ฮอตไม่แพ้พระเอก! หมอสอง ขึ้นปกนิตยสาร GM สุดยอดหมอศัลยกรรมของไทย
ฮอตไม่แพ้พระเอก! หมอสอง ขึ้นปกนิตยสาร GM สุดยอดหมอศัลยกรรมของไทย
ฮอตไม่แพ้พระเอก! หมอสอง ขึ้นปกนิตยสาร GM สุดยอดหมอศัลยกรรมของไทย

ฮอตไม่แพ้พระเอก! หมอสอง ขึ้นปกนิตยสาร GM สุดยอดหมอศัลยกรรมของไทย

        โดดเด่นด้วยฝีมือดี จริยธรรม จรรณยาบรรณ ศัลยแพทย์ฝีมือดีแห่งประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานหลายสิบปีต้องยกให้ หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหารสุดเท่ทะลุใจจาก นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) สั่งสมฝีมือและประสบการณ์มามากจริง จนได้รับการยอมรับ เชื่อใจ ไว้ใจอย่างกว้างขวางมาอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี ดาราดังทั้งพระเอกหล่อ นางเอกแจ่ม เน็ตไอดอล ไฮโซรวยล้น ล้วนไว้ใจในการมาทำสวยหล่อจริงระดับเกรดดีพรีเมียมที่ นพรัตน์คอสเมติกคลินิกNopparat Cosmetic Clinic (NCC)

           ล่าสุด หมอสอง ได้ไปขึ้นปกนิตยสารดัง GM ทำเอาหลายคนต้องขยี้ตารัวๆ นี่มันพระเอกใหม่ดาวรุ่ง หรือว่าหมอศัลยกรรมชื่อดังกันแน่ หุ่นล่ำดีเตรียมไว้ล่วงหน้าอยู่แล้ว เพราะหมอสองพร้อมฟิตเฟิร์มเข้าฟิตเนสส่วนตัวที่บ้านเป็นประจำ อีกทั้งยังว่ายน้ำ ตีแบดมินตัน เพื่อให้หุ่นเป๊ะปัง ถ่ายแบบออกมาจะได้หล่อเท่ สมกับได้ขึ้นปกนิตยสารชื่อดังจีเอ็ม GM ส่วนเรื่องการรีทัชหมอสองบอกเลยว่ามีนิดหน่อยนะ เป็นเรื่องธรรมดาของการขึ้นปกนิตยสารอยู่แล้วเพราะซุปตาร์ทุกคนไม่มีใครเป๊ะไปหมด ต้องรีทัชให้สวยหล่อขึ้นกว่าเดิมอยู่แล้ว โปรดทราบๆ เป็นเรื่องธรรมดา

    

        ส่วนเรื่องใหญ่ เรื่องความสวยหล่อเป็นเรื่องใหญ่มากๆ เพราะรูปลักษณ์ที่ดึงดูและเสน่ห์จะเปิดโอกาสดีๆ ให้กับชีวิต นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) เป็นผู้เชี่ยวชาญของแท้ที่ไม่มโนแน่นอน ใส่ใจมากถึงการเสริมแต่งศัลยกรรมอย่างปลอดภัย ให้ดูเนียนเน้นเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะแตก ดาราหลายคนบินไปทำหน้าใหม่ที่เกาหลี คิดว่าจะสวยหล่อเหมือนคำโหมโฆษณาเกินจริง แต่ต้องพบกับความผิดหวังมาก็ไม่น้อย ยังต้องมาให้หมอสองแก้ใหม่

   

        จ่ายแพงหน่อยแต่เพื่อความงามที่ดีจริงและปลอดภัย เพราะคลีนิกของหมอสองนอกจากจะมีชื่อเสียงเรื่องฝีมือเฉียบแล้ว ยังได้มาตราฐานระดับโลก JCI จากสหรัฐอเมริกา Joint Commission International ( An important indication for Nopparat Cosmetic Clinic as an International Health Care provider ) จึงมั่นใจได้เลยว่าสวยหล่อจริงหายห่วงปลอดภัยไร้กังวล เป็นคลินิกศัลยกรรมแห่งแรกในประเทศไทย ที่ผ่านมาตราฐานระดับโลกอย่างแท้จริง ใครพร้อมที่จะสวยจริงหล่อจริง ติดต่อด่วนได้เลย IG:Dr_nopparat FB: Nopparat Cosmetic Clinic

           และเรื่องราวรักที่หลายคนอยากรู้ ซึ่งหมอสองคบใครก็เปิดเผยไม่ชอบแอ๊บ ก่อนหน้านี้ได้แต่งงานแล้ว แต่ถึงที่สุดก็ต้องรักพัง ล่าสุดมีข่าวรักหวานฉ่ำแฉะออกมาเรื่อยๆ ว่ากำลังปลูกต้นรัก กับนางเอกดาวรุ่งช่อง 3 เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน แต่ทั้งสองคนพูดตรงกันในเรื่องราวรัก ว่ายังไม่รีบร้อน ขอศึกษาดูใจเรียนรู้กันและกันให้ชัวร์ๆ ไปก่อน ส่วนจะลงเอยด้วยการแต่งงาน อย่างยิ่งใหญ่อลังการอีกครั้งหรือไม่นั้น ก็ต้องรอจับตาดูกันต่อไป

      

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ