ยังผวา! ต้นหอม เล่าเหตุระทึกถูกชายอ้างเป็นตร.เรียกค้นยาเสพติดกลางดึก!!
ยังผวา! ต้นหอม เล่าเหตุระทึกถูกชายอ้างเป็นตร.เรียกค้นยาเสพติดกลางดึก!!
ยังผวา! ต้นหอม เล่าเหตุระทึกถูกชายอ้างเป็นตร.เรียกค้นยาเสพติดกลางดึก!!

ยังผวา! ต้นหอม เล่าเหตุระทึกถูกชายอ้างเป็นตร.เรียกค้นยาเสพติดกลางดึก!!

 

       เกิดเรื่องราวที่ยังไม่ได้ข้อสรุป สำหรับดีเจสาวอารมณ์ดี ต้นหอม ศกุนตลา ที่โพสต์เล่าเหตุการณ์ระทึกว่าถูกผู้ชาย 3 คนขับรถมอเตอร์ไซค์ซึ่ง 1 ใน 3 สวมหมวกไอ้โม่งคลุมปิดหน้า อ้างตัวเป็นตำรวจเข้ามาขอค้นกระเป๋าและรถขณะที่เธอกำลังจอดรถส่งเลขาส่วนตัวริมถนนกลางดึก และยังถูกถามถึงยาเสพติดด้วย ล่าสุดมีโอกาสเจอ สาวต้นหอม ในฐานะเจ้าของธุรกิจ Eighteen มาร่วมงาน "Eighteen 18 Again Party" ณ ZEN อีเว้นท์แกลอรี่ เซ็นทรัลเวิล์ด จึงได้เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างละเอียดให้ฟังอีกครั้ง พร้อมอัปเดตว่าทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ติดต่อมาแล้วว่าจะประสานงานตรวจสอบไปยังพื้นที่รับผิดชอบที่เกิดเหตุคือ สน.หัวหมาก โดย สาวต้นหอม ยอมรับกลัวมากและยังผวาอยู่ แต่ไม่คิดแจ้งความ แค่ต้องการทราบเพื่อความสบายใจว่ากลุ่มคนที่เจอเป็นตำรวจจริงหรือปลอม และหากเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกต้องปฏิบัติตัวยังไง ถือเป็นบทเรียนที่ทำให้หลังจากนี้ต้องระวังตัวมากขึ้น ด้านแฟนหนุ่มอย่าง ซัน ประชากร ก็เป็นห่วงและสั่งห้ามอย่าจอดรถในที่มืดและเปลี่ยวแบบนั้นอีก

     

       "คือจริงๆ เรื่องนี้เกิดประมาณต้นเดือนต.ค. ตอนนั้นตั้งใจว่าอยากจะโพสต์เหมือนกันเพื่อถามว่าเราจะทำยังไงดี แต่ติดช่วงเดือนต.ค. ก็เลยคิดว่ายังไม่สมควรที่จะโพสต์ พอมาคราวนี้รู้สึกว่าถามดีกว่ามันคาใจ เพราะทางตรงนั้นมันเป็นทางไปบ้านมะตูม วันนึงหอมก็ต้องผ่านตรงนั้นอีก เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือเราจอดรถส่งเลขาลงแล้วมีผู้ชาย 3 คนเข้ามา สิ่งที่หอมโพสต์คือต้องการอยากรู้ว่าเป็นโจรหรือเป็นตำรวจ และถ้าเป็นตำรวจเราควรต้องทำตัวยังไงในการให้ความร่วมมือ หอมรู้สึกว่าวันนี้เป็นเราที่เจอ แล้วถ้าเป็นคนอื่นที่เจอ เค้าไม่รู้จัก เค้าจะแก้ปัญหายังไง เค้าจะเป็นอันตรายมั้ย หอมว่าข้อมูลตรงนี้มันเป็นประโยชน์ค่ะ"

   

        "เหตุการณ์คือหอมกำลังขับรถกลับบ้านจะปล่อยเลขาลงเส้นมอเตอร์เวย์มุ่งหน้าพระราม 9 ด้านข้างมันจะเป็นเส้นใน เราก็จะปล่อยลงก่อนแล้วเดี๋ยวจะเลี้ยวขวาขึ้นไปทางพระราม 9 จริงๆ ทางไม่ได้เปลี่ยวนะคะ แต่ทางมืดเพราะมันประมาณ 5 ทุ่มแล้ว เราก็ส่งตรงนี้แหละเพราะมันยังมีไฟอยู่บ้าง ยังไม่ทันปิดประตูเลยมีมอเตอร์ไซค์ 2 คันเข้ามา คันนึงประกบท้ายรถอันนี้เลขาบอกว่าสวมไอ้โม่งด้วย อีกคันซ้อนมา 2 คนประกบด้านข้างที่หอมขับ คือตอนนั้นก็ตกใจเพราะมันเร็วมาก เราก็ได้ยินเสียงเค้าคุยกับเลขาเพราะประตูยังไม่ได้ปิด เค้าถามว่ามาส่งยาหรือเปล่า ใช่มาส่งยามั้ย ถ้าถามว่ามาขายบริการฉันคงจะแบบ... (หัวเราะ)"

   

        "มันน่ากลัวสำหรับคดีอะไรแบบนี้ เราคิดไม่ออกว่าเป็นโจรหรือเป็นตำรวจ เค้าก็ขอดูกระเป๋าเลขาก่อน ส่วนทางด้านข้างรถหอม เค้าก็ชี้บอกให้ลดกระจกเปิดประตู หอมก็รีบเปิดไฟให้เห็นหน้าว่าฉันคือต้นหอมนะปรากฎไม่รู้จัก เค้าบอกให้เปิดประตู เราก็ตายแล้วทำยังไงดี เราก็เปิดกระจกลงนิดนึงแล้วถามว่าพี่เป็นใคร เค้าบอกว่าผมเป็นตำรวจ หอมก็ถามว่าพี่เป็นตำรวจจริงหรือเปล่า คนขับก็บอกคนซ้อนท้ายว่ามึงเอาบัตรให้น้องเค้าดูซิ คือเอาจริงๆ สติมันเตลิด บัตรที่ยื่นมารู้แต่ว่าเป็นบัตรสีเหลืองกระดาษแข็งเคลือบพลาสติก แต่ไม่ได้จำชื่ออะไรทั้งนั้น กำลังรนราน ในหัวคิดตลอดว่าเราต้องลงรถมั้ย ถ้าเค้าเป็นตำรวจจริงจะคิดว่าเรามียาเสพติดหรือเปล่าก็เลยเปิดประตู"

   

        "เค้าก็ถามหอมว่าทำอาชีพอะไร หอมก็รีบตอบเลยว่าหนูเป็นดาราค่ะ เค้าสตั๊นท์แล้วถามว่าดาราชื่ออะไร เราก็เลยบอกว่าหนูชื่อต้นหอมค่ะ เค้าบอกว่าอ๋อ...รู้จักต้นหอมที่มันมี 2 คนใช่มั้ยล่ะกับดีเจต้นหอม อันนี้โกรธมาก (มองบน) หอมก็บอกนั่นแหละหนูมีคนเดียว บรรยากาศก็เริ่มเปลี่ยนเป็นการพูดเล่น แล้วเผอิญมีแท็กซี่ที่เปิดไฟว่างมาพอดีก็เลยโบก เค้าก็เหมือนช่วยโบกแล้วบอกว่าคราวหลังอย่ามาตรงนี้นะมันมืด แถวนี้ส่งยาบ่อย พอเราขับแยกออกมาเราแค่ไม่มั่นใจว่าสิ่งที่เราเจอเป็นตำรวจจริงมั้ย เค้าใส่เสื้อยืดแล้วเขียนคำว่าตำรวจด้านหน้า ใส่เสื้อกั๊กสีดำเหมือนของตำรวจและใส่หมวก มอเตอร์ไซค์เค้าก็มีโล่ข้างหน้า ลักษณะคล้ายตำรวจเลยไม่แน่ใจว่าใช่หรือไม่ใช่"

   

        "ตอนแรกกะว่าจะโพสต์ถามความคิดเห็นคนอื่น เราก็ไปถามความคิดเห็นเพื่อนดารานะ ทุกคนก็บอกว่าไม่น่าเรียกมั้งอะไรแบบนี้ ก็โพสต์ถามว่าแบบนี้ใช่มั้ย ใครเคยเจออะไรแบบนี้มั้ย ตอนแรกที่ขอตรวจเค้าค่อนข้างเข้ม แต่พอรู้ว่าเป็นต้นหอมก็คงเป็นที่รู้จักไม่น่าทำความผิด หอมไม่ได้แจ้งความเพราะเราเองยังไม่รู้ว่าเค้าเป็นใคร ติดใจว่าเป็นตำรวจจริงหรือตำรวจปลอมแล้วถ้าเกิดกรณีแบบนี้อีกเป็นผู้หญิงที่ขับรถมาต้องทำยังไง แต่ส่วนใหญ่ก็แนะนำว่าอย่าลงรถแล้วขับไปที่สน. แต่การเจรจากับเค้า ถ้าเค้าเป็นตำรวจจริงเราจะพูดกับเค้ายังไง"

   

        "หลังจากที่โพสต์ไปก็มีสำนักงานตำรวจแห่งชาติติดต่อผ่านผู้จัดการมา หอมก็เลยโทรกลับ เค้าก็ให้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าเป็นยังไง ตอนนี้รู้แล้วว่าพื้นที่รับผิดชอบคือสน.หัวหมาก เค้าก็คงจะประสานไปที่สน.หัวหมาก ว่าช่วงวันนี้เวลานี้มีตำรวจนอกเครื่องแบบหรือเปล่า แล้วก็จะประสานผู้บังคับบัญชาว่ามีอะไรอัปเดตกับเรา เราก็ไม่กล้าแจ้งความเพราะไม่รู้จะแจ้งคดีอะไรยังไง เราก็ได้บทเรียนว่าอย่าไปส่งกันในที่เปลี่ยว แต่จริงๆ ไม่เปลี่ยวนะ ไม่เปลี่ยวเลย อาจจะระวังมากขึ้น แต่ถ้าเราได้รู้เพราะเราอาจจะกลับมาเจอเหตุการณ์แบบนี้อีกก็ได้ แล้วถ้าคนอื่นเจอจะต้องทำยังไง แค่อยากรู้ว่าต้องทำยังไง เวลาขับรถกลางคืนทำให้เราผวาเลย ยิ่งเป็นเส้นนั้นจะรู้สึก เพราะเรายังไม่ได้คำตอบ ถ้าได้คำตอบว่าเป็นตำรวจเราจะสบายใจไง แต่ถ้าเช็คแล้วปรากฎไม่มีตำรวจนอกเครื่องแบบวันนั้น อันนี้เราก็ยิ่งผวาไปอีก"

          "ไม่ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน แค่วันนี้สื่อให้ความสนใจ เจ้าหน้าที่ก็คงจะมีคำตอบให้เราแล้ว แต่เค้าไม่ได้บอกว่าจะแจ้งผลวันไหน เค้าบอกแค่ว่าจะไปเช็คกับทางสน.หัวหมากอีกทีนึง แต่หอมเชื่อว่าพอมันเป็นข่าว เป็นกระแสสังคมเค้าจะหาคำตอบให้กับเรา ถ้าผลว่าไม่มีตำรวจวันนั้นก็คงไม่แจ้งความ ไม่เอาเรื่องค่ะกลัว ถ้าต้องแจ้งเป็นเคสตัวอย่างก็ไม่รู้ อันนี้ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ ก็อาจจะปรึกษาก่อนว่ายังไง ถ้าอยากให้แจ้งก็แจ้งได้ ถ้าไม่ใช่ตำรวจจริงๆ ตรงนั้นก็น่าจะอันตราย การที่หอมเจอได้ คนอื่นก็อาจจะเจอได้เหมือนกัน การที่เราจอดส่งเพื่อนมันเป็นเรื่องปกติมากๆ ให้รู้ว่ามันมีเหตุการณ์แบบนี้นะ ผู้หญิงที่มาคนเดียวหรือมากับเพื่อนจะได้ระวังมากขึ้นนะคะ"

   

        "ตั้งแต่วันนั้นซันก็บอกว่าต่อไปนี้อย่าจอดลงที่แบบนั้นอีก คือให้เลขามาลงที่คอนโดเรา แล้วให้ต่อรถจากคอนโดเราไปอีกทีนึง วันนั้นเค้าก็มาค้นกระเป๋าของเลขา ไม่ได้ค้นของหอม เพราะหอมลงไปแต่ตัว คือความโง่ที่ว่าฉันลงไปแต่ตัว เธอจะมาเอากระเป๋าฉันไปไม่ได้ แต่ที่โง่มากคือสตาร์ทรถอยู่ เค้าจะเอารถไปเลยก็ได้ไง คือสติเสียมากจริงๆ ค่ะ มันรนรานมาก" ต้นหอม กล่าว

      

 

ต้นหอม ศกุนตลา
ต้นหอม ศกุนตลา

 

ต้นหอม ศกุนตลา
ต้นหอม ศกุนตลา

 

ต้นหอม ศกุนตลา
ต้นหอม ศกุนตลา

 

ต้นหอม ศกุนตลา
ต้นหอม ศกุนตลา

 

มะตูม-แต้ว-ต้นหอม
มะตูม-แต้ว-ต้นหอม

 

    

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ