มีแรงวิ่งอีกเยอะ!! คนบันเทิงแห่ให้กำลังใจ ตูน บอดี้สแลม
มีแรงวิ่งอีกเยอะ!! คนบันเทิงแห่ให้กำลังใจ ตูน บอดี้สแลม
มีแรงวิ่งอีกเยอะ!! คนบันเทิงแห่ให้กำลังใจ ตูน บอดี้สแลม

มีแรงวิ่งอีกเยอะ!! คนบันเทิงแห่ให้กำลังใจ ตูน บอดี้สแลม

 

 
          เอ่ยปากถ่อมตัวมาตลอดว่าไม่ได้เป็น ฮีโร่ สำหรับร็อกเกอร์หนุ่มที่ฮอตที่สุดในตอนนี้อย่าง ตูน อาทิวราห์ แห่งวง บอดี้สแลม แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าสิ่งที่ซุปตาร์หนุ่มทำนั้นสามารถเรียกว่า ฮีโร่ ได้อย่างเต็มปาก เพราะโครงการ ก้าวคนละก้าว กิจกรรมวิ่งระยะทางไกลจากใต้สุดสู่เหนือสุดเพื่อหารายได้ช่วยเหลือโรงพยาบาลรัฐ 11 แห่งทั่วประเทศ ที่ตูนริเริ่มขึ้นและกำลังทำอยู่ในขณะนี้นั้น เป็นโครงการที่ดีเยี่ยมและมีประโยชน์อย่างยิ่ง ถ้าคนไทยส่วนใหญ่รวมถึงคนในแวดวงบันเทิงหลากหลายคน จะแห่ชื่นชมพร้อมให้กำลังใจหนุ่มตูนอย่างล้นหลามก็ไม่น่าจะใช่เรื่องผิดแปลกอะไร
          โดยล่าสุดตูนยังคงวิ่งตามความตั้งใจเช่นเคย แม้วันนี้จะได้หยุด 1 วันก็ตาม แต่นั่นทำเอาแฟนคลับหลายๆ คนโล่งอก เพราะไอดอลในดวงใจจะได้พักผ่อนเตรียมพร้อมสำหรับวันพรุ่งนี้ต่อ หลังจากวิ่งติดต่อมาแล้ว 9 วัน แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้าแต่กำลังใจมาเต็มเปี่ยม ทั้งจากเพื่อนพี่น้องคนไทยในทุกๆ ย่างก้าวที่วิ่งผ่าน รวมไปถึงกำลังใจจากเพื่อนในวงการบันเทิงด้วย บางคนไม่ได้ร่วมวิ่งแต่ก็ยังส่งความรู้สึกดีๆ และชื่นชมหนุ่มเจ้าผ่านทางโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น หน่อย บุษกร, ป้อง ณวัฒน์, เต้ย จรินทร์พร, ดีเจพุฒ, โทนี่ รากแก่น, โอปอล์ ปาณิสรา, เจนสุดา และอีกมากมาย อีกทั้งศิลปินเพื่อชีวิตชื่อดังอย่าง แอ๊ด คาราบาว ยังแต่งเพลงที่มีความหมายดีๆ ให้หนุ่มตูนเป็นการเติมพลังเพื่อฝ่าฟันภารกิจในครั้งนี้ด้วย เรียกว่าล้นหลามจริงๆ สำหรับกำลังใจจากคนไทยที่ส่งให้เขาคนนี้ ทีมงาน gossipstar.mthai.com ก็ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้หนุ่มตูนด้วย  

อ่านข่าว ตูน ก้าวคนละก้าว เพิ่มเติมได้ที่ ก้าวแรกเบตง!! 2 ชั่วโมง 40 ล้าน ตูน-ก้อย-แพนเค้ก นำทีมสตาร์ต ก้าวคนละก้าว (คลิป)

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : @artiwara @toeyjarinporn @pongnawat @push_dj @opalpanisara @patklear @kun_jun @tonirakkaen @janesuda 

 

ตูน - หน่อย - ก้อย
ตูน - หน่อย - ก้อย

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ