โอ้โห!! ชีวิตปังจนน่าอิจฉา ไฮโซม่านฟ้า ว่าที่ด็อกเตอร์คนใหม่
โอ้โห!! ชีวิตปังจนน่าอิจฉา ไฮโซม่านฟ้า ว่าที่ด็อกเตอร์คนใหม่
โอ้โห!! ชีวิตปังจนน่าอิจฉา ไฮโซม่านฟ้า ว่าที่ด็อกเตอร์คนใหม่

โอ้โห!! ชีวิตปังจนน่าอิจฉา ไฮโซม่านฟ้า ว่าที่ด็อกเตอร์คนใหม่

        พูดเลยว่าตอนนี้กำลังแฮปปี้กับชีวิตสุดๆ สำหรับไฮโซสาว ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา ว่าที่ดีกรีด็อกเตอร์คนใหม่ อย่างที่รู้กันว่า สาวม่านฟ้า แจ้งเกิดมาจากฉายาไฮโซพันล้านจนมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการบันเทิง ทำเอาหลายคนอยากรู้จักชื่อเสียงเรียงนามและสอดส่องทรัพย์สินของเธอกันยกใหญ่ วันนี้เลยเราหยิบยกขุดโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดาของ ไฮโซม่านฟ้า มาให้ได้รู้จักกัน

            เธอคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2530 ปัจจุบันอายุ 30 ปีเต็ม จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 มาครองได้สำเร็จ จากนั้นจึงเรียนต่อปริญญาโท คณะรัฐศาตร์ มหาวิทยาลัยเกริก คว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 และกำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก รอเป็นว่าที่ดร.สวยๆ สมกับเป็นไฮโซสาวสุดฮอต ส่วนเรื่องชาติตระกูลก็ไม่น้อยหน้าใคร จากนามสกุล "จันทรสาขา" ผู้คนในจังหวัดมุกดาหาร คงรู้จักกันดี เพราะเป็นนามสกุลพระราชทาน และเป็นนามสกุลที่มีเชื้อสายมาจากเจ้าเมืองลาว สรุปคือมีเชื้อสายเจ้าเมืองเก่านั่นเอง

   

        ไฮโซม่านฟ้า ยังเป็นทายาทเจ้าของธุรกิจสัมปทานรถสองแถวย่านฝั่งธนฯ และสัมปทานรถในจังหวัดภูเก็ต รวมทั้งธุรกิจความงาม เครื่องประดับสุดหรู และสัญลักษณ์ความหรูหราประจำตัวเธอคือชอบถือกระเป๋าหรูแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Hermes ที่สะสมอยู่มากมาย รวมทั้งนาฬิกาสุดหรูและซุปเปอร์คาร์ที่หลายคนเห็นกันเป็นประจำ ส่วนเรื่องความรักแม้ ไฮโซม่านฟ้า จะยังครองตัวเป็นโสดในปัจจุบัน แต่ในอดีตเธอเคยมีข่าวคราวปลูกต้นรักอยู่กับดาราหนุ่ม ซัน ประชากร หลังจากทั้งคู่เคยได้ร่วมงานละครกันและสานความสัมพันธ์กันอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะลดสถานะความสัมพันธ์แล้วแยกย้ายกันไป ไฮโซม่านฟ้า เดินหน้ามีผลงานในวงการบันเทิง ด้านภาพยนตร์และงานสังคมอย่างต่อเนื่องมากมาย โสด สวย รวย แซ่บ ใช้ชีวิตแฮปปี้แบบนี้ช่างน่าอิจฉาจริ๊งจริง!!

    

ขอบคุณภาพจาก IG @marnfha

    

    

 

 

  

    

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ