รักแรกพบ!! ว่าที่คุณพ่อ แอมป์ พีรวัศ แต่งเงียบสาวนอกวงการ รอลูกโตจัดฉลอง
รักแรกพบ!! ว่าที่คุณพ่อ แอมป์ พีรวัศ แต่งเงียบสาวนอกวงการ รอลูกโตจัดฉลอง
รักแรกพบ!! ว่าที่คุณพ่อ แอมป์ พีรวัศ แต่งเงียบสาวนอกวงการ รอลูกโตจัดฉลอง

รักแรกพบ!! ว่าที่คุณพ่อ แอมป์ พีรวัศ แต่งเงียบสาวนอกวงการ รอลูกโตจัดฉลอง

 

 



        เผลอแป๊บเดียวกลายเป็นว่าที่คุณพ่อไปซะแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มวิกหมอชิต แอมป์ พีรวัศ อดีตคนรักของนางร้ายสายแซ่บ หยก ธัญยกันต์ ก่อนหน้านั้นตกเป็นข่าวให้แมงเม้าท์ได้ตามเผือกกับประเด็นเลิกราที่เหมือนจะมีมือที่ 3 อย่าง พีพี พัชญา นักแสดงร่วมค่ายเข้ามาเอี่ยว แต่เวลานี้ลืมข่าวฉาวๆ ไปได้เลย เพราะชีวิตรักครั้งใหม่ของพ่อเจ้าประคุณดีงาม ดีเลิศ ดีประเสริฐสุดๆ กับสาวคนใหม่ หรือถ้าเรียกอย่างเป็นทางการหน่อยก็ ภรรยา นั่นเอง
          อะๆๆ ไม่ต้องทำเป็นงง ไม่ต้องสงสัย นั่นเพราะหนุ่มแอมป์รูปหล่อเขาแต่งงานแต่งการเป็นที่เรียบร้อย ไม่ใช่หนุ่มโสดตัวคนเดียวอีกต่อไปแล้วจ้ะ ที่สำคัญกำลังจะได้เป็นคุณพ่อป้ายแดงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าด้วย เนื่องจากตอนนี้ เบลล์ ชวัลพัชร์ ภรรยาลูกเสี้ยวญี่ปุ่นของหนุ่มเจ้าตั้งท้องได้ 6 เดือนแล้ว หลังจากเข้าพิธีแต่งงานแบบเงียบๆ ไปเมื่อวันที่ 10 พ.ค.2560 และจดทะเบียนสมรสในวันที่ 24 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา เรียกว่าน้ำยาดีไม่มีบูด เปิดปุ๊บติดปั๊บ ยืนยันว่าไม่ได้แต่งเพราะท้องเนื่องจากภรรยาคนนี้เป็นรักแรกพบ คิดจะสร้างครอบครัวด้วยอยู่แล้ว จึงวางแผนกันตามสเต็ป เอ้า!! ยินดีด้วยอย่างแรงนะจ๊ะพ่อคู้นนน

          "ผมกับเบลล์เราเจอกันบนเครื่องบิน และก็มีโอกาสได้คุยกันนิดหน่อย พอดีช่วงนั้นผมไปเที่ยวภูเก็ต แต่ไม่ได้ไปกับเขานะ เพราะเราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ซึ่งพอถึงวันที่ต้องเดินทางกลับ ผมกับเขาก็บังเอิญเจอกันอีก ตอนนั้นผมเลยรู้สึกว่าอยากจะคุยกับเขาอีกเรื่อยๆ ก็เลยได้สานสัมพันธ์กันต่อ พอเราคุยกันได้ประมาณปีครึ่งผมก็เริ่มรู้สึกว่าอยากจะเริ่มต้นชีวิตกับเขา คือเขาเป็นคนน่ารัก ผมรักเขาตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็น (ยิ้ม) ความรักของเราไม่ใช่ใครก็ได้นะ แต่มันรู้สึกได้ด้วยตัวเอง ชอบเขาแบบไม่มีเหตุผล (ยิ้ม) ที่สำคัญเขาไม่รู้ด้วยว่าผมเป็นดารา เขาเคยถามผมช่วงแรกตอนที่คุยกันว่าผมทำงานอะไร ตอนนั้นผมตอบเขาไปว่าผมขายมอเตอร์ไซค์ เพราะผมขายจริงๆ (หัวเราะ) ตลกมากครับที่เขาไม่รู้ แต่สุดท้ายเหมือนว่าเขาก็รู้ของเขาเอง ซึ่งเอาจริงๆ ความสัมพันธ์ของผมกับเขาที่ผ่านมาผมไม่ได้ปิดเลยนะครับ แต่ก็ไม่ได้เปิดตัวเพราะเขาไม่ใช่ดารา เขามีความเป็นส่วนตัวของเขา บวกกับไม่มีใครถามผมก็เลยไม่ได้มีโอกาสบอก แต่ว่าพี่ๆ เพื่อนๆ หรือทีมงานในกองละครที่รู้จักผมก็จะทราบกันหมด
          สำหรับเรื่องลูก อย่างที่บอกผมตั้งใจจะเริ่มต้นชีวิตคู่กับเขาแน่นอนอยู่แล้ว ดังนั้นผมก็เลยเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่จัดการเรื่องงานพิธีต่างๆ ให้เสร็จก่อนแล้วค่อยมีลูก ทุกอย่างเข้าตามตรอกออกตามประตูหมดครับ ผมไม่อยากให้ครอบครัวเขาเสียหายหากมีข่าวไม่ดีออกมา จริงๆ ผมตั้งชื่อลูกแล้วด้วย เป็นชื่อที่ฝรั่งหรือคนไทยออกเสียงแล้วเท่ แต่ว่าขอยังไม่บอกตอนนี้นะครับ กลัวซ้ำ กำหนดคลอดเป็นช่วงประมาณวันที่ 11 - 19 กุมภาพันธ์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะคลอดวันไหน ใจจริงผมอยากให้คลอดธรรมชาตินะ เพราะอยากให้ลูกได้กำหนดชีวิตของเขาเอง แต่ถ้าหากมันจะเป็นจังหวะนั้นจริงๆ จังหวะที่คุณแม่ทนไม่ไหว เราก็อาจจะเลือกเอาเวลาที่ดีที่สุดในจังหวะนั้นก็ได้ครับหากจำเป็นต้องผ่า (ยิ้ม) คือเอาจริงๆ มันเป็นเรื่องของน้ำนมด้วยแหละครับ เพราะผมอยากให้ลูกได้ทานนมแม่ให้มากที่สุด นั่นก็เลยเป็นเหตุผลที่ผมอยากให้ธรรมชาติมันจัดการด้วยตัวเอง
          เล่าย้อนไปถึงการแต่งงานของเรา ก็จัดเป็นฤกษ์สะดวกช่วงเดือนพฤษภาคม แต่ว่าฤกษ์จดทะเบียนสมรส คือฤกษ์ที่กำหนดไว้เป็นวันที่ 24 สิงหาคม ครับ (ยิ้ม) วันที่แต่งงานไม่มีเพื่อนๆ ดารานักแสดงเลยครับ มีแต่ญาติฝ่ายผมกับญาติฝ่ายผู้หญิงแค่นั้น แต่เพื่อนๆ ทุกคนก็ทราบหมดว่าอะไรยังไง ส่วนเรื่องข่าวเก่าๆ เกี่ยวกับผมถามว่าเบลล์เขาถามไหม ถามครับ แต่ผมก็ตอบเขาไปว่า "ขอให้เชื่อพี่ว่าพี่เป็นคนยังไง" ผมพูดแบบนั้นจริงๆ ผมบอกให้เขาเชื่อผม ถ้าหากผมไม่ได้ทำก็คือผมไม่ได้ทำ ซึ่งเขาก็เชื่อ เพราะเขารู้อยู่แล้วว่าผมไม่ได้นอกลู่นอกทาง ถึงแม้แก๊งผมทุกคนอาจจะดูเป็นคนเจ้าชู้ แต่ว่าจริงๆ แล้วไม่ใช่นะครับ (ยิ้ม)
          ตื่นเต้นเรื่องลูกมากกว่าภรรยาอีกนะ ขนาดตอนไปซื้อของให้ลูกผมยังงงๆ เลย แต่ก็โชคดีได้พี่เปิ้ล ภารดี มาช่วยให้คำแนะนำ ตอนนี้เตรียมไว้แล้วครับ เป็นการเตรียมตัวที่สนุกสนานมาก ฝากลูกชายผมด้วย อยากให้ทุกคนเอ็นดูหลาน เอ็นดูลูกผมด้วยนะครับ ถามว่าชีวิตคู่ยังมีอะไรต้องปรับอีกไหม เอ่อ...ผมจะบอกเคล็ดลับให้นะครับ "คบสักพักคิดว่าใช่ให้ลุยเลย และจงใช้ชีวิตความรักให้หวานที่สุด ใช้ชีวิตรักให้มันรักจริงๆ" นี่แหละครับคือความรัก
          แพลนฉลองแต่งงาน ผมตั้งใจจะให้ลูกเดินได้ก่อนครับ แต่ยังไม่ได้มีการกำหนดเอาไว้เลย แค่คิดเฉยๆ ว่าอยากให้ลูกเดินได้แข็งแรงให้รู้เรื่องนิดนึง ซึ่งภรรยาเขาก็คิดแบบผมเหมือนกัน และเอาจริงๆ ผมอยากได้ลูกผู้หญิงอีกสักคนด้วย จะได้จูงมือกันในวันแต่งงาน" แอมป์กล่าว

อ่านข่าว แอมป์ พีรวัศ เพิ่มเติมที่ สวยแซบไม่แพ้แฟนเก่า!! แอมป์ สวีทแฟนใหม่หนักมาก (มีคลิป)

ขอบคุณรูปภาพเพิ่มเติมจาก IG : @amp_pheerawas_k

 

เบลล์ - แอมป์
เบลล์ - แอมป์

 

แอมป์ พีรวัศ
แอมป์ พีรวัศ

 

แอมป์ พีรวัศ
แอมป์ พีรวัศ

 

แอมป์ พีรวัศ
แอมป์ พีรวัศ

 

แอมป์ พีรวัศ
แอมป์ พีรวัศ

 



แอมป์ พีรวัศ
แอมป์ พีรวัศ

 

แอมป์ พีรวัศ
แอมป์ พีรวัศ

 

แอมป์ พีรวัศ
แอมป์ พีรวัศ

 

เบลล์ - แอมป์
เบลล์ - แอมป์

 

 



TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ