ขุ่นแม่องค์ลง!! บุ๋ม ปนัดดา จวกเกรียนคีย์บอร์ด แซะความอ้วน!!
ขุ่นแม่องค์ลง!! บุ๋ม ปนัดดา จวกเกรียนคีย์บอร์ด แซะความอ้วน!!
ขุ่นแม่องค์ลง!! บุ๋ม ปนัดดา จวกเกรียนคีย์บอร์ด แซะความอ้วน!!

ขุ่นแม่องค์ลง!! บุ๋ม ปนัดดา จวกเกรียนคีย์บอร์ด แซะความอ้วน!!

   

       งานเข้าจังเบ้อเร่อเลยจ้า สำหรับเกรียนคีย์บอร์ดหนุ่มที่เข้าไปคอมเม้นท์แซะพิธีกร-นักแสดงดีกรีนางสาวไทยอย่าง บุ๋ม ปนัดดา เรื่องความอ้วนเข้าให้ งานนี้เจอจัดหนักจัดเต็มกันไป ซึ่งเรื่องก็มีอยู่ว่าชาวโซเชียลหนุ่มคนนี้เข้าไปคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นใต้ภาพในอินสตาแกรมของสาวบุ๋ม แต่ดันเป็นคอมเม้นท์ที่ค่อนข้างหยาบคายไม่สุภาพเท่าที่ควรว่า "ถ่ายแต่หน้ามึงถ่ายความอ้วนมึงบ้าง" อุ๊ตะ!! ทันทีที่ขุ่นแม่บุ๋มได้เห็นก็องค์ลงของขึ้นทันที สาวเจ้าจึงแคปข้อความคอมเม้นท์ดังกล่าว พร้อมแคปโปรไฟล์ของเกรียนคีย์บอร์ดคนนี้ โพสต์ร่ายยาวผ่านอินสตาแกรมของตนอีกทีว่า

          "เรียนเจ้าของร้าน โฟร์คพระนคร มหาสารคาม ไม่ทราบว่า @aob_ittipon เป็นนักดนตรีอยู่ที่ร้านรึเปล่าคะ? ฝากบอกเค้าด้วยว่า ความอ้วนของบุ๋มมันไปทำร้ายจิตใจเค้ามากขนาดนั้นเลยเหรอ ถึงต้องมาพูดจาหยาบคายขนาดนี้? แล้วเวลาเค้าเล่นดนตรีที่ร้านมีลูกค้าอ้วนๆ อวบๆ มาเค้าคงดูถูกดูแคลนในใจสินะ จะทำงานด้วยได้ยังไง ฝากคนมหาสารคามถามเค้าด้วยนะคะว่าเค้าเป็นคนแบบนี้ได้ยังไง เพราะบุ๋มมีแฟนคลับเป็นน้องๆ ที่มหาสารคามนิสัยดีและไม่ดูถูกคน ไม่ประเมินคุณค่าคนที่ไขมัน เลยอยากรู้ว่าคุณเป็นใครมาจากไหน ทำไมถึงน่ากลัวขนาดนี้ ลดเหล้าบ้างนะคะ สมองจะได้คิดเป็นว่าอะไรควรไม่ควร และการเม้นท์โดยไม่คิด มันติดคุกได้ แต่บุ๋มไม่ฟ้องคุณหรอกสบายใจได้ เพราะคุณมันไม่มีค่าขนาดนั้น และอยากบอกคุณว่า (เรียกคุณนี่แหละ ต่อให้คุณเรียกบุ๋มมึงก็ตาม!) ไปตามดูคนผอมๆ แห้งๆ ที่คุณชอบดีกว่า ไม่ชอบก็ไม่ต้องมาสนกัน ถามบุ๋มต้องผอมแบบคุณเพราะแดกเหล้า บุ๋มขออ้วนๆ อวบๆ แบบนี้จนตายดีกว่าค่ะ บัย!"

          แหมๆๆ เรียนว่าตรงจัดชัดเจนทำเอาเกรียนเงิบไปเลย เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าควรเล่นโซเชียลอย่างมีสตินะจ๊ะทุกคน ล่าสุดเจอะเจอสาวบุ๋มออกงานเมื่อวานนี้ (4 ธ.ค. 2560) สาวเจ้าก็ชี้แจ้งถึงเรื่องดังกล่าวว่า

          "มีคนมาว่าอยู่ทุกวันอยู่แล้ว หลายคนก็ประเมินคุณค่าคนอื่นที่ไขมัน ไขมันหนักที่ตัวเราแต่ไปหนักที่หัวคนอื่น ซึ่งก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน คำว่าอ้วนมันไปอยู่ในหลายๆ คอมเม้นท์ แม้กระทั้งในรูปของบทบาทการแสดงคนก็ยังไปคอมเม้นท์ว่าอ้วน หรือแม้กระทั้งงานช่วยสังคมคนก็ยังไปเม้นท์คำว่าอ้วน มันไม่ดูเลยเหรอว่าเราทำอะไรแต่กลับไปดูเราที่ไขมันหรือหน้าอกของเรา เออ...ถ้ามองเป็นอยู่แค่นั้นก็ตามสบายแล้วกัน แล้วแต่เวรแต่กรรมไป (คอมเม้นท์ส่วนใหญ่เป็นคนเดียวคนเดิมหรือหลายคน?) คนเดิมๆ มั้งที่มองแค่ตรงจุดนั้น แต่คอมเม้นท์นั้นในไอจีคือมาบุกในบ้านบุ๋ม เค้าเขียนแรงไปว่าถ่ายแต่หน้าแต่นมไหนไม่เอาร่างอ้วนๆ ของมึงลงบ้าง ใช้คำว่ามึงกับบุ๋มซึ่งคุณเป็นใครเราก็ไม่รู้จักมาคอมเม้นท์แรงกันขนาดนี้เลยเหรอ เลยเขียนถึงเจ้าของร้านของเค้า เพราะเราคิดว่าการที่เราตักเตือนเขาไปในฐานะที่เราเป็นผู้ใหญ่กว่า อย่างที่ 2 คนที่จะตักเตือนเค้าได้ควรเป็นคนที่เค้ารู้จักดีและเป็นผู้ใหญ่กว่า เลยเขียนถึงเจ้าของร้านแทนที่จะเขียนถึงตัวเค้า บอกไปว่าน้องเค้ามาคอมเม้นต์แบบนี้ ถ้ามีลูกค้าอ้วนเข้าไปในร้านเค้าจะดูถูกด้วยไหม ต้องบอกน้องเค้าว่าทัศนคติบางอย่างมันส่งผลกับชีวิตและคนรอบข้างจริงๆ โดยเฉพาะงานบริการ ตอนนี้คือน้องเค้าโดนไล่ออกแล้ว เพราะเจ้าของร้านบอกว่าเค้าเป็นงานบริการ ทำงานกันมาไม่รู้ว่านิสัยส่วนตัวแรงขนาดนี้ บุ๋มก็ส่งกลับไปบอกเจ้าของร้านว่าบุ๋มไม่ได้มีเจตนาให้เค้าถึงกับไล่ออก บุ๋มแค่ต้องการให้เค้าโดนตักเตือนแค่นั้นเองเพราะคอมเม้นท์มันดูแรงเกินไป ดาราก็คนเหมือนกันไม่ใช่ว่าต้องมานั่งรองรับอารมณ์ของใคร กลัวเค้าแค้นไหม คือที่ผ่านมาก็คงหลายคนแล้ว จะมีอีกสักคนไม่เป็นไรหรอก" บุ๋มกล่าว

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก IG : @boompanadda

 

บุ๋ม ปนัดดา
บุ๋ม ปนัดดา

 

 

 บุ๋ม ปนัดดา
บุ๋ม ปนัดดา

 

บุ๋ม ปนัดดา
บุ๋ม ปนัดดา

 

บุ๋ม ปนัดดา
บุ๋ม ปนัดดา

 

บุ๋ม ปนัดดา
บุ๋ม ปนัดดา

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ