กินอะไรให้อมตะ?? ส่องดาราหน้าเด็ก อายุปูนนี้ทำไมละอ่อน
กินอะไรให้อมตะ?? ส่องดาราหน้าเด็ก อายุปูนนี้ทำไมละอ่อน
กินอะไรให้อมตะ?? ส่องดาราหน้าเด็ก อายุปูนนี้ทำไมละอ่อน

กินอะไรให้อมตะ?? ส่องดาราหน้าเด็ก อายุปูนนี้ทำไมละอ่อน

               เกิดมาหน้าเด็กมันดี...ดี๊...ดี มีชัยไปกว่าใครๆ แล้วนะฮ้าาา โดยเฉพาะเหล่าดารา-นักแสดงเนี่ย ถ้าเบ้าหน้าละอ่อนบอกเลยว่าแฟนคลับแฮปปี้แน่ๆ เม้าท์ได้ไม่อายปากว่าพระเอก-นางเอกของฉันหน้าเด็กเวอร์ แม้เสียงวิจารณ์ที่ว่าดาราหน้าเด็กเป็นเพราะพึ่งวิวัฒนาการทางการแพทย์จะมีให้ได้ยินบ่อยๆ และทำกันจริงๆ ก็เยอะอยู่บ้างก็เถอะ แต่ของแบบนี้ถ้าหน้าล้ำกว่าอายุ โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ก็ช่วยอะไรได้ไม่มากหรอกนะจ๊ะๆ พื้นฐานต้องละอ่อนตั้งแต่ออกจากท้องแม่ อะๆๆ พูดมากกลัวปากจะมีสี ไปเบิ่งกันเลยดีกว่าว่าซุปตาร์คนไหนบ้างน้าาา ที่เบ้าหน้าละอ่อนแลดูเด็กอยู่ตล๊อด...ตลอด 

               เริ่มกันที่เจ้าแม่ดราม่าอย่าง กบ สุวนันท์ ก่อนเลย คนนี้ของแท้แม่ให้มา เข้าวงการใหม่ๆ ดูอ่อนใสยังไง ปัจจุบันลูก 2 แล้วก็ยังไม่ต่างไปจากเดิมมากนัก ริ้วรอยเพิ่มเติมตามกาลเวลาเพราะอายุปาเข้าไป 39 ปี แต่มองแล้วคำว่าหน้าเด็กไม่หนีไปจากนางเอกคนนี้แน่นอน
               พระเอกเอกตัวพ่ออย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ก็เช่นกัน คำว่าหน้าเด็กนั้นแปะอยู่บนหน้าผาก แม้ปีนี้อายุจะปาเข้าไป 40 แล้ว สมัยเป็น แดง ไบเล่ ในภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง ว่าหล่อใสแล้วนะ ผ่านมาหลายปีดีดักกาลเวลาก็ทำอะไรหนุ่มคนนี้ไม่ได้เลย งานดีจริงๆ พ่อคุณเอ๊ย
               คุณแม่สาย ฝ. วัย 34 ปี อย่าง พอลล่า เทเลอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่หน้าตาแลดูเด็ก แม้ส่วนใหญ่จะว่ากันว่าสาวฝรั่งมักดูโตเกินวัย แต่พอลล่าไม่ใช่เพราะเป็นคุณแม่ลูก 2 ที่ยังดูอ่อนใสได้ตลอดๆ เข้าวงการใหม่ๆ กับตอนนี้เบ้าหน้าแทบไม่ต่างกันเลย
               ใครๆ ก็ว่าเธอติสท์ แต่ก็เป็นสาวติสท์ที่หน้าเด็กนะ สำหรับ โดนัท มนัสนันท์ วัย 34 ปีกับเบ้าหน้าที่อ่อนใสแบบนี้ อยากรู้จริงๆ ว่าเจ้าหล่อนดูแลตัวเองยังไง ทำไมหน้าถึงได้หน้าเด็กเวอร์
                อดีตศิลปินบอยแบนด์ที่เวลานี้ทำทั้งงานเบื้องหลังและงานเบื้องหน้าอย่าง แดน วรเวช ก็หน้าเด็กไม่แพ้ใครเขา สมัยเป็น ดีทูบี ละอ่อนสุดๆ มาเวลานี้ผ่านไปเป็นสิบๆ ปี จนอายุอานามปาไป 33 หนุ่มคนนี้ยังดูเด็กเช่นเคย แต่ก็เด็กแค่หน้านะ เพราะฝีไม้ลายมือในการทำงานไม่เด็กเลย
               สาวแซ่บเล็กพริกขี้หนูอย่าง กิ๊บซี่ วนิดา ก็เป็นหนึ่งสาวที่พาเหรดเข้าแก๊ง ดาราหน้าเด็ก อายุ 34 ปีแล้ว เด็กไม่เด็กก็พิจารณาดูกันเอาเองเถอะ ตัวเล็กหน้าเด็กสเป๊กหนุ่มหลายคนเลยทีเดียว
               คุณพ่อลูก 2 อย่าง มอส ปฏิภาณ นอกจากจะหล่อแล้ว หน้ายังละอ่อนชนิดเถียงไม่ได้เลย หากใครติดตามผลงานของหนุ่มเจ้าตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ เอาหน้าตอนนั้นมาเทียบกับตอนนี้ ไม่ชมว่าเด็กก็ให้มันรู้ไปสิ หุหุ
               ต้องบอกว่า 31 ยังแจ๋ว สำหรับสาวร่างเล็กอีกหนึ่งคนอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ สมัยใส่เหล็กจัดฟันหน้าตาเป็นแบบไหน ตอนนี้เวลานี้หน้าตาก็ไม่เปลี่ยนแปลงมากหนัก เพิ่มเติมมานิดหน่อยก็คือความสวยแซ่บนั่นเอง
               มากันที่ผู้ประกาศข่าวคนสวยอย่าง ไบรท์ พิชยทัฬห์ กันบ้าง 34 ปี กับเบ้าหน้าสดๆ ที่ดูสวยใสแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยที่แฟนเด็กอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จะยอมศิโรราบ อายุมากกว่าแต่ถ้าหน้าเด็กแบบนี้รักตายเลยเนอะ อิอิ
               ปิดท้ายกันที่ เบเบ้ ธันย์ชนก อายุอานาม 30 ปี หน้าตายังสวยใสเหมือนเด็กมัธยมปลายแบบนี้ ใครบอกหน้าไม่เด็ก ยอมโก่งก้นให้เตะเลยเอาสิ อ่อนเยาว์เป็นทุนบวกดูแลตัวเองดีแบบนี้ อีก 10 ปี ก็ยังละอ่อนได้อยู่จ้า 

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก IG : @peachystarlight @mamatsanun_p @gybzygirlberry @paulataylorbuttery @kob_nada_nadol @thisisbebe @khunfour @mospatiparn @bright_ch3 @danworrawech, pantip.com

กบ สุวนันท์
กบ สุวนันท์

 ติ๊ก เจษฎาภรณ์
ติ๊ก เจษฎาภรณ์

 

พอลล่า เทเลอร์
พอลล่า เทเลอร์

 

โดนัท มนัสนันท์
โดนัท มนัสนันท์

 

แดน วรเวช
แดน วรเวช

 

กิ๊บซี่ วนิดา
กิ๊บซี่ วนิดา

 

มอส ปฏิภาณ
มอส ปฏิภาณ

 

โฟร์ ศกลรัตน์
โฟร์ ศกลรัตน์

 ไบรท์ พิชญทัฬห์
ไบรท์ พิชญทัฬห์

 

เบเบ้ ธันย์ชนก
เบเบ้ ธันย์ชนก

 

 

 

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ