รวมที่สุดซุปตาร์หน้าหล่อ! แห่งแดนล้านนา
รวมที่สุดซุปตาร์หน้าหล่อ! แห่งแดนล้านนา
รวมที่สุดซุปตาร์หน้าหล่อ! แห่งแดนล้านนา

รวมที่สุดซุปตาร์หน้าหล่อ! แห่งแดนล้านนา

  วงการบันเทิงบ้านเรามีดารานักแสดงหลากหลายคนมากที่มาจากต่างจังหวัดหรือต่างภูมิภาค ซึ่งแต่ละคนก็ต้องยอมรับว่าสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดนั้นๆ ไม่น้อยและนอกจากความสามารถจะดีเลิศแล้ว เรื่องหน้าตาก็แซ่บไม่แพ้กัน วันนี้เราจึงได้รวบรวมกองทัพดาราชายจากภาคเหนือมาให้ได้ชมกัน แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า แต่ละคนนั้นหล่อ เพอร์เฟกต์กินกันไม่ลงเลยทีเดียว ลองไปดูกันว่าจะมีใครที่เข้าตาคุณๆ ผู้ชมกันบ้าง

  

หมาก ปริญ 
  ละครเพิ่งจะจบไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทำเอาคนทั้งประเทศน้ำมูกน้ำตาไหลไปตามๆ กัน สำหรับละครเรื่อง รากนครา เรียกว่าเรื่องนี้หนุ่มหมาก ได้ใช้สกิลภาษาบ้านเกิดของตัวเองอย่างเต็มที่ สมกับโตที่ จ.ลำปาง เรียกว่า อู้กำเมืองรัวๆ ไปเลยค้าาา 

 

 

 

บี้ สุกฤษฏิ์
  หนุ่มชาวเหนือ จ.เชียงใหม่  เริ่มแรกก้าวเข้าสู่วงการด้วยการประกวดร้องเพลงจากรายการเรียลลิตี้ชื่อดังประดับประเทศอย่าง The star หลังจากนั้นก็มีทั้งผลงานเพลงและละครเข้ามาอย่างมากมาย จนได้ตำแหน่งลูกรักของ บอย ถกลเกียรติ ไปครอง

 

 

 

เจมส์ จิรายุ
  เป็นหนุ่มขวัญใจของสาวๆ หลายคน ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ตลอด ซึ่งหนุ่มเจมส์เกิดและโตที่จังหวัด จ.พิจิตร  ก่อนจะเข้าสู่วงการและมีชื่อเสียงโด่งดังกับบท คุณชายพุฒิภัทร

  

 

ณัฐ ศักดาทร
  นักร้องหนุ่มเสียงดี จาก จ.เชียงใหม่ ที่คว้าแชมป์จากรายการ Af (ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย) ดีกรีหนุ่มนักเรียนนอก พูดได้หลายภาษาอังกฤษหรือญี่ปุ่นก็ได้นะเออ...ส่วนคำเมืองนี่ไม่ต้อง พูดถึงเลย 

 

 

 

บอย พิษณุ
  ตามด้วยรุ่นพี่จากเวที Af อีกคน หนุ่มบอย พิษณุ เกิดที่ จ.เชียงใหม่ ก่อนที่จะมาศึกษาต่อระดับประถมศึกษาที่กรุงเทพ แต่ถึงแม้จะอยู่ที่นี่ตั้งแต่เด็ก แต่สกิลการใช้ภาษาถิ่นของเจ้าตัวก็ไม่น้อยหน้านะจ๊ะ ดูได้จากบท พดด้วง ในละครเรื่อง กามเทพออกศึก ได้เลย

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ