พลอย แฟน กันต์ เคลียร์ดราม่า สวม เสื้อสีแดง เที่ยวต่างประเทศ
พลอย แฟน กันต์ เคลียร์ดราม่า สวม เสื้อสีแดง เที่ยวต่างประเทศ
พลอย แฟน กันต์ เคลียร์ดราม่า สวม เสื้อสีแดง เที่ยวต่างประเทศ

พลอย แฟน กันต์ เคลียร์ดราม่า สวม เสื้อสีแดง เที่ยวต่างประเทศ

  กลายเป็นดราม่าชั่วข้ามคืนสำหรับคู่ของพิธีกรนักแสดงหนุ่ม กันต์ กันตถาวร กับแฟนสาวนอกวงการ พลอย อัยดา หลังจากที่ควงกันไปจัดทริปฉลองรักครบรอบ 7 ปีเต็ม ที่ประเทศฮังการี แต่แล้วก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตถึงรูปคู่ของทั้งสองในอินสตาแกรมที่สวมเสื้อสีแดง ว่าไม่เหมาะสมเพราะมองว่ายังอยู่ในช่วงไว้ทุกข์ แม้จะอยู่ที่ต่างประเทศก็ตาม 
  ซึ่งหลังจากที่เป็นกระแสดราม่าทั้งคู่ก็ได้มีการลบรูปดังกล่าวทิ้งไปและ สาวพลอย ยังได้ออกโรงโพสต์ชี้แจงถึงประเด็นนี้ว่า ยอมรับว่าตนผิดจริงที่โพสต์ภาพเสื้อคู่สีที่ชอบลงไปโดยไม่ได้คิด วอนอย่าตัดสินความรู้สึกของใครจากการที่ใส่เสื้อสีที่ชอบมาต่างประเทศ ซึ่งเสื้อตัวนี้เป็นของขวัญครบรอบ 7 ปี แค่ใส่มาทานข้าวตอนเย็นเท่านั้น แจงเสื้อผ้าที่เตรียมมาก็เป็นโทนสีสุภาพทั้งหมด ยอมรับว่าเสียใจไม่ต่างจากคนอื่นเช่นกัน

  "พลอยเชื่อว่าคนไทยทุกคนรักพ่อ พลอยและกันต์ เราสองคนรักพ่อสุดหัวใจเช่นกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ sensitive ต่อความรู้สึกมากจริงๆ ส่วนความเห็นเรื่องสีเสื้อ เราอาจจะผิดจริงที่โพสภาพใส่เสื้อคู่สีที่ชอบลงไปโดยไม่ได้คิด เพราะสุดท้ายพื้นที่ IG ส่วนตัวก็คือพื้นที่สาธารณะ พลอยและกันต์ต้องขอโทษจากใจ แต่ขอความกรุณาโปรดอย่าตัดสินความรู้สึกของใครจากการใส่สีเสื้อที่ชอบมาตปท.เลยนะคะ หากเรื่องนี้จะโทษใครพลอยขอรับความผิดนั้นเพียงคนเดียว เพราะพลอยเป็นคนทำเสื้อคู่นี้ให้เป็นของขวัญวันครบรอบ7ปี และเราใส่มาทานข้าวในตอนเย็นวันที่เดินทางมาถึงเท่านั้น เสื้อผ้าที่กันต์เตรียมมาเป็นสีโทนสุภาพสีดำทั้งหมด พลอยและกันต์เสียใจไม่ต่างกับคนไทยทุกคน แต่สุดท้ายพลอยไม่อยากให้บางคนมาตัดสินความรู้สึกของใครจากสีเสื้อเลยค่ะ คนบางคนไม่มีเสื้อสีดำใส่หรือต้องใส่ชุดยูนิฟอมทำงานสีสัน ก็ไม่ใช่แปลว่าเค้าไม่รักพ่อนะคะ เกิดเป็นคนไทยหัวใจสีเดียวกัน #อยากเห็นคนไทยรักกัน #พลอยเกิดในรัชกาลที่๙ #พลอยและกันต์เกิดในรัชกาลที่๙ #ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป" พลอยกล่าว... 

 

ขอบคุณภาพจาก IG @kankantathavorn, @ploiiyada

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ