงนี้เราต้องทำงานกันก่อนนะคะ  คือถ้าว่าเรามีโอกาสทำอะไรดีๆ เราก็ต้องทำ ต้องบอกว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกันอยู่แล้ว เป็นกลุ่มเพื่อนที่มีโอกาสไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยอยู่แล้ว เดี๋ยวไปอีกก็ถามอีก ตอนนี้ยังไม่เลื่อนขั้นกับใครทั้งนั้น ตอนนี้เราไม่ได้โฟกัสกับอะไรเรื่องนี้เลยจริงๆ  เรื่องความรักเรื่องอะไรเป็นเรื่องที่แบบเหมือน ถ้ามีใครที่เขาดีกับเรา ดูแลเรา เราต้องขอบคุณเขา แต่ถามว่ามีโอกาสได้ศึกษาคุยกับใครจริงจังไหม ตอนนี้พูดตรงๆ ยังไม่มีเลยนะคะ อธิบายก่อนว่ากับกรณีที่พูดถึงกับบิ๊ก บิ๊กเป็นเพื่อนเชียร์อยู่นะคะ แล้วเราก็ยังไม่ถึงขนาดศึกษาหรือว่าจะพัฒนาเป็นคนพิเศษอะไรอย่างนี้ แต่ว่าก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันจริงๆ กับใครคนอื่นจะมีโอกาสได้ศึกษาพัฒนาไหม คือเชียร์พูดตรงๆ ว่าถ้ามีโอกาสนั้นจริงๆ เชียร์ไม่เคยปิดเรื่องนี้อยู่แล้ว"

  

 

 

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ