เมเปิ้ล แม็กซิม เบรคเซ็กซี่ขอรวยพุ่งด้วยสบู่สายเปย์ อะเดย์ ฟิวชั่น โซฟ
เมเปิ้ล แม็กซิม เบรคเซ็กซี่ขอรวยพุ่งด้วยสบู่สายเปย์ อะเดย์ ฟิวชั่น โซฟ
เมเปิ้ล แม็กซิม เบรคเซ็กซี่ขอรวยพุ่งด้วยสบู่สายเปย์ อะเดย์ ฟิวชั่น โซฟ

เมเปิ้ล แม็กซิม เบรคเซ็กซี่ขอรวยพุ่งด้วยสบู่สายเปย์ อะเดย์ ฟิวชั่น โซฟ

        ความรวยไม่ใช่เรื่องบังเอิญ อยากรวยไวต้องมีตัวช่วย โอ อนุรักษ์ บรรณจงขจร หรือที่รู้จักกันดีแล้วในนาม โอ 9 Naliga (เก้านาฬิกา) นักธุรกิจหนุ่มแน่นเจ้าของกิจการ 9 Naliga ที่ห้างพาราไดซ์ พาร์ค ส่วนธุรกิจใหม่ของ โอ อนุรักษ์ ตั้งใจลุยอย่างจริงจัง เพื่อหวังให้คนหล่อสวยอย่างปลอดภัย และช่วยให้คนมีงานมีรายได้เพิ่มขึ้น กับธุรกิจสบู่สายเปย์ อะเดย์ ฟิวชั่น โซฟ aday fusion soap สุดยอดนวัตกรรมปราบสิว หน้าใส ที่ตอนนี้กำลังโตไวสวนกระแสเศรษฐกิจขาลง เพิ่งเริ่มต้นได้ไม่นาน แต่บอกดังๆ เลยว่าได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดจริงๆ

           ล่าสุด โอ อนุรักษ์ ได้จัดงานสัมมนาขั้นเซียน เอ็กซ์โพลชั่น ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง Explosion Digtial Marketing รวมพลตัวแทนขายทั่วไทยมากันอย่างคึกคัก เพื่อระเบิดสมองปั่นยอดขายให้รวย อย่างมีหลักการและทันใจกันไปแล้ว ที่ห้องบอลรูม โรงแรม S31 แถวสุขุมวิท กรุงเทพ โดยวิทยากรชื่อดัง ครูชัย M.I.B Marketing in Black งานนี้มีดาวดังซึ่งเป็นตัวแทนขายมาร่วมงานด้วย เช่น เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ แอล กมลวรรณ ศรีวิไล ลูกสาวสุดพริ้งของดารารุ่นเก๋า กรุง ศรีวิไล ,เม้าส์ อดีตนักร้องแกรมมี่หน้าหล่อ เม้าส์ B.O.Y. ณัฐชา จันทพันธ์ กับแฟน สปอย พิชญดา พันธุ์พิพัฒน์

   

        โอ อนุรักษ์ ผู้บริหารหล่อเฟี้ยวแห่ง สบู่ อะเดย์ ฟิวชั่น โซฟ aday fusion soap

        "สมัยนี้เวลาจะทำอะไร ก็ต้องคิดไวทำไวแล้วต้องกล้า แต่ก็ต้องมีพื้นฐานต้องมีความซื่อสัตย์ขยันอดทนด้วยครับ ตอนนี้เราอยู่ในยุคโซเซียลมีเดีย ต้องดูด้วยว่ามีช่องทางด้านไหน ที่ลงทุนแล้วคุ้มค่ารวดเร็ว ไม่ว่าจะธุรกิจอะไร ถ้ามีออนไลน์มาเสริมก็จะทำให้เราไปไว เพราะออนไลน์สำคัญมากๆ ก็เลยจัดกิจกรรมให้ตัวแทนขายได้เรียนรู้ ฝึกฝนเรื่องการขายออนไลน์ให้ถูกต้องถูกวิธีด้วยครับ สบู่ที่เราทำมีคุณภาพจริง สร้างความแตกต่าง โดยมีออนไลน์มาเป็นหลักในการทำให้เติบโตด้วย ซึ่งธุกิจสบู่อะเดย์ ฟิวชั่น โซฟ นอกจากจะทำรายได้อย่างดีให้ผมแล้ว ผมก็พยายามจะสร้างตัวแทนนักขายใหม่ๆ จะได้มีรายได้ดีไปด้วยกันครับ" อยากประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ เรียนรู้วิธีรวยง่ายๆ คลิ้กเลย https://line.me/R/ti/p/%40adayfusionsoap www.adayfusaionsoap.com 

      

 

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ