ดิว เซ็ง!! ฉายาในอดีตทำคนเชื่อ บุกตบสาวรุ่นน้องกลางผับ!! ปลื้มใจ ไผ่ วันพอยท์ คอยซัพพอร์ต
ดิว เซ็ง!! ฉายาในอดีตทำคนเชื่อ บุกตบสาวรุ่นน้องกลางผับ!! ปลื้มใจ ไผ่ วันพอยท์ คอยซัพพอร์ต
ดิว เซ็ง!! ฉายาในอดีตทำคนเชื่อ บุกตบสาวรุ่นน้องกลางผับ!! ปลื้มใจ ไผ่ วันพอยท์ คอยซัพพอร์ต

ดิว เซ็ง!! ฉายาในอดีตทำคนเชื่อ บุกตบสาวรุ่นน้องกลางผับ!! ปลื้มใจ ไผ่ วันพอยท์ คอยซัพพอร์ต

 

               เป็นเรื่องเป็นราวให้แมงเม้าท์ได้ฝอยกันมันส์ปากอีกแล้ว สำหรับนางร้ายสายแซ่บอย่าง ดิว อริสรา ที่สมัยวัยเอ๊าะเคยได้รับฉายาว่า นางร้ายมือตบ ล่าสุดงานเข้าเต็มๆ เมื่อ น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ ลูกสาวอดีต ส.ส. เข้าแจ้งความ สน.ทองหล่อ ว่าโดนนางร้ายอักษรย่อ ด.เด็ก ทำร้ายร่างกายและข่มขู่กลางสถานบันเทิงชื่อดังย่านทองหล่อ ซึ่งดูท่าว่าฉายาในอดีตของสาวดิวจะทำพิษซะแล้ว เพราะหลายคนปักใจเชื่อว่าคุณเธอคือดาราสาวในข่าวนั่นเอง เย็นวันนี้ (12 ตุลาคม 2560) สาวดิวจึงได้ออกมาโต้ถึงกระแสข่าวดังกล่าวและร่ายถึงเหตุการณ์จริงทั้งหมดในคืนวันเกิดเหตุ (7 ตุลาคม 2560) อย่างละเอียดว่าตนเป็นฝ่ายถูกกระทำ งงว่าทำไมโดนแจ้งความ แต่งานนี้ก็ยังรู้สึกดีที่คนรู้ใจอย่าง ไผ่ วันพอยท์ คอยซัพพอร์ตพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง แม้ความสัมพันธ์จะอยู่ในช่วงที่ไม่ราบรื่นเท่าไหร่นักก็ตาม ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดสาวดิวกล่าวว่า

              "ปกติดิวใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วไป ออกไปเที่ยวสังสรรค์เจอเพื่อน วันนั้นเดินไปเข้าห้องน้ำ มีรุ่นพี่ 2 คน ตามด้วยรุ่นน้องดิวอีก 2 คน คือสถานที่แบบนี้คนจะเยอะ ระหว่างดิวหยุดรอมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งมากับบอดี้การ์ดตัวใหญ่ๆ ใส่สูท แล้วก็ชนดิว เวลาที่ชนกันก็จะเบียดๆ ผลักกันชนกันอยู่แล้ว ดิวไม่คิดอะไร ดิวก็โอเคผลัก พอผลักเสร็จดิวคว้ามือรุ่นน้องดิว พอหันไปคว้าเท่านั้นแหละ ดิวถูกจิกหัวไปเลย เด็กผู้หญิงจิกหัวดิว ยังไม่ทันตั้งตัวใดๆ ทั้งสิ้น เหมือนดิวโดนดึงกลับไป มือเรายังว่าง แต่ว่าเราโดนกดหัวอยู่ โดนกดคอจนจะติดพื้นอยู่แล้ว ตอนนั้นบอดี้การ์ด 7-8 คนเข้ามาหมดเลย แต่ไม่มีใครเข้ามาช่วยดิว ทั้งของทางร้านและของน้องผู้หญิงคนนั้น
               น้องเขาเป็นเพื่อนกับรุ่นน้องที่ดิวรู้จักด้วยซ้ำ เคยเจอหน้ากัน ไม่มีเคยมีปัญหากัน ซึ่งมันทำให้ดิวงงว่าคืออะไร เพื่อนดิวโดนการ์ดของที่ร้านผลักออกไปหมด ไม่มีใครช่วยดิวสักคน ดิวโดนจิกหัว โดนกระชากแขน นี่คือรูปหัวดิวที่ถูกเขาทำ ยังมีรอยแผล รูปทั้งหมดเป็นรูปที่รุ่นน้องดิวถ่ายไว้ บอดี้การ์ดเข้าข้างฝั่งนั้นหมดเลย แล้วหลังจากนั้นรุ่นน้องของดิวที่เป็นผู้ชายกระโดดมากลางวงบอกให้เขาปล่อยดิว ตอนนั้นดิวปล่อยเขาแล้ว แต่เขาไม่ปล่อยดิวจนรุ่นน้องผู้ชายของดิวกัดแขนเขาถึงปล่อย ดิวพูดตรงๆ จากใจดิวเลยนะว่า "เฮ้ย มึงเป็นใคร มึงเปรี้ยวมากเหรอ มึงเก๋ามากเลยหรอ" คือดิวฉุน เพราะว่าดิวเจ็บ อีกอย่างดิวไม่ได้ทำก่อนด้วยนะ มันไม่โอเค เขาเองก็ชี้หน้ากลับมา สิ่งที่ดิวจำได้คือ เขาถอดนาฬิกาของเขายืนให้คนข้างๆ แล้วพูดว่า "เก็บโรเล็กซ์ของกูไปซิ" แล้วบอกต่อว่า "ได้ดิ มึงกับกูมาเจอกัน" ตามสไตล์เด็ก ดิวว่าจังหวะนั้นเขาเห็นหน้าดิวแล้วว่าดิวเป็นรุ่นพี่คนหนึ่ง เขาน่าจะรู้จัก แล้วดิวรู้ว่าเขาคือน้องคนนี้
               หลังจากนั้นเขายังซ่าอยู่ บอดี้การ์ดไล่ให้เขากลับไป เขายังไม่พอใจการ์ด พูดว่า "มึงจำไว้นะว่ามึงทำกับกูแบบนี้ เดี๋ยวมึงเจอพ่อกูแน่ กูจะเอาพ่อกูมาเล่นพวกมึง" ดิวรู้สึกว่าเขาข่มขู่ดิว ตอนแรกดิวไม่อยากพูดเรื่องนี้เพราะกลัวว่าจะกระทบถึงทางร้าน แต่มันเป็นเหตุการณ์จริง หลังจากนั้นทันทีทันใดมีเพื่อนของเขาโทรหาดิวบอกว่าอย่าไปถือสาอะไรเลย เขาเมา จบเถอะ สิ่งที่ดิวตอบไปตรงๆ คือ "เพื่อนน้องมาจิกหัวพี่ พี่โตกว่าเยอะมากเลย เขาต้องมาขอโทษพี่สิ" หลังจากนั้น 2-3 ช.ม. เขาพยายามติดต่อเพื่อนดิวหลายคนเพื่อมาขอโทษดิว ทุกสิ่งทุกอย่างมันมีหลักฐาน ตัวเขาเองโทรมาหาดิวเรียบร้อยแล้ว
                ยอมรับตรงๆ เพิ่งรู้ว่าเขาแจ้งความเมื่อวาน ตอนที่นักข่าวโทรมาหา น้องเขาโทรมาขอโทษดิวตั้งแต่วันแรกแล้ว วันรุ่งขึ้นด้วย ขอโทษทุกวันเลย แต่วันที่เขาโทรมาแล้วดิวรับสายเองคือวันอาทิตย์ ก่อนที่เขาขอโทษเขาได้นัดดิวรอบที่ 3 เพื่อที่จะมาขอโทษกัน ดิวก็ตอบไปว่าโอเค ดิวอยากเคลียร์อยู่แล้ว แต่คำว่าเคลียร์ของดิวอยากให้สังคมเข้าใจว่า ดิวไม่ได้นัดเพื่อไปทำร้ายเขา ความหมายคือเรารู้สึกว่าเราเป็นคนกันเอง เราเคยเห็นหน้าค่าตากัน ดิวไม่เข้าใจว่า ณ ตอนนั้นอาจจะด้วยเพราะเขาดื่มไปหรืออาจจะด้วยอะไรก็ตาม ดิวอยากรู้ว่าทำไมเขาถึงทำดิวได้ (แสดงว่าเขาตีความคำว่านัดเคลียร์ของเราเป็นการไปข่มขู่เขา?) ไม่มีทางแน่นอนค่ะ ว่าเราจะไปข่มขู่เขา ดิวชัดเจนตรงนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นกับเขาหรือเพื่อนเขา ดิวสัญญาว่าจะไม่มีการทำอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แล้วเขาเอาเพื่อนเขามาได้เลย ตัวดิวก็ไม่มีใคร สิ่งที่ดิวพูดออกไปตรงๆ คือ "น้อง...ถ้าพี่ทำ พี่หมา พี่จะให้น้องเรียกพี่เป็นหมาได้เลย"
               ดิวอยากให้ทุกคนลองใช้วิจารณญาณในการตัดสินเรื่องนี้ว่าถ้าเกิดดิวกำลังจะนัดเคลียร์กับคนๆ หนึ่ง แล้วดิวทำร้ายเขาอีก คือโง่มากเลยนะ สิ่งที่ดิวผ่านมาทั้งหมด ดิวไม่มีความจำเป็นที่จะไปตอกย้ำอดีตของตัวเองให้ทุกคนรู้สึกว่าเราทำแน่ๆ เคลียร์ของดิวคือแค่ต้องการเคลียร์จริงๆ บวกกับดิวรู้สึกว่าน้องมีสติขึ้นหลังจากการดื่ม น้องเขาเหมือนคนละคน รู้สึกว่าเขาคงหายแล้วมั้ง มีสติขึ้นแล้ว ตัวดิวผ่านอะไรมาเยอะ เรื่องในอดีตที่เกิดขึ้นดิวอายุแค่สิบกว่า ตอนนี้ดิว 27 แล้ว ดิวรู้ว่าบทเรียนของการทำอะไรโดยที่ขาดสติหรือมีอารมณ์มันมีผลกระทบยังไง การที่เด็กคนหนึ่งจะมาขอโทษดิว แล้วดิวเคยผ่านมาก่อน มันเป็นเรื่องปกติที่ต้องให้อภัยอยู่แล้ว เรื่องการข่มขู่มันไม่มีหรอกค่ะ ถ้าดิวผิดเขาจะขอโทษดิวทำไม จะพยายามขอเคลียร์ทำไม นั่นคือคำถามที่วันนี้ดิวยังงงอยู่เลยว่าทำไมผลสุดท้ายแล้วดิวโดนแบบนี้ ความจริงดิวต้องเป็นฝ่ายแจ้งความไม่ใช่เหรอ เป็นเขาหรือเปล่าที่ข่มขู่ดิว น้องเขาพูดนะคะ ว่าเขาได้กล้องวงจรปิดมาแล้ว ซึ่งสิ่งที่ดิวตอบกลับเขาไปก็คือให้เอามาเลยค่ะ เพราะดิวมั่นใจว่าดิวไม่ได้ทำอะไรเขาเลย
               ดิวต้องกลัวเขามากกว่าเพราะเขาบอกว่า "เดี๋ยวมึงเจอพ่อกูแน่" เพื่อนๆ ดิวทุกคนยังห่วงเลยว่าเราจะไปตามนัดกันดีเหรอ ดิวเป็นคนในสื่อทำอะไรเขาไม่ได้แน่นอน เห็นเขาอ่อนลง จะมาขอโทษ เราก็ไม่คิดว่าจะต้องไปแจ้งความ เดี๋ยวมันเป็นข่าวอีก กว่าดิวจะลบภาพเก่าๆ จนมามีวันนี้ มันเหนื่อยมากนะคะ ทุกอย่างที่ออกมามันหนังคนละม้วนเลย พอออกสื่อแล้วมีผลกระทบกับตัวดิวเยอะ เพราะว่าอดีตของดิวมันเป็นแบบนั้น (น้ำตาคลอ) ดิวไม่อยากให้สังคมตัดสินคนจากอดีตของใครก็ตาม คนเรามันผิดพลาดได้ ดิวรู้สึกว่าสังคมต้องให้โอกาสดิว เวลาที่ผ่านมาดิวก็พยายามพิสูจน์ตัวเองและเปลี่ยนแปลง ดิวไม่เคยไม่ยอมรับความจริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตบที่ผ่านมา ยอมรับว่าทำ เพราะฉะนั้นถ้าเรื่องนี้ดิวทำ ดิวจะยอมรับ อย่าเอาสิ่งที่ดิวทำมาขยี้ดิวตลอดเวลา อันนั้นมันคือบทเรียน และสิ่งที่ดิวพูดตลอดคือให้ดูการกระทำของดิวแล้วเอาเป็นบทเรียน วันนี้ดิวขยาด ดิวก็ยังให้โอกาสน้องคนนั้นที่มากระชากหัวดิว ถ้าเป็นดิวคนเมื่อก่อนมันไม่รอดมาถึงวันนี้หรอก ดิวก็คงวิ่งตามไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว วันนี้สิ่งที่ดิวพยายามสร้างและเปลี่ยนแปลงตัวเองทำให้ดิวหยุดและรอฟังคำขอโทษ หยุดตั้งแต่เขาโทรมาขอโทษแล้ว แต่กลายเป็นว่าไปแจ้งความว่าดิวทำร้ายร่างกายพร้อมข่มขู่ ไม่เข้าใจเจตนารมณ์ของเขาทำแบบนี้เพื่ออะไร ในเมื่อดิวเป็นฝ่ายโดนกระทำ ทุกอย่างมันมีหลักฐาน อย่าใช้ภาพที่ทุกคนติดว่าดิวเป็นแบบนั้นแบบนี้ หรือบทในละครที่ดิวเล่นเป็นตัวร้าย อย่าเอามาทำร้ายดิวแบบนั้นเลย เรื่องจริงกับในละครก็ไม่เหมือนกัน อดีตกับปัจจุบันก็คนละเวลากัน
               (ข่าวกับพี่ไผ่เกี่ยวกับเรื่องนี้ไหม?) ไม่เลยค่ะ แต่เรื่องนี้เขาก็ไม่พอใจอยู่แล้ว ไม่พอใจทางการ์ดด้วย แต่พี่ไผ่ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้หญิง เรื่องของผู้หญิงเขาเป็นคนมีเหตุผลพอ ให้ไปเคลียร์กัน แต่พี่ไผ่ยินดีช่วยและซัพพอร์ต เขาพูดว่าถ้ามีอะไรให้เขาช่วยก็ยินดี ขอให้เอ่ยปาก แต่ว่าเราเข้าใจว่ามันจบแล้วนะ เพิ่งมารู้เมื่อวานว่าไม่จบ กลายเป็นว่าดิวไปทำร้ายเขา แต่ว่าเรื่องที่อีกฝ่ายลงบันทึกประจำวันพี่ไผ่ทราบแล้ว เขาบอกว่าเรื่องของผู้หญิงให้เคลียร์กัน แต่ถ้ามีผู้ชาย มาเจอเขา นั่นคือสิ่งที่เขาพูด ไผ่ วันพอยท์ ก็คือ ไผ่ วันพอยท์ จะมาพูดให้หนุมหนิมมันไม่ใช่ อุ่นใจมากค่ะ และมั่นใจว่าไม่ว่าดิวจะอยู่ในสถานะใดๆ กับเขา เขาทำให้ดิวได้เห็นว่าหันมาเมื่อไหร่ก็มีเขาอยู่เสมอ
               (ฝากอะไรถึงน้องเขาไหม?) พี่งงค่ะว่าน้องทำอะไรอยู่ แต่เราคงต้องเคลียร์กันแหละ มันต้องเป็นเรื่องของกฏหมายอยู่แล้ว ไม่มีความคิดจะเอาเรื่องเขาหรือว่าอะไร แต่ดิวคงต้องปกป้องตัวเองเพื่อความบริสุทธิ์ ดิวจบที่ตัวของดิวให้อภัยแล้ว อยู่ที่ความคิดน้องเขาว่าจะขอโทษไหม อันนี้แล้วแต่" ดิวกล่าว 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

หลักฐานดิวโดนทำร้าย
หลักฐานดิวโดนทำร้าย

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ