พ่อ-แม่ ประกาศตัดขาด! กุญแจซอล หากมีเลือดชั่วก็ไม่เอา! ลั่นให้เปลี่ยนชื่อ-นามสกุล
พ่อ-แม่ ประกาศตัดขาด! กุญแจซอล หากมีเลือดชั่วก็ไม่เอา! ลั่นให้เปลี่ยนชื่อ-นามสกุล
พ่อ-แม่ ประกาศตัดขาด! กุญแจซอล หากมีเลือดชั่วก็ไม่เอา! ลั่นให้เปลี่ยนชื่อ-นามสกุล

พ่อ-แม่ ประกาศตัดขาด! กุญแจซอล หากมีเลือดชั่วก็ไม่เอา! ลั่นให้เปลี่ยนชื่อ-นามสกุล

  เป็นประเด็นดราม่าใหญ่โตขึ้นเรื่อยๆ จากกรณีของนักแสดงสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ หนึ่ง นึกคิด หลังจากที่ คุณแม่มุกดา ออกมาเปิดใจว่าไม่ได้เจอหน้ากับลูกสาวมาเป็นเวลานานกว่า 8 เดือน หลังจากที่เก็บข้าวของไปอยู่กับแฟนหนุ่ม นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย จนตั้งท้องและคลอดลูกชาย น้องเทคออฟ ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา  ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ก็มีดราม่าขึ้นอีกครั้ง เมื่อ แจกัน น้องสาวของกุญแจซอล สุดทน! โพสต์ข้อความฉะพี่สาวตัวเองและแฟนหนุ่ม หลังเกิดเหตุการณ์มีปากเสียงกันในครอบครัว ขณะที่ พ่อ แม่ และน้องสาว ของกุญซอล ได้ไปเยี่ยมเจ้าตัวที่โรงพยาบาล แต่กลับถูกฝ่ายชายตะโกนใส่ว่า ห้ามถ่ายรูป ห้ามไม่ให้คุยกับ กุญแจซอล....

ข้อความที่ แจกัน โพสต์ ใจความว่า "ครอบครัวเรามาเยี่ยมพี่โรงพยาบาล เข้ามาในห้อง พ่อแม่หนูน้อง จะมารับขวัญหลานจะเอาของมาให้ พวกเราก็คุยกับพี่ซอล ถ่ายรูปเล่นกับหลานอยู่ดีๆ ผู้ชาย(นายฌณัฏฐ์) เข้ามาในห้อง ตะโกนพูดว่า "หยุดถ่ายกันได้แล้ว จะถ่ายอะไรกันหนักหนา" แล้วไม่ให้พวกเราคุยกับพี่สาว คือหมายความยังไง คุณมีสิทธิ์อะไรมาห้าม แค่กีดกันไม่ให้ครอบครัวเจอกันคุยกัน 9 เดือน ยังไม่พออีกเหรอคะ อดทนมานานหนูไม่ไหวแล้วค่ะ #พี่ไม่แมนเลยค่ะ

 [17:55น.] ตอนนี้ หนูกับครอบครัว คงไม่ยุ่งกับพี่ซอลและแฟนเค้าอีกต่อไป พี่ซอลเลือกฝ่ายพี่ผู้ชาย ต่อว่าหนูและพ่อแม่ วันนี้ได้ยินเองจากหูแล้ว พี่แท้ๆ ของตัวเองต่อว่าคนในครอบครัว ก็ขอให้พี่เค้าอยู่ด้วยกันให้สบายใจเลยค่ะ ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีกต่อไปค่ะ"

  ต่อมาทาง เพจเจ๊ดัน ได้มีการไลฟ์สดในสัมภาษณ์พ่อ-แม่ของนักแสดงสาวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยสรุปใจความสำคัญได้ว่า

   "จริงๆ มันกำลังจะจบไปได้สวย แต่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นก่อน กุญแจซอลก็นั่งอึ้ง คงพูดอะไรไม่ออก แต่เท่าที่สัมผัสลูกเขาอาจจะโดนผู้ชายล้างสมอง ว่า ครอบครัวไม่รัก ตอนนี้ก็รู้สึกเสียใจอุตส่าห์เลี้ยงดูประคบประหงมเขามา สอนทุกเรื่อง ตอนนั้นแม่ก็คิดเลยว่า ตอนนี้ลูกเราไปอยู่กับเขาเต็มร้อยแล้ว ก็เลยบอกกุญแจว่า ถ้าเกิดสมมติไม่เห็นว่าเราเป็นพ่อเป็นแม่แล้ว กุญแจก็ไปเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ชื่อเล่นก็ไปเปลี่ยนด้วย แต่กุญแจบอกว่า เขาสร้างชื่อเสียงด้วยตัวของเขาเอง ไม่มีกฎหมายมาบังคับอะไรเขาได้ เขาจะเปลี่ยนเฉพาะนามสกุล อันนี้มาจากคำพูดของกุญแจ"  "ถามว่าในกรณีอย่างนี้คือเขามีลูกด้วยกันแล้ว ถามว่าเราจะไปฟ้องร้องเพื่อที่จะเรียกร้องอะไรไหม ก็คงไม่ เพราะลูกเราเลือกอย่างนี้ เราไม่ไดขัดขวางตั้งแต่แรกอยู่แล้ว คิดว่าครั้งนี้จะมาขอพูดเป็นครั้งสุดท้าย เพราะว่าเราก็ได้พูดกับเขาไปแล้วว่า ถ้าสมมติว่าเขาไม่ได้เห็นเราเป็นพ่อเป็นแม่แล้ว เราก็ไม่ต้องเป็นแม่ลูกกัน ก็ถ้าเกิดเขามีเลือดชั่วอย่างนี้ เราก็คงไม่เอา เพราะว่าเรายังมีลูกอีกสองคน ยอมรับว่าผิดหวังกับลูกคนนี้มาก ท้ายสุดเราก็บอกเขาไปว่า แม่ยอมแพ้ เอาเหอะหนูก็ชนะไปแล้วกัน ต่อไปเราก็ไม่ต้องมาเป็นแม่ลูกกัน"

 

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ