เตย กัญญกร สุดซึ้ง! ขวัญ-เกรซ เพื่อนดาราช่วยแฟนทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน
เตย กัญญกร สุดซึ้ง! ขวัญ-เกรซ เพื่อนดาราช่วยแฟนทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน
เตย กัญญกร สุดซึ้ง! ขวัญ-เกรซ เพื่อนดาราช่วยแฟนทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตย กัญญกร สุดซึ้ง! ขวัญ-เกรซ เพื่อนดาราช่วยแฟนทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

        ขายออกไปอีกหนึ่งสาวนางร้ายของช่อง 7 สีอย่าง เตย กัญญกร ที่ล่าสุดเพื่อนๆ นักแสดงร่วมช่องอย่าง ขวัญ อุษามณี พร้อมหวานใจ กอล์ฟ พิชญะ , เกรซ กาญจน์เกล้า พร้อมหวานใจ ไฮโซขุนพล, หยก ธัญยกันต์, น้ำหวาน กรรณาภรณ์ และเพื่อนๆ อีกมากมาย รวมหัวช่วย หนุ่มอ้น แฟนนอกวงการของ สาวเตย วางแผนทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน โดยหลอกมาจัดงานฉลองวันเกิดย้อนหลังให้เพื่อนสมาชิกในแก๊ง แต่สุดท้ายก็เป็นซีนเซอร์ไพรส์ของ หนุ่มอ้น ที่คุกเข่าสวมแหวนขอ สาวเตย แต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของสักขีพยานหลายสิบชีวิต ซึ่งว่าที่เจ้าสาวโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวขอบคุณทุกคนว่า

            "ขอบคุณผู้ร่วมขบวนการทุกคนนะคะ รักที่สุด อยู่รวมตัวกันไปจนแก่เลยน้า ขอบคุณจริงๆ จากใจ ขอบคุณที่ช่วยลุงเซอร์ไพรส์จนสำเร็จนะคะ 555555 ขำมากกว่าซึ้ง" และ "ขอบคุณพี่ที่ทำให้หนูได้รู้ว่า คนที่ใช่มันเป็นยังไง ขอบคุณที่รัก ดูแล เอ็นดู เป็นกำลังใจให้หนูมาตลอด เตยโชคดีที่มีแฟนเป็นพี่ รักและอบอุ่นแบบนี้ตลอดไปนะคะลุงที่รัก love u #toeyaonforever"

   

        นอกจากนี้ สาวเตย ยังโพสต์ภาพผู้ร่วมขบวนการวางแผนเซอร์ไพรส์ทั้งหมด พร้อมเล่าเหตุการณ์อย่างละเอียดด้วยว่า

    

        "ผู้ร่วมขบวนการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ภาพแรก คือ ทีม A เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า น้ำหวาน หลอกว่าจะจัดเบิร์ธเดย์ย้อนหลัง เพราะนางเกิดตั้งแต่ 17 สิงหาแต่ยังไม่ได้เลี้ยง ไอ้เราก็เชื่อ เพราะมีการตั้งกรุ๊ปเป็นจริงเป็นจังจะเซอร์ไพรส์ แต่ก็คือจัดนั่นล่ะ แต่เป็นการเซอร์ไพรส์ของเซอร์ไพรส์ 555555 เนียนกันมากทีมนี้ ส่วนภาพที่ 2 คือ ทีม B ที่ไปรอข้างบนกับเจ้าบ่าว เพื่อนสนิทคนนึงโทรมาถามว่าอยู่ไหน ทำอะไรอยู่ แต่เราได้ยินเสียงเพื่อนคนอื่นเลยถามว่าอ้าวทำไมได้ยินเสียงเพื่อนๆ ทำไรกันอ่ะ นางบอกมากินข้าวเฉยๆ เราก็เอ๊ะใจนิดนึงว่าปกติถ้ามีเพื่อนจะไม่ค่อยโทรมาหรอก ก็เลยถามพี่อ้นว่าอยู่ไหน นางก็เนียนยิ่งกว่าคือไปที่ร้านละนะ ละกลับมาที่ทำงานเพื่อถ่ายรูปว่าประชุมอยู่ เราก็เชื่อ 555555 เลยมีความคิด 50/50 ว่าหรือว่าจะมีไรนะ แต่ก็แบบคงไม่มีอะไรมั้ง เลยไม่ได้ใส่ชุดสวยๆ ไป กลัวเกินหน้าเจ้าภาพ หืม...รู้งี้นะจัดเต็ม เลยชี้หน้าไปชุดใหญ่ 55555555 แต่ถึงยังไงก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกฝ่ายที่ทำให้วันนั้นสมบูรณ์แบบที่สุด เตยจะจดจำไว้ตลอดไป ไม่มีคำพูดไหนแทนสิ่งๆ ดีที่ทุกคนทำให้เตยได้ นอกจากขอบคุณจากใจ อิ่มอกอิ่มใจที่สุด ขอบคุณค่ะ"

   

        ทีมข่าว gossipstar.mthai.com ขอแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าวสาวด้วยนะคะ

     

ขอบคุณภาพจาก IG @toey_kanyakorn

    

 

 

 

  

 

 

   

 

 

 

 

 

 

    

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ